What's happening?

Video Sources 1109 Views Report Error

  • The Creator เดอะ ครีเอเตอร์ (2023)
The Creator (2023) เดอะ ครีเอเตอร์

The Creator (2023) เดอะ ครีเอเตอร์

USAPG-13
Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

The Creator (2023) โจชัว เจ้าหน้าที่พิเศษที่ยังคงโศกเศร้ากับการหายไปของภรรยาตัวเอง ได้รับเลือกให้ไปทำภารกิจตามล่าและฆ่า เดอะ ครีเอเตอร์ ผู้ออกแบบเอไอระดับสูง ที่กำลังอยู่ในระหว่างการผลิตอาวุธสังหารลับเพื่อยุติสงครามในครั้งนี้ รวมไปถึงยุติเผ่าพันธุ์มนุษย์เช่นกัน Joshua และทีมของเขา จะต้องเดินทางผ่านเขตของศัตรูไปสู่ใจกลางอันดำมืดของพื้นที่ที่มีเพียงเอไออาศัยอยู่เท่านั้น แต่พวกเขากลับพบว่า อาวุธสังหารลับ

ที่เขาได้รับคำสั่งให้ทำลายทิ้งคือเอไอในร่างเด็กคนหนึ่ง รีวิวหนัง The Creator เรื่องราวมนุษย์รบหุ่นเอไอ ท่ามกลางสงครามในอนาคตระหว่างเผ่าพันธุ์มนุษย์ แล ะพลังแห่งปัญญาประดิษฐ์ โจชัว ที่ได้จอห์น เดวิด วอชิงตันแสดง อดีตเจ้าหน้าที่กองกำลังพิเศษผู้แข็งแกร่งซึ่งโศกเศร้ากับการหายตัวไปของภรรยาของเขา เจมม่า ชาน ได้รับคัดเลือกให้ตามล่า และ สังหารผู้สร้าง สถาปนิกผู้เข้าใจยากของ AI ขั้นสูงที่ได้พัฒนาอาวุธ

ลึกลับที่มีพลังในการยุติสงคราม และ มนุษยชาติด้วย โจชัวและทีมปฏิบัติการชั้นยอดของเขาเดินทางข้ามแนวศัตรู สู่ใจกลางอันมืดมนของดินแดนที่ถูกครอบครองโดย AI เพียงเพื่อค้นพบอาวุธทำลายล้างโลกที่เขาได้รับคำสั่งให้ทำลายคือ AI ในรูปแบบของเด็กเล็ก หนังเถื่อน ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม 

The Creator (2023)

รีวิวหนัง The Creator (2023) ผู้กำกับ แกเร็ธ เอ็ดเวิร์ดส์

The Creator จากมือเขียนบท ผู้กำกับ แกเร็ธ เอ็ดเวิร์ดส์ สู่ภาพยนตร์ระทึกขวัญไซไฟที่นำแสดงโดยจอห์น เดวิด วอชิงตันThe Creator ภาพยนตร์เรื่องนี้คุ้มค่าที่จะดูบนจอภาพยนตร์หรือ ไม่ตอนนี้มาดูว่ารายละเอียดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้มันจะสนุกมากน้อยแค่ไหน

The Creator ติดตามสงคราม ที่อยู่งห่างไกลจากปัจจุบัน ระหว่าง AI และ เผ่าพันธุ์มนุษย์ที่ได้เห็นอดีตเจ้าหน้าที่กองกำลังพิเศษ Joshua จ้างให้ตามล่าและสังหารผู้สร้าง อย่างไรก็ตาม การได้กลับมาพบกันอีกครั้งกับภรรยาของเขาทำให้โจชัวกลายเป็นคนโกงทำให้เกิดสงครามที่ใหญ่กว่า วอชิงตันแสดงนำร่วมกับเจมม่า เฉิน, เคน วาตานาเบะ และแอลลิสัน แจนนีย์

เมื่อเราพบกับโจชัว และ มายาพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตของพวกเขาขณะที่พวกเขานอนอยู่บนเตียง โจชัวจะถูท้องที่เห็นได้ชัดของพวกเขา อย่างไรก็ตาม อารมณ์เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วเมื่อสถานที่ของพวกเขาถูกโจมตีจนมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก สงครามยังคงดำเนินต่อไปจนเจ้าหน้าที่เหล่านี้รับสมัครโจชัวกลับเข้ามาร่วมกลุ่ม เพราะเขามีความรู้ที่สำคัญว่าพระผู้สร้างอาจอยู่ที่ไหน แม้จะฝืนใจ แต่พวกเขาก็อยู่ตรงหน้าเขา และเขาก็ตกลงที่จะเข้าร่วมสงคราม มาดูว่าเรื่องย่อจะเป็นยังไง

The Creator (2023)

รีวิวหนัง The Creator  เรื่องย่อ

ก่อนที่จะเจาะลึกโครงเรื่อง และ ตัวละครของ The Creator เรามาสำรวจโลกที่ผู้สร้างภาพยนตร์สร้างขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้กันก่อน เรื่องราวแบ่งออกเป็นสี่บท แต่ละบทนำเสนอมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ บทแรกมีชื่อว่า นิรมาตะ มาจากคำภาษาสันสกฤต นิรมาตะ ซึ่งแปลว่า ผู้สร้าง บทที่สองมีชื่อว่า The Child ตามด้วย The Friend ในส่วนที่สาม และบทสุดท้ายและสำคัญที่สุดมีชื่อว่า The Mother แต่ละส่วนมีความคล้ายคลึงกัน ทำให้ผู้ชมได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตัวเลือกของผู้สร้างภาพยนตร์ในการนำเสนอเรื่องราวในรูปแบบบทนี้

ในปี 2065 และ สหรัฐอเมริกาอยู่ในภาวะสงคราม เมื่อสิบปีที่แล้ว มนุษยชาติใช้พลังของ AI เพื่อสร้างหุ่นยนต์ที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงและทำให้ชีวิตของพวกเขาง่ายขึ้น หุ่นยนต์เหล่านี้สามารถทำงานได้หลากหลาย ตั้งแต่การคลอดบุตรไปจนถึงการสร้างเครื่องจักรที่ซับซ้อน ตลอดจนใช้ประโยชน์จากความสามารถอันกว้างขวางของมนุษย์ หุ่นยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI เหล่านี้ได้รับการตั้งโปรแกรมไว้เพื่อปกป้องมนุษย์ในตอนแรก ต้องเผชิญกับจุดเปลี่ยน

ระเบิดนิวเคลียร์ในลอสแอนเจลิสคร่าชีวิตมนุษย์ไปหลายล้านคน และ AI ก็ถูกกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุ หลังจากนั้น มนุษยชาติก็ละทิ้งสายพันธุ์ AI อย่างรวดเร็ว ผู้นำประเทศให้คำมั่นว่าจะแก้แค้นและตามล่าฐาน AI ทุกแห่งเพื่อทำลายพวกเขา แม้ว่าพวกเขาสามารถกำจัดฐาน AI เกือบทั้งหมดบนโลกได้สำเร็จ แต่ก็สังเกตเห็นว่า New Asia เป็นพันธมิตรกับ AI โดยปฏิบัติต่อพวกเขาอย่างเท่าเทียมกัน

จากนั้นเราจึงได้รับการแนะนำให้รู้จักกับโจชัว ซึ่งกำลังจะมีลูกคนแรกกับมายา ภรรยาของเขา เราเรียนรู้โดยสังเขปว่า Maya ได้รับการเลี้ยงดูโดย AI จำลอง (ลูกผสมระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์) ทำให้เธอเป็นส่วนหนึ่งของโลกของพวกเขา อย่างไรก็ตาม เมื่อฐานของพวกเขาถูกทหารอเมริกันซุ่มโจมตี มายาก็พบว่าโจชัวกำลังทำงานนอกเครื่องแบบโดยมีภารกิจเพื่อค้นหา นิรมาตะ ในขณะที่กองทัพเข้ายึดเกาะนี้ สถานีอวกาศลอยน้ำของพวกเขา USS Nomad ได้โจมตีฐานทัพและทำลายมัน ทำให้ Maya และสารกระตุ้นอื่นๆ เสียชีวิต

เป็นเวลาห้าปีแล้ว และตอนนี้โจชัวทำงานในโครงการทำความสะอาดพื้นดินเป็นศูนย์ ซึ่งเขาต้องหาหุ่นยนต์ AI และส่งพวกมันไปเผา นายพลแอนดรูว์และพันเอกโฮเวลล์ติดต่อโจชัวเพื่อรับสมัครเขาเข้าร่วมภารกิจทำลาย อาวุธที่อาจเป็นอันตรายต่อเรือ USS NOMAD ในตอนแรกไม่สนใจที่จะรับงานนี้ 

เขาถูกชักชวนเมื่อพันเอกโฮเวลล์แสดงภาพโฮโลแกรมของมายาซ่อนตัวอยู่กับผู้จำลองในพื้นที่ห่างไกล วันรุ่งขึ้น โจชัว พันเอกโฮเวลล์ และทีมงานของเธอมุ่งหน้าไปยังเกาะห่างไกลในเอเชียใหม่เพื่อตามหานิรมาตะ เมื่อลูกเรือคนหนึ่งข่มขู่ชาวบ้านในท้องถิ่น โจชัวพบทางเข้าไปในฐานใต้ดินซึ่งอาจมี อาวุธ ซ่อนอยู่   ธี่หยด 2023 ให้ได้รับชมกันฟรีๆ ดูได้เลย ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

The Creator (2023)

The Creator (2023) อธิบายตอนจบภาพยนตร์

หลังจากที่ นายพลแอนดรูว์สั่งให้โจชัวสังหารอัลฟีด้วยเครื่องช็อตไฟฟ้าเพราะเธอจะไม่ยอมให้ใครเข้ามาใกล้เธอ เมื่อโจชัวเข้าไปในกรง อัลฟี รู้สึกสะเทือนใจเมื่อได้พบเพื่อนของเธอ โจชัวเตรียมการว่าเขาปฏิบัติตามคำสั่งของนายพลแอนดิว แต่ให้เธออยู่ในสถานะเตรียมพร้อม ทำให้ดูเหมือนว่าการกระทำเสร็จสิ้นแล้ว จากนั้นเขาก็ขอให้แอนดรูว์อนุญาตให้เขาอยู่กับอัลฟี ซึ่งจะถูกนำตัวไปที่บริเวณเตาเผา เมื่อ อัลฟี ถูกจับตัวไป โจชัวก็เปิดเครื่องและบอกให้เธอควบคุมรถ ปล่อยให้พวกเขาหลบหนีจากเจ้าหน้าที่ของรัฐได้

ก่อนที่แอนดรูว์จะจับพวกมันได้ โจชัวและอัลฟี ก็ขึ้นกระสวยอวกาศที่ท่าเรืออากาศและอวกาศระหว่างดาวเคราะห์ในแอลเอ ซึ่งอัลฟีควบคุมยานอวกาศและลงจอดบนสถานีอวกาศโนแมด แอนดรูว์สั่งให้ทีมของเขาเปิดการโจมตีด้วยขีปนาวุธขนาดใหญ่ใส่ฐาน AI ที่เหลือทั้งหมด ในขณะเดียวกัน โจชัวสั่งให้ อัลฟี ปิดพลังของเรือเพื่อที่เขาจะได้วางระเบิดบนขีปนาวุธโดยมีเป้าหมายที่จะทำลายแท่นทั้งหมดด้วยน้ำหนักบรรทุก

อัลฟี ทำงานของเธอให้เสร็จ และขณะที่เธอเดินไปที่ห้องหลบหนี เธอก็พบห้องที่เต็มไปด้วยสิ่งจำลองที่ดูเหมือน Maya เธอลากหนึ่งในอุปกรณ์จำลองเข้าไปในฟาร์มไฮโดรโปนิกส์และใส่ฮาร์ดไดรฟ์ที่โจชัวมอบให้เธอเพื่อรำลึกถึงมายา ไม่สามารถรีบูต แม่ได้และหมดเวลา อัลฟี จึงเดินทางไปหา Joshua ซึ่งขาดออกซิเจน ขณะที่อัลฟีพยายามเริ่มยานหลบหนี หุ่นยนต์คล้ายปลาหมึกยักษ์ที่แอนดรูว์สปล่อยออกมาก็พยายามจะพาเธอออกไป

แต่โจชัวก็สามารถช่วยเหลืออัลฟีได้ น่าเสียดายที่นี่คือตอนที่เขายังตระหนักได้ว่าไม่มีทางที่เขาจะสามารถเข้าร่วมกับเธอได้ เขาจึงปล่อยยานหลบหนีของอัลฟีขณะที่ระเบิดบน NOMAD เริ่มมีผล ขณะที่ NOMAD พังทลายลงทีละชานชาลา โจชัวต้องถูกปิดฉากซึ่งจำเป็นมากเมื่อเขาเห็นมายาในฟาร์มพร้อมกับความทรงจำของเธอเริ่มต้นใหม่ 

ขณะที่ อัลฟี เดินทางกลับมายังโลก หุ่นยนต์ AI ที่เหลือก็ต่างส่งเสียงเชียร์อย่างมีความสุขเมื่อเห็นเศษซากของ NOMAD เข้าสู่ชั้นบรรยากาศ การสิ้นสุดของ The Creator แสดงให้เราเห็น อัลฟี โผล่ออกมาจากฝักหลบหนี ร้องไห้อย่างมีความสุขเมื่อเห็นอิสรภาพที่เพิ่งได้มาของสายพันธุ์ของเธอ โดยมีผู้จำลองสวดมนต์คำว่า นิรมาตะ รอบตัวเธอ ดูหนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี ต้องที่ ดูหนังออนไลน์ฟรีดอทเน็ต

ตัวละครหลักบางตัวของภาพยนตร์ The Creator

จอห์น เดวิด วอชิงตัน รับบทเป็น โจชัว ทหารที่กลับมาอย่างไม่เต็มใจ ซึ่งรับหน้าที่ปกป้องเด็กสาว AI ที่เขารู้จักเป็นอย่างดี ด้วยความต้องการที่จะค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับมายา ภรรยาของเขา หลังจากที่เธอถูกสันนิษฐานว่าถูกฆ่าในคืนหนึ่งเมื่อห้าปีก่อน โจชัวจึงต้องรับการฝึกทหารทั้งหมดและความรู้สึกเห็นอกเห็นใจอันทรงพลังของเขาเพื่อปฏิบัติภารกิจส่วนตัวอันล้ำลึกของเขา สำหรับวอชิงตัน 

The Creator เป็นภารกิจที่น่ายินดีในการสร้างภาพยนตร์เพราะเขาทำงานร่วมกับผู้กำกับแกเร็ธ เอ็ดเวิร์ดส์ ( Rogue One: A Star Wars Story ) “แกเร็ธมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการใส่พฤติกรรมของมนุษย์ ความอบอุ่น ความเห็นอกเห็นใจ ความไม่สมบูรณ์ของมนุษย์ เข้าไปในประเภทที่มักจะขึ้นอยู่กับปรากฏการณ์และอันตราย และมันเป็นความสมดุลที่มีความสุข

อัลฟี เป็นหุ่นยนต์ AI ที่ดูเหมือนเด็กหญิงอายุ 6 ขวบ และความอ่อนแอของเธอกระตุ้นให้เกิดความเห็นอกเห็นใจของ โจชัว และแรงกระตุ้นในการปกป้องผู้ที่อ่อนแอกว่าเขาในทันที ต้นกำเนิดและพลังของ อัลฟี ถูกปกปิดและค่อยๆ เผยออกมาเท่านั้น แต่ท่าทางและบุคลิกของเธอกลับเป็นของเด็กอายุ 6 ขวบที่แสนหวานและขี้สงสัย 

เพื่อรับบทสำคัญนี้ เอ็ดเวิร์ดส์ ได้เลือก แมดเดอลีน ยูน่า วอยล์ นักแสดงหน้าใหม่วัย 7 ขวบจากนักแสดงรุ่นเยาว์หลายร้อยคนที่ได้รับคัดเลือก มันเป็นการเดิมพันที่เสี่ยงซึ่งคุ้มค่า เขากล่าวว่า แมดเดอลีนแสดงการแสดงที่น่าทึ่งนี้ และทุกคนก็มองหน้ากันแบบว่า คุณเพิ่งเห็นสิ่งนั้นหรือเปล่าลูกเรือทั้งหมด รวมถึงช่างเทคนิคที่สู้รบหนักถึงกับน้ำตาไหล

มายา ภรรยาของ Joshua แสดงในบทนำที่เกิดขึ้นเมื่อห้าปีก่อนเรื่องราวหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ รับบทโดย เจมม่า ชาน หนึ่งในดาราจาก Captain Marvel และ Eternals มายา เป็นผู้หญิงเข้มแข็งที่มีอดีตอันลึกลับ ผู้รักสามีของเธอแต่ในตอนแรกไม่รู้ถึงภารกิจลับของเขา มายาตั้งครรภ์ลูก และสูญเสียไปเมื่อปฏิบัติการทางทหารเกิดข้อผิดพลาด

 ห้าปีต่อมา โจชัวออกเดินทางเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ และเผชิญหน้ากับความลึกลับที่กำหนดชีวิตของเธอ ชานสมบูรณ์แบบสำหรับบทมายา ผู้อำนวยการสร้างจิม สเปนเซอร์กล่าว เพราะ เราต้องการใครสักคนที่สามารถคายความคิดและความเฉลียวฉลาดไปพร้อมๆ กับการเปิดประตูสู่สงครามกับ AI และโลกแห่งเอเชียใหม่ เจมม่าเหมาะสมกับบิลอย่างสมบูรณ์แบบ หนังเถื่อนออนไลน์ หนังเข้าใหม่ หนังชนโรง ดูหนังฟรี 

บทวิจารณ์เล็กๆ น้อยๆ ของหนังเรื่องนี้  The Creator 

สุดท้ายนี้ ในฐานะประเด็นวิจารณ์เล็กๆ น้อยๆ ปัญหาอีกประการหนึ่งที่ภาพยนตร์ต้องเผชิญคือการสร้างโลกของมัน หรือค่อนข้างครอบคลุมถึงวิธีการนำความแตกต่างเล็กๆ น้อยๆ ของการสร้างโลกมาใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ในท้ายที่สุด มุมมองการสร้างโลกของ The Creator ค่อนข้างดีและช่วยสร้างโลกอนาคตอันใกล้ของภาพยนตร์ด้วยวิธีที่เป็นธรรมชาติและสมจริง 

ดังที่กล่าวไปแล้ว มีองค์ประกอบบางอย่างในการสร้างโลกของภาพยนตร์ที่ไม่ได้ถูกนำเสนอในเบื้องหน้ามากเท่าที่ตั้งใจไว้ เช่นเดียวกับ Elysium ในปี 2013 ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวไซไฟอีกเรื่องหนึ่งที่มีการสร้างโลกที่ดี Edwards พยายามดิ้นรนเพื่อรวบรวมแนวคิดที่สูงส่ง และ ทะเยอทะยานเกี่ยวกับสภาวะโลกที่เขาเล่าเรื่องของเขาเกิดขึ้น 

สิ่งที่หมายถึงคือ คำถามและแนวคิดที่ยังไม่ได้สำรวจซึ่งยังไม่ได้รับคำตอบอย่างครบถ้วนเมื่อถึงจุดสิ้นสุด ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวว่า เหตุใด NOMAD ซึ่งเป็นเรือขนาดยักษ์ที่กองทัพสหรัฐฯ สร้างขึ้น จึงมีเขตอำนาจศาลในเอเชียใหม่ได้ ทำไมไม่มีอะไรหยุดพวกเขาได้ ความคิดเห็นของ New Asia เกี่ยวกับกองทัพสหรัฐฯ ต่อสิ่งจำลองคืออะไร 

ยังมี การวิพากษ์วิจารณ์เชิงลบจากการใช้ฟุตเทจจากการระเบิดของ เบรุตในปี 2020 เป็นเพลทวิชวลเอฟเฟกต์ ของลอสแองเจลิสแห่งอนาคตที่ถูกระเบิดนิวเคลียร์ทำลายล้าง รวมไปถึง เหตุใดนิมรตะจึงมอบบุคลิกภาพให้กับผู้จำลอง เหตุใดมนุษยชาติจึงมอบ เงื่อนไขที่เหมือนมนุษย์ ให้กับ AI มีคำถามอีกมากมายเช่นนั้น แต่คุณเข้าใจประเด็นแล้ว ภาพยนตร์อาจกล่าวถึงสิ่งเหล่านี้แน่นอนว่ามันทำให้โลกไซไฟของ The Creator สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เว็บเถื่อนดูหนัง ขอขอบคุณทุกการติดตามและรับชม

ความคิดสุดท้ายหลังจากทีได้ดูหนังเรื่อง The Creator (2023)

ในขณะที่สงครามระหว่างมนุษย์กับสิ่งจำลองใกล้จะถึงจุดสิ้นสุด จ่าโจชัว เทย์เลอร์ถูกเรียกกลับเข้าประจำการ โดยเริ่มปฏิบัติภารกิจเพื่อค้นหา “อาวุธวิเศษ” เพื่อช่วยยุติความขัดแย้ง แต่กลับค้นพบว่ายังมีอะไรมากกว่าที่เขาต่อรองในสงคราม 

หนังเรื่องThe Creator  ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ กาเร็ธ เอ็ดเวิร์ดส์ นำเอาความแตกต่างคลาสสิกระหว่าง มนุษย์กับหุ่นยนต์ มาใช้ และนำเสนอลูกเล่นที่แปลกใหม่ แม้จะไม่ใช่เรื่องต้นฉบับเสียทีเดียว แต่ก็ยังให้ความรู้สึกตื่นเต้นและน่าหลงใหลตั้งแต่เริ่มต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องล่าสุดบางเรื่อง แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะถูกระงับด้วยองค์ประกอบโครงเรื่องที่สืบทอดมาบางส่วน 

โปรเจ็กต์นี้เป็นงานที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งได้ผลอย่างแน่นอน โดยได้รับคำขอบคุณอย่างน่าทึ่งจากการกำกับของ เอ็ดเวิร์ด การสร้างโลกที่ยิ่งใหญ่ การนำเสนอภาพที่น่าทึ่ง และความแข็งแกร่ง  โดยเฉพาะ วอชิงตันและวอยล์ โดยส่วนตัวแล้วชอบหนังเรื่องนี้ ใช่ มีบางพื้นที่ที่ภาพยนตร์ต้องการกระบวนการสตอรีบอร์ด/สคริปต์ที่ดีขึ้น รวมถึงช่วงเวลาบางส่วนที่สืบทอดมา แต่โดยรวมแล้วรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างน่าดึงดูดและสนุกสนานตั้งแต่ต้นจนจบ 

รู้สึกเหมือนเป็นความพยายามของหนังดังอย่างแน่นอน แต่ก็ยังมีพลังและความเชื่อมั่นที่น่าดึงดูดมากกว่าเพื่อสร้างประสบการณ์การรับชมที่สนุก ไม่คิดว่ามันจะเป็นผลงานที่ดีที่สุดของ Edwards แต่จะบอกว่างานนั้นอยู่ข้างหลังในฐานะผลงานที่ดีที่สุดอันดับสองของเขา ดังนั้น คำแนะนำสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้”แนะนำเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะสำหรับแฟนหนังแอ็คชั่นไซไฟบล็อกบัสเตอร์ที่กำลังมองหาภาพยนตร์ที่ดีกว่าจากฮอลลีวูด

ในท้ายที่สุดThe Creator แม้จะเจาะลึกเข้าไปในดินแดนที่คุ้นเคยมาสักสองสามครั้ง ก็เป็นนิยายวิทยาศาสตร์ที่มีภาพสวยงาม ซึ่งผสมผสานทั้งตัวละคร แอ็กชัน ดรามา และบทสนทนาเชิงปรัชญาของปัญญาประดิษฐ์ เพื่อให้ได้ภาพยนตร์ที่มีเสน่ห์และน่าดึงดูดใจน่าดูมาก ดูหนังฟรีออนไลน์ ได้แล้วที่นี่ 

Original title The Creator เดอะ ครีเอเตอร์ (2023)
IMDb Rating 7.157 312 votes
TMDb Rating 252 481 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

The Legacy of a Whitetail Deer Hunter (2018) คุณพ่อหนวดดุสอนลูกให้เป็นพราน
Kate (2021) เคท
One Night in Miami (2020) คืนหนึ่งในไมแอมี
Bayoneta สังเวียนท้าคน
High and Low The movie (2016)
Ghostbusters – Afterlife (2021) โกสต์บัสเตอร์: ปลุกพลังล่าท้าผี
Doi Boy ดอยบอย (2023) NETFLIX
The Old Guard (2020) ดิโอลด์การ์
The Adventurers (1995) แค้นทั้งโลก เพราะเธอคนเดียว ลูกสาวเจ้าพ่อข้าขอแตะ
Resident Evil Vendetta ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง
Pinocchio (2022) พินอคคิโอ
PAUL, APOSTLE OF CHRIST (2018) พอล อัครสาวกของพระเจ้า

Leave a comment