What's happening?

Video Sources 289 Views Report Error

  • Watch trailer
  • Through My Window Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล
Through My Window Across the Sea(2023) รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล

Through My Window Across the Sea(2023) รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล

Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

Through My Window Across the Sea(2023) รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล หนังใหม่จาก netflix เรื่องราวความรักครั้งใหม่ของหนุ่มสาววัยใส ในขณะที่พวกเขาเผชิญกับความท้าทายในบทต่อไปของความสัมพันธ์และชีวิตส่วนตัวของพวกเขา ภาพยนตร์สเปนเรื่อง Through My Window: Across the Sea รักผ่านหน้าต่าง: หัวใจข้ามทะเล  เป็นผลงานภาคต่อของหนังสุดฮิตจาก Netflix เรื่อง รักผ่านหน้าต่าง นำแสดงโดย คลารา

กาลเล, ฮูลิโอ เปนยา เฟอร์นันเดซ,กิลเยร์โม ลาเซราส ซึ่งเป็นหนังแนวโรแมนติก วัยรุ่น กับความรักสุดเร่าร้อน ภาคที่ 2 นี้ จะพาไปติดตามชมความรักของ อาเรส กับ ราเกล ที่ถึงคราวถูกทดสอบด้วยระยะทาง สตรีมมิ่งในวันที่ 23 มิ.ย. 2023 เรื่องราวชีวิตของตัวละครหลักในบทบาทของหนุ่มสาวอย่าง “ราเคล” (รับบทโดย คลารา กาลเล ) และ “อาเรส”รับบทโดย ฮูลิโอ เปนยา เฟอร์นันเดซ หลังจากที่พวกเขาทั้งคู่ได้คบกันมาถึง 1 ปีในแบบ

ทางไกล พวกเขาก็ได้วนกลับมาเจอกันอีกครั้งในทริปทะเลสุดตื่นเต้นและเร้าใจไปด้วยความร้อนระอุ ซึ่งความรักของทั้งคู่จะสามารถเอาชนะความเย้ายวนใหม่ๆรอบๆตัวที่เข้ามาเป็นบททดสอบของความรักและความมั่นคงในครั้งนี้ได้หรือไม่ ไปติดตามความสัมพันธ์และชีวิตรักส่วนตัวของพวกเขาทั้งคู่กันต่อใน รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล (Through My Window Across the Sea) ดูหนังชนโณงหนังใหม่ ที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม

Through My Window Across the Sea(2023)

 Through My Window Across the Sea(2023) รักผ่านหน้าต่างหัวใจข้ามทะเล ดูหนังเว็บเถื่อน

เว็บเถื่อนดูหนัง ขอนำเสนอ ความรักและ ความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวเพื่อนบ้านอย่าง อาเรส (รับบทโดย ฮูลิโอ เปนยา) และ ราเกล (รับบทโดย คลารา กาลเล) ดำเนินมาถึง 1 ปีแล้ว ทั้งคู่ต้องคบกันแบบรักทางไกล อาเรส ยังคงวุ่นวายกับการเรียนแพทย์ ที่สต็อกโฮล์ม ส่วน ราเกล เองก็กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจเรื่องหนังสือของตัวเอง ทั้งคู่กลับมาพบกันในทริปทะเลสุดเร่าร้อน ทว่าความรักครั้งนี้ เหมือนจะมีอุปสรรคเพิ่มเข้ามา ทั้งสองจะ

เอาชนะความเย้ายวนใหม่ๆ และความไม่มั่นคงในหัวใจได้หรือไม่รีวิวหนัง Through My Window Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล ภาค 2 สานต่อความเร่าร้อน  Netflixฮูลิโอ เปนยา เฟอร์นันเดซรับบท อาเรส ลูกชายคนกลางของตระกูลอิดัลโก้ เจ้าของบริษัทใหญ่ ภายนอกเขาเป็นหนุ่มแบดบอย ลึกลับ ยากจะคาดเดา และไม่จริงจังกับความสัมพันธ์ จนได้เจอกับ ราเกล ที่ทำให้หัวใจของเขาเปิดรับคำว่ารัก และเป็น

คนที่ผลักดันให้เขาทำตามความใฝ่ฝัน ในการเป็นหมอคลารา กาลเลรับบท ราเกล สาวสวยที่ชื่นชอบการอ่านและเขียน แอบชอบเพื่อนบ้านอย่าง อาเรส จนโชคชะตานำพาให้ทั้งคู่ได้คบกัน แม้จะมีฐานะที่ต่างกัน แต่ความรักของพวกเขา ก็ได้รับความเห็นชอบจากครอบครัว เธอเป็นคนทุ่มเทให้กับความรัก และใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียนตามรอยผู้เป็นพ่อ ติดตามรับชมได้แล้ว ที่เว็บของเรา ตลอด24ช.ม.

Through My Window Across the Sea(2023)

เรื่องย่อ Through My Window Across the Sea  การดำเนินเรื่องกระชับแต่อาจเร่งรีบเกินไป

เริ่มต้นเรื่องเผยให้เห็นการคบกันแบบทางไกลของ อาเรส กับ ราเกล ทั้งคู่มักจะส่งข้อความคุยกันตลอดเวลา ไม่เว้นกระทั่งในเวลาเรียน จนทำให้ความตั้งใจในการเรียนลดลง โดยเฉพาะ อาเรส ที่เริ่มตั้งคำถามกับตัวเอง ถึงการตัดสินใจเรียนหมอ เขาคิดถึง ราเกล และอยากระบายเรื่องทุกข์ใจให้เธอฟัง แต่ก็ไม่อยากทำให้เธอเป็นห่วง เขาจึงเลือกปล่อยผ่าน และใช้เวลาในการคบหาเพื่อนใหม่ๆ ด้าน ราเกล เองก็หมกมุ่นอยู่กับเขาไม่ต่างกัน

แต่ตอนนี้เธอมีเรื่องสำคัญให้ต้องตัดสินใจ นั่นคือ การตีพิมพ์นิยายของตัวเอง ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวความรักระหว่างเธอกับอาเรส แม้ว่า อาเรส จะไม่เคยอ่านมันเลยก็ตาม เวลาผันผ่านจนครบ 1 ปี อาเรส กลับมาเซอร์ไพรส์แฟนสาวในวันหยุด และพาเธอไปทริปล่องเรือ ร่วมกับครอบครัว และเพื่อนๆ ของเธอ ที่นั่นเอง ราเกล ได้พบกับ เวร่า เพื่อนสาวร่วมคณะของ อาเรส ซึ่งเป็นสาวสวยฐานะดี เธอดูเป็นมิตร และรับรู้เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่

เป็นอย่างดีขณะที่คู่ของพี่น้องตระกูลอิดัลโก้อีกสองคนอย่างคู่ อาร์มิเทียส กับ คลาวเดีย และ อาโปลา กับ ดาเนียลล่า ก็ถึงคราวถูกทดสอบ แต่จะมาในรูปแบบไหน และเรื่องราวระหว่างพวกเขาจะดำเนินต่อไปอย่างไร ไปติดตามชมกันต่อนะคะ สำหรับการเดินเรื่องกระชับฉับไว จนดูเหมือนเร่งรีบเกินไปหน่อย ทำให้เรื่องขาดสมดุล จะเทให้กับประเด็นนี้ก็ไม่สุด คู่รองมีซีนมากขึ้น และยังเป็นปมที่น่าสนใจ ชวนให้ติดตามไม่แพ้กัน แต่แอบงง

ตรงจุดพีคท้ายเรื่อง เข้าใจว่าอาจใส่มา เพื่อขยี้ปมความสัมพันธ์ของพระนาง ให้ไปจนสุดทาง ผลักความรู้สึกผิดและการตัดสินใจหลายๆ อย่างให้กับแต่ละฝ่าย ทำให้ตัวละครได้โตไปอีกขั้น จุดนี้พอเขาใจได้ แต่ก็อดขัดใจไม่ได้อยู่ดีขณะที่ทุกคนสนุกไปกับทริป แต่ดูเหมือน ดาเนียลล่า เพื่อนสนิทของนางเอก จะสงสัยในความสัมพันธ์ของ อาเรส กับ เวร่า ที่ดูสนิทสนมกันเกินควร แม้ ราเกล จะพยายามเชื่อใจ อาเรส มากแค่ไหน แต่เมื่อมี

เหตุการณ์ที่ทำให้ อาเรส ไม่สามารถอธิบายกับเธอตรงๆ ได้ ความรักของพวกเขาจึงเริ่มสั่นคลอน ทั้งคู่เริ่มสับสนและไม่มั่นใจในความรู้สึกของอีกฝ่าย เพราะ ราเกล ก็มีหนุ่มคนใหม่เข้ามาจีบเธอด้วยเช่นกัน ทั้งสองจึงเลือกที่จะเมินเฉยใส่กัน ท่ามกลางความสัมพันธ์ที่ยังค้างๆ คาๆ เว็บดูหนังเถื่อน ของเราได้มีการอัพเดตหนังใหม่ตลอด ติดตามรับชมได้แล้วที่ ดูหนังออนไลน์ฟรีดอทเน็ต ดูฟรีไม่ต้องสมัคร ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

Through My Window Across the Sea(2023)

Through My Window Across the Sea รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล

ดูหนังเถื่อน ได้แล้วที่นี่ ภาคนี้ปมเรื่องและมิติตัวละครมีเสน่ห์ลดลง ไม่เหมือนภาคที่แล้ว ใครที่คาดหวังรักโรแมนติกหวานปนอมยิ้ม แบบภาคแรก อาจจะผิดหวังอยู่บ้าง เพราะเป็นการโฟกัสจุดเปลี่ยนความสัมพันธ์ของพระนางชัดเจน เพิ่มความจริงจัง กดดัน และตึงเครียด สรุปง่ายๆ คือคนละฟีลกับภาคแรก ภาคนี้มีความดราม่า สะเทือนอารมณ์คนดูมากกว่า แต่ยังไม่ลืมจุดขายอย่างความโรแมนติก 18+ ที่ใส่เข้ามา เพื่อความฟินของคนดู แต่กลายเป็นว่าไม่ค่อยฟินเท่าที่ควร เป็นฉากเลิฟซีนที่น่าจะตั้งใจถ่ายทอด ให้เห็นถึงความอึดอัดของพระนาง กับการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ฉะนั้นฉากวาบหวิวของพระนางในภาคนี้ เรียกว่าไม่แซ่บเท่าภาคที่แล้ว แต่เชื่อว่าจะแซ่บมากขึ้นในภาคต่อไปรีวิวหนัง Through My Window Across the Sea รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล รีวิวหนัง Through My Window Across the Sea รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล ภาค 2 สานต่อความ

เร่าร้อน  NetflixThrough My Window: Across the Sea ภาคนี้โดยรวมแล้ว องค์ประกอบต่างๆ ไม่ต่างจากหนังเรื่อง After มากนัก ค่อนข้างเป็นสูตรสำเร็จของหนังที่สร้างจากนิยาย Young Adult เริ่มต้นด้วยความหวาน ปนแซ่บ ฟินๆ มีความวัยรุ่นจ๋าแบบอันตรายนิดๆ ภาคต่อไปเพิ่มความดรามาเข้ามา จนเราแทบตั้งตัวไม่ทัน แต่ยังทำให้คนดูติดตามต่อไปได้ และดูได้แบบเพลินๆ โดยเฉพาะนักแสดงที่ดึงเสน่ห์ของตัวละครออกมาได้อย่างดี

เคมีพระนาง รวมถึงคู่อื่นๆ ในเรื่องก็ยังดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือน่าลุ้นมากขึ้น ใครที่ตามมาจากภาคแรก ก็ไม่ควรพลาด ส่วนใครที่ชอบเรื่องแนว Fifty Shades of Grey หรือความสัมพันธ์แบบ toxic เบาๆ มีความแซ่บพอกรุบกริบ ก็ขอแนะนำกันเลย แต่อย่าเพิ่งเบื่อกลางทางนะ เพราะท้ายเรื่อง มีตัวอย่างภาคต่อไปแบบสั้นๆ รออยู่ คาดว่าน่าจะแซ่บไม่เบาเลยทีเดียว เพราะพระเอกจะกลับมาปีนหน้าต่างให้เห็นกันอีกครั้ง สามารถรับชมแบบซับไทยและพากย์ไทยได้ทาง Netflixรีวิวหนัง Through My Window Across the Sea  รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล ภาค 2 สานต่อความเร่าร้อน รอชมกันได้เลย กับ ภาคต่อหนังรักโรแมนติก

ดูหนังเถื่อน Through My Window: Across the Sea  รีวิว

ดูเหมือนว่าจะกลายเป็นคอนเทนท์ที่หนังฝั่งสตรีมมิ่งมักจะสร้างมาแข่งกันในยุคนี้จริง ๆ เพราะหนังรักสุดยั่วยวนกลิ่นอายความอีโรติกจะเข้ามาเติมเต็มและตอบโจทย์ผู้ชมทางนี้ไปเสียแล้ว แม้ว่าผลลัพธ์ของหนังจะออกมาแบบไหนก็ตาม แต่หนังรักอีโรติกก็ผุดขึ้นแฟรนไชส์ขึ้นเป็นดอกเห็ด และนี่ก็คือการกลับมาในภาคต่อ “Through My Window: Across the Sea รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล” หนังจากสเปนที่เคยสร้างปรากฏการณ์

ความเร่าร้อนไปเมื่อปีที่แล้วThrough My Window: Across the Sea เป็นการสานต่อเรื่องราวต่อเนื่องจากภาคที่แล้ว ราเกน กับ เอเรส ใช้เวลา 1 ปีของพวกเขากับความสัมพันธ์ทางไกล แม้ว่ามันจะโอเคแต่ก็เหมือนมีอะไรที่ขาดหายไป กระทั่งช่วงปิดภาคเรียนมาถึง ทั้งคู่ได้ออกทริปเที่ยวพักร้อนเมืองตากอากาศริมหาดสุดเร่าร้อน พวกเขากลับต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคและความเย้ายวนใหม่ ๆ ที่ต้องเอาชนะ ซึ่งมันได้ก่อตัวเป็นความมั่นคง

ภายในใจพวกเขาแทนมาในภาคนี้ก็ยังสืบสานด้วยทีมงานและทีมนักแสดงชุดเดิมแทบจะทั้งหมด ดังนั้นจึงหมดห่วงเรื่องรอยต่อของหนังไปได้เลย โดยหนังยังคงได้ทีมเขียนบทชุดเดิม นำทีมมาด้วยเจ้าของบทประพันธ์ “อาเรียนา โกดอย” ร่วมด้วย “เอดวร์ด โซลา” ที่ถือว่างานของพวกเขายังไหลลื่นไปด้วย แม้ว่าพล็อตและโครงเรื่องอาจจะจำเจแบบเดิม ๆ เป็นแนวนิยายน้ำเน่าที่เราน่าจะคาดเดากันได้ เว็บหนังเถื่อน ขอขอบคุณที่ติดตาม

 Through My Window: Across the Sea ดูหนังฟรี หนังใหม่ เว็บดูหนังเถื่อน

ดูหนังเว็บเถื่อน สิ่งหนึ่งที่รู้สัมผัสได้ว่า Through My Window: Across the Sea มีพัฒนาการเกิดขึ้น นั้นก็คือการสร้างมิติเพิ่มขึ้นให้กับตัวเลข ถึงจะยังต้องโฟกัสหลัก ๆ ที่คู่พระนาง แต่พวกเขาก็เสริมบทบาทของตัวละครสมทบคนอื่น ๆ เข้าไปได้อย่างน่าค้นหาเพิ่มขึ้นด้วย ใส่ทั้งแนวคิดและพฤติกรรมเพิ่มเติมเข้าไปจากภาคแรกอย่างชัดเจนทำให้ในภาคนี้มีตัวละครใหม่ ๆ เข้ามาเสริมทัพให้เรื่องราวมันยุ่งเหยิงมากขึ้น และแน่นอนคิดว่าคุณน่า

จะเดาถูก มันคือปมรักสามเส้าพื้น ๆ นั่นแหละ แต่อย่างน้อย ๆ หนังเรื่องนี้ก็ค่อนข้างดำเนินเรื่องไปด้วยสปีดที่กำลังดี ถึงมันจะเกลี่ยกระจายบทออกมาในหลาย ๆ คู่มากยิ่งขึ้น หนังก็เกือบจะรับมือแทบไม่ไหว แต่สุดท้ายก็ม้วนหน้ากลับมารอดตายได้อย่างหวุดหวิดกับองค์ประกอบนี้ทางด้านการแสดงก็ถือว่ายังทำได้ดีตามมาตรฐานของทีมนักแสดงชุดนี้ ภาคนี้มีแง่งอนเพิ่มเติมให้ได้เล่นเป็นสีสันเพิ่มขึ้นอีก “คลารา กัลเลอ” กับ “ฮูลิโอ เพน่า”

ยังคงโปรยเสน่ห์ได้ดีในภาคนี้ และการแสดงของพวกเขาก็ดีขึ้นจากเดิมด้วย ส่วนอีกคู่ที่โดดเด่นไม่แพ้กัน ก็คือคู่พี่ใหญ่ “เอริก มาซิป” กับ “นาตาเลีย อาซาฮารา” ที่ภาคนี้ไฟสปอตไลต์ค่อน ๆ สาดมาที่พวกเขาได้อย่างมีนัยขณะที่องค์ประกอบศิลป์ในการถ่ายทอดฉากเซ็กส์ซีนและฉาก 18+ ต่าง ๆ หนังเรื่องนี้ยังทำออกมาได้ค่อนข้างดีเช่นเคย เป็นความอีโรติกที่มีศิลปะในการสื่อสารออกมา ฉากหวาบหวิวต่าง ๆ ทำออกมาในปริมาณที่กำลังเหมาะสม ไม่ยัดเยียดเกินไป และไม่ได้ออกมาในเชิงอนาจารแบบโจ่งแจ้ง เป็นฉากยั่วยวนที่มีความใส่ใจในการบรรเลงออกมาแต่ละช็อต

รีวิว Through My Window Across the Sea(2023)

แม้ว่าโดยรวมจะยังรู้สึกแอบชอบหนังภาคแรกมากกว่าภาคนี้อยู่หน่อย แต่ Through My Window: Across the Sea ก็ยังมีความโดดเด่นในการแทรกประเด็นและการเติบโตของตัวละครเข้ามาได้อย่างเห็นได้ชัด ไม่ใช่แค่

หนังรักยั่ว ๆ ข้ามหน้าต่างแบบเดิมอีกต่อไป ใส่ความเป็นมนุษย์และความสัมพันธ์เชิงโรแมนซ์เข้าไป เพิ่มการค้นหาตัวเองเข้าไป ถึงมันจะเป็นสไตล์เพ้อ ๆ แบบนิยายรักน้ำเน่าก็ตามทีเถอะ แต่ก็ชอบข้อความของหนังที่

อยากสื่อถึงอุปสรรคของความรักที่มักจะไม่ได้ราบรื่นเสมอไปดังนั้นภาพรวมแล้ว Through My Window: Across the Sea ถือว่ายังทำออกมาได้ดีตามมาตรฐาน ภาคนี้กลับโดดเด่นในด้านการกระจายความสำคัญในแง่

ความสัมพันธ์ของตัวละครต่าง ๆ มันอาจจะยังไม่ใช่หนังที่คมคามและชวนประทับใจกินใจได้ถึงระดับนั้น แต่หากว่าได้ดูภาคแรกมาแล้วทำไมภาคนี้จะต้องพลาดไปละ แล้วอย่าเพิ่งคิดว่ามันจะจบลงเพียงเท่านี้ เพราะภาคต่อ

ไป Through My Window Looking at You เว็บ ดู หนัง เถื่อน มีหนังใหม่อย่างเช่น Unknown Killer Robots (2023) เปิดโลกลับหุ่นยนต์สังหาร ให้ได้รับชมฟรี ดูฟรีไม่มีโฆษณามารบกวน

ประเภท: โรแมนติก

ผู้กำกับ: มาร์ซัล โฟเรส

นำแสดงโดย: คลารา กัลเลอ, ฮูลิโอ เพน่า

ความยาว: 109 นาที

กำหนดฉายในไทย: 23 มิถุนายน 2023 (ที่ Netflix)

Original title Through My Window Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล

Director

Director

Cast

Similar titles

The Last Full Measure (2020) วีรบุรุษโลกไม่จำ
Catching Feelings กวนรักให้ตกตะกอน
Space Sweepers (2021) ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล
Hacker อัจฉริยะแฮกข้ามโลก
When Angels Sleep ฝันร้ายในคืนเปลี่ยว
The Last Shift (2020)
Tell It to the Bees รักแท้แพ้
Ready or Not เกมพร้อมตาย
Sardar Ka Grandson (2021) อธิษฐานรักข้ามแดน
Robinson Crusoe (1997) โรบินสัน ครูโซว์ ผจญภัยแดนพิสดาร
Knocked Up (2007) ป่องปุ๊ป ป่วนปั๊ป
Cold Comes the Night (2013) คืนพลิกนรก

Leave a comment