What's happening?

Video Sources 1145 Views Report Error

  • Watch trailer
  • The Marvels (2023) เดอะ มาร์เวลส์

Synopsis

The Marvels (2023) เดอะ มาร์เวลส์ แครอล แดนเวอร์ส หรือที่รู้จักกันในฐานะ กัปตันมาร์เวล ได้ทำการทวงคืนตัวตนของตัวเองอีกครั้งจากพวกครีหัวรุนแรง รวมถึงการล้างแค้นมหาจอมปัญญา แต่การกระทำของเธอดันส่งผลที่ไม่ได้คาดคิด แครอลจึงต้องแบกรับภาระของจักรวาลที่กำลังสั่นคลอนวันหนึ่งในขณะที่เธอถูกส่งไปยังรูหนอนที่เชื่อมต่อกับการปฏิวัติชาวครี พลังซูเปอร์พาวเวอร์ของเธอดันเกิดพันกันกับพลังของ กมล่าข่าน หรือ

Ms. Marvel หญิงสาวจากเมืองเจอร์ซี และกัปตันโมนิก้าแรมโบหลานสาวที่เหินห่างของเธอซึ่งเป็นกัปตันประจำสถานีอวกาศ S.A.B.E.R. แม้จะดูไม่น่าข้องเกี่ยวกันได้แต่ทั้งสามคนต้องร่วมมือกันเรียนรู้ที่จะทำงานเป็นทีมเพื่อปกป้องจักรวาลในฐานะ “เดอะ มาร์เวลส์”รีวิวหนัง The Marvels 2023 การรวมตัวสามฮีโร่หญิงแห่งมาร์เวล สายแฟนตาซีไม่ควรพลาด ต้อนรับกับการผจญภัยที่สุดตื่นเต้นในปี 2023 กับภาพยนตร์ล่าสุดของ Marvel

ที่เตรียมพร้อมที่จะทำให้ความตื่นเต้นและความรอคอยของแฟนๆ ยิ่งขึ้นไปอีกหนึ่งระดับนั่นคือ รีวิวThe Marvels ซึ่งถือเป็นภาพยนตร์สุดท้ายของปี 2566 ที่ทุกคนรอคอยกันมานาน การรีวิวครั้งนี้ แครอล เดนเวอร์ส จะกลับมาตกต่ำในโลกของเรื่องราวซูเปอร์ฮีโร่ หลังจากที่ผ่านมาเธอได้เผชิญหน้ากับทุกข์ทน แล ะภาระหน้าที่ที่ใหญ่หลวง ทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากับศึกที่ไม่สามารถเอาชนะได้ด้วยตัวเอง ในที่สุดเธอต้องรับความช่วยเหลือ

จากฮีโร่คนอื่นๆเตรียมพร้อมกับจุดจบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดทำให้แฟนตาซีทั่วโลกต้องตื่นเต้นกับสปอยรีวิว เดอะมาร์เวลที่นี่ หนังเถื่อน ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม 

The Marvels (2023)

รีวิวหนัง The Marvels (2023)  กำกับโดย นีอา ดาคอสต้า

The Marvels เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ถูกคาดหวังว่าจะสร้างกระแสให้กับ วงการหนังไทย หลังจากที่ภาพยนตร์ไทย ได้ทำให้ผู้ชมตื่นตาตื่นใจในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา แม้ว่าการแข่งขันกับภาพยนตร์ต่างประเทศจะยังคงที่ แต่ เดอะ มาร์เวลส์ 2023 กลับเป็นเรื่องที่นักวางแผนหนังทั่วโลกกำลังตั้งตามอยู่ และต้องการทราบว่าภาพยนตร์นี้จะทำเงินในประเทศไทยได้อย่างไรบ้าง

หนงเรื่องมาร์เวลส์ เป็นลำดับที่ 31 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล และได้รับความคาดหวังจากแฟนๆ รวมทั่วโลก แต่คำถามที่ยังคงไม่มีคำตอบคือ ภาพยนตร์นี้จะได้รับการตอบรับมากน้อยแค่ไหนจากผู้ชมในประเทศไทย มีคนสงสัยว่าทำไมกระแสหนังไทยยังคงมีความนิยมและไม่ลดลง แม้ว่าภาพยนตร์ต่างประเทศจะก้าวขึ้นมาในทางกลับกัน คำตอบอาจจะอยู่ที่ความหลากหลายของภาพยนตร์ไทยที่สามารถตอบโจทย์ทุกกลุ่มเป้าหมาย ไมว่าจะเป็นดราม่า เซอร์ไพรส์ หรือแม้กระทั่งภาพยนตร์แอ็คชั่นฮีโร่

ภาพยนตร์ที่มีความยาว 1 ชั่วโมง 45 นาทีนี้จะถูก กำกับโดย นีอา ดาคอสต้า ผู้กำกับที่มีชื่อเสียงจาก Candyman 2021 ที่ได้รับความชื่นชมจากนักวางแผนหนังทั่วโลก รวมถึงการผลิตโดยเควิน ไฟกี ผู้มีประสบการณ์มากมายในวงการหนัง ทางทีมสร้างภาพยนตร์ ได้แสดงให้เห็นถึงความพยายามที่มีอยู่ในการสร้างผลงานที่ทันสมัย และตอบโจทย์ความคาดหวังของผู้ชมทั้งใน และต่างประเทศ ว่าจะเป็นที่สำเร็จในประเทศไทยหรือไม่นั้น นั้นต้องรอดูกันต่อไป The Marvels จึงเป็นหนังที่น่าติดตามในเวลาต่อไป ว่าจะสามารถเข้าถึงใจของผู้ชมไทยได้ในระดับใด และว่าการกลับมาของภาพยนตร์ไทยจะสามารถต่อสู้กับหนังต่างประเทศอย่างไรในอนาคตThe Marvels (2023)

รีวิวหนัง The Marvels 2023 เรื่องย่อจักรวาลมาเวล 

เรื่องย่อจาก ความสำเร็จของ กัปตัน มาร์เวล (แสดงโดย Brie Larson) ในการปกป้องจักรวาลจากอุปสรรคทางนอกในภาคแรก การผจญภัยของเธอยังไม่จบสิ้น ในภาคต่อของ เดอะ มาร์เวล เราจะได้พบกับทีมที่ไม่เคยมีมาก่อน ที่ประกอบด้วย แครอล เดนเวอร์ส / กัปตัน มาร์เวล (Brie Larson) ที่มีพลังทะลุจักรวาล กมลา ข่าน / Ms. Marvel (Iman Vellani) ดาวดวงสาวที่มีความยืดหยุ่นทางร่างกาย และ โมนิกา แรมโบ (Teyonah Parris) ทหารที่มีทักษะพิเศษในการควบคุมพลังแห่งแสงและพลังต่างๆ ที่มีอำนาจมากมาย

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ ดาร์-เบนน์ (Zawe Ashton) ชาวครีผู้เผด็จการที่มีความตั้งใจจะครอบครองพลังจากกำไลวิเศษเพื่อฟื้นฟูบ้านเกิดของเธอ นอกจากนี้ เธอก็ได้ออกไปบุกรุกดาวอื่นๆ เพื่อแย่งชิงทรัพยากรที่ Captain Marvel กำลังปกป้อง การสู้รบที่เต็มไปด้วยความล้มเหลวและความซับซ้อนนี้ทำให้ Captain Marvel, Ms. Marvel และ Monica Rambeau ต้องร่วมมือกัน

แต่ความผิดพลาดของ ดาร์-เบนน์ ทำให้พลังของทั้งสามสตรีซูมไปพร้อมๆ กัน ทำให้พลังของแต่ละคนสลับที่กันทุกครั้งที่ใช้ ต้องการการทำงานร่วมกัน ทีม3สาวนี้ต้องพัฒนากลยุทธ์ในการใช้พลังของพวกเขาให้เป็นประโยชน์สูงสุดเพื่อต่อสู้กับ ดาร์-เบนน์ การเป็นทีมสามสาวของ Captain Marvel ไม่ได้มีแค่การต่อสู้กับศัตรู 

แต่ยังเน้นที่ความเข้มแข็งของความสัมพันธ์ระหว่างสาว ๆ ที่มีพลังทางพิเศษ การพัฒนาตัวละครและความเชื่อมโยงระหว่างพวกเขาเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราว ท้าทายที่ยิ่งใหญ่ของทีม ไม่เพียงแค่ต่อสู้กับ Dar-Benn แต่ยังต้องเผชิญหน้ากับความซับซ้อนของการควบคุมพลังที่สลับกัน ความสามารถพิเศษของแต่ละคนกำลังมาช่วยเหลือเพื่อให้ทีมสามารถพิชิตศัตรูได้

การท้าทาย และ การผจญภัยนี้จะพาทุกคนไปสู่การต่อสู้ที่รุนแรง การผสานของพลัง และการเรียนรู้ว่าทีมที่แข็งแกร่งที่สุดไม่ได้มาจากพลังที่เข้มแข็งของแต่ละบุคคล แต่มาจากความร่วมมือและความเข้าใจกันที่ลึกซึ้ง สุดท้าย ทุกคนจะต้องร่วมชมเรื่องราวนี้ในโรงภาพยนตร์เพื่อเข้าใจถึงทุกประสบการณ์ การเปลี่ยนแปลง และความสำเร็จของทีม เดอะ Marvel ที่จะต่อสู้เพื่อความยั่งยืนของจักรวาล อาตมาฟ้าผ่า (2023) Thunder Monk ดูได้เลย ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

The Marvels (2023)

จุดแข็งในเรื่อง รีวิว เดอะ มาร์เวล 2023

หนึ่งในหนังที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในวงการบันเทิง  รีวิว เดอะ มาร์เวล 2023 ล่าสุดคือ จุดแข็ง ที่ไม่เพียงเสนอโปรดักชั่นที่ครบเครื่องเท่านั้น แต่ยังมีการโชว์งาน CGI ที่เรียกว่าระดับเทพทั้งระบบ การลงทุนไปกว่า 274 ล้านบาททำให้ภาพที่เกิดขึ้นในจอ กลายเป็นปรากฏการณ์ที่ลงตัวและน่าทึ่ง

การออกแบบฉายา กลุ่มพลังหญิงทั้ง 3 ในฉายานี้ก็เป็นจุดแข็งที่น่าทึ่ง โดยทำให้ฉายานี้ไม่เพียงเต็มไปด้วยการกระทำที่ดุดันและน่าตื่นเต้น แต่ยังมีความงามที่เลอค่าไร้ที่ติ การออกแบบแอ๊คชั่นต่อสู้ที่มีความสมบูรณ์แบบของกลุ่มนี้จึงทำให้ผู้ชมต้องตะลึง

อีกทั้ง การเพิ่มเติมตัวละครน่ารัก กูส และ เฟลอร์เคน นับเป็นการเพิ่มมิตรภาพในเรื่อง เมื่อน้องเหมียว Tango และ Nemo รับบทเป็นทาสแมวที่น่ารักที่สุด และเจ้าตัว เฟลอร์เคน น่ากลัวและน่ารักในตัวเดียวกันการนำเสนอตัวละครนี้มีส่วนสำคัญในการสร้างบรรยากาศแบบเป็นแก๊ง ทำให้ผู้ชมติดตามพวกเขาอย่างไร้ทางเลือก

นอกจากนี้ ทาสแมว ในภาพยนตร์นี้น่าทึ่งมาก เพราะไม่เพียงแค่นำพาเราไปสู่โลกที่เต็มไปด้วยการกระทำและการต่อสู้ แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความมีน้ำใจและความเป็นมิตร การประสานความน่ารักและความพิเศษของแมวทั้ง 3 ตัวนี้ก็เป็นจุดเด่นที่ทำให้ รีวิวหนังเรื่องนี้กลายเป็นหนังที่ต้องดู

สรุปเดอะ มาร์เวล ไม่เพียงเป็นการโชว์โปรดักชั่นที่ทุกรายต้องเสียดายถ้าพลาด แต่ยังเติมเต็มด้วยความสวยงามของฉายา กลุ่มพลังหญิงทั้ง 3, การออกแบบ CGI ที่น่าทึ่ง, และตัวละครน่ารักที่เป็นทาสแมวที่ทุกคนต้องหลงใหล นี่คือหนังที่ทำให้คุณต้องตื่นเต้นตามไปกับความสนุกและความท้าทาย หนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี ต้องที่ ดูหนังออนไลน์ฟรีดอทเน็ต

บทวิจารณ์จุดอ่อน ของหนัง The Marvels (2023)

Marvels 2023 การผจญภัยในโลกของภาพยนตร์ มักทำให้ผู้ชมตื่นเต้น และติดตามไปกับเรื่องราวอย่างรวดเร็ว แต่บางครั้ง ความพยายามในการทำให้มันดูน่าสนใจอาจกลายเป็นจุดอ่อนของหนัง เรื่องนี้มีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็วมาก แต่มีบางคำวิจารณ์ที่ว่ามันพยายามยัดดราม่าความสัมพันธ์ของครอบครัวลงไปอย่างดื้อ ๆ โดยเฉพาะครอบครัวของ กมาลา ข่าน

บทดูยืดยาวที่มีการวุ่นวายเกินเบอร์ และทำให้ต้องการความสนใจมากขึ้น ทั้งนี้ยังมีตัวละครสำคัญอย่าง นิค ฟูรี่ (ซามูเอล แจ็กสัน) ที่ไม่ได้ทำให้ดูเรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีความสุก ๆ เสมอ กลับมีการดร็อปลงไปมาก ตัวละครที่ปกติต้องโชว์เก๋าๆ โชว์เหนือ แต่ในเรื่องนี้เหมือนพยายามส่งบทให้เขาอยู่ในอีกเส้นเรื่อง ทำให้ดูวุ่นวายและมีความหาทางแก้ปัญหา

แต่ที่น่าเสียดายที่สุดอยู่ที่ พัก ซอ-จุน ที่โผล่มาสักพักและหายไปดื้อๆ ในโลกของบันเทิงคงจะรู้สึกต้องทำใจก่อนที่จะตัดสินใจดูบทบาทของตัวละครใหม่ๆที่อาจจะมีความแตกต่างไปจากที่คุณคาดหวัง แต่หากคุณกำลังมองหาบทบาทใหม่ของตัวละครเก่า ๆ ที่มีแนวคุณป้าขี้บ่น,คุณลุงขี้วีน,และคุณพี่ขี้แง อย่ากังวลที่นี่มีให้เลือกมากมายทุกรูปแบบ

ในทำนองเดียวกัน เราต้องการหนังที่มีความสมดุลระหว่างการดำเนินเรื่องที่รวดเร็วและการพัฒนาตัวละครที่มีความน่าสนใจ นอกจากนี้ การที่ตัวละครไม่ได้เข้าแนวคิดที่คนจะคาดหวังอาจจะทำให้ผู้ชมรู้สึกไม่ได้พบกับสิ่งที่เขาคาดหวัง หากผู้กำกับสามารถปรับให้เรื่องราวมีความสมดุลมากขึ้น อาจจะทำให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์ที่หลากหลายและน่าจดจำมากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม มีบางคนที่อาจจะรู้สึกเบื่อหน่าย เนื่องจากมีการทำซ้ำโครงเรื่องหรือสไตล์การแสดงที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก ทำให้ผู้ชมมีความรู้สึกว่านักแสดงหรือทีมผลิตนั้นทำมาแล้วได้ตามแผนต่างๆ และอาจจะพบว่ามีความไม่น่าสนใจในการติดตามเนื้อเรื่องต่อไป การตัดสินใจดูหนัง มาเวลล์ในขณะนี้อาจจะเป็นการทดลอง และ การสำรวจความนิยมของตัวละครในทางหนึ่ง แต่หากคุณกำลังมองหาความสนุกสนาน และ ความพิเศษ อาจจะต้องตัดสินใจที่จะติดตามบทบาทใหม่ของตัวละครที่คุ้นเคย หรือกลับไปพบกับความสุขในบทบาทที่น่าสนใจของตัวละครที่คุณเคยรักไว้ในอดีต หนังเถื่อนออนไลน์ หนังเข้าใหม่ หนังชนโรง ดูหนังฟรี 

หนังเรื่อง The Marvels น่าดูมั้ย

ถ้าถามว่า หนังเรื่อง The Marvels น่าดูมั้ยถือเป็นหนึ่งในผลงานที่ท้าทายความคาดหวังของผู้ชมอย่างไม่น่าเชื่อ กล่าวถึงหนังนี้ได้โดยไม่ปฏิเสธว่ามันมีส่วนที่แทบจะไม่มีปฏิกิริยาใด ๆ กับผู้ชม โดยเฉพาะกับผู้ที่คาดหวังเห็นฮีโรสูตรเดิมๆที่อาจจะมีมุกและความจืดชืดในบางจุด

ถึงแม้จะมีความคาดหวังที่ไม่ได้สูงมาก แต่หนังก็ปรากฏให้เห็นว่ามีเสน่ห์อันมหัศจรรย์ที่เปล่งประกายออกมาอย่างมหาศาล ทั้งนี้เพราะความพยายามอย่างเต็มที่ของทีมผู้สร้างที่พยายามจะเติมเต็มลมหายใจให้กับจักรวาลของพวกเขา ความสนุกและตื่นเต้นมีอยู่ที่ฉากสุดท้ายและเครดิตท้ายเรื่อง ซึ่งเป็นจุดที่น่าสนใจที่สุดของหนัง ที่ทำให้ผู้ชมต้องตกหลุมรักและติดตามดูไปอีกด้วยความตื่นเต้น

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนเดนดายของมาร์เวลหรือไม่ก็ตาม หากคุณคาดหวังที่จะได้รับประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร นี่คือเรื่องที่คุณควรพิจารณา หนังนี้ไม่เพียงแต่เน้นที่การกระตุกของเหล่าฮีโร่และศัตรู แต่ยังเน้นที่ความมีเหตุผลและลึกซึ้งของเรื่องราว แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ได้ผูกมัดใด ๆ กับจักรวาลมาร์เวล อาจจะไม่รู้สึกถึงความสนุกสนานอย่างที่คาดหวัง 

หนังนี้อาจจะมีลักษณะของหนังแอคชั่นที่ดูได้ง่าย ๆ และมุกจาง ๆ ที่บางครั้งอาจจะไม่ต่อเนื่องกับความคาดหวังของผู้ชม ดังนั้นถ้าคุณไม่คาดหวังอะไรมากมาย ไม่ก็อาจจะไม่ผิดหวังในที่สุด แต่หากคุณมีความคาดหวังมากนัก อาจจะต้องพร้อมที่จะตกใจเล็กน้อย เพราะ The Marvels เป็นเรื่องที่น่าสนใจและท้าทายทุกรูปแบบแนะนำให้ดูซะเป็หนังใหม่ปี 2023 เว็บเถื่อนดูหนัง ขอขอบคุณทุกการติดตามและรับชม

สรุป รีวิวหนัง เดอะมาร์เวล 2023

หนึ่งในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของจักรวาล Marvel ที่เต็มไปด้วยความสนุกและมันส์ คือ เดอะมาร์เวล ถึงแม้เป็นตัวหนังที่ตอนแรกคาดหวังไว้เป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่สูญเสียความสนุกและประทับใจที่คาดหวังไว้เลยก็ว่าได้ ในภาคนี้ เดอะมาร์เวลล ได้ทำการนำเอาแนวทางในแบบหนัง Marvel Cinematic Universe (MCU) ยุคใหม่มาใช้อย่างลงตัว ซึ่งทำให้ตัวหนังมีความบันเทิงมากยิ่งขึ้น มีการจัดสเปกตรัมของฉากต่อฉากอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ทำให้ผู้ชมต้องตื่นเต้นตลอดการรับชม

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าตัวหนังจะนำเอาแนวทางใหม่มาใช้ แต่ภาพรวมของเรื่องยังคงถือเป็นเหล้าเก่าในขวดใหม่ มีส่วนที่ทำให้คิดถึงหนัง Marvel ยุคเก่า ๆ ที่มีสูตรสำเร็จแล้ว โดยการใช้สมบัติที่ทำให้ภาพยนตร์ Marvel กลายเป็นที่น่าจดจำในวงการภาพยนตร์โลก เวลาที่จำกัดของ 1 ชั่วโมง 45 นาที ของเรื่องนี้ทำให้มีความกระชับและไม่เยิ่นเย้อ ทำให้ผู้ชมไม่รู้สึกเหนื่อยหรือเบื่อเมื่อต้องนั่งชมเป็นเวลานาน แต่ในขณะเดียวกัน นั้นก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ต้องพบเจอ เพราะการเล่าเรื่องบางจุดมีอาการรีบร้อน ทำให้บางส่วนของเรื่องทำออกมาได้ไม่ชัดเจน

ตัวอย่างเช่น เส้นเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างแครอล ที่มีมุมเทา ๆ กับโมนิกา ที่มีแนวโน้มที่จะเป็นส่วนที่มีความสำคัญ แต่ท้ายที่สุดก็ไม่ได้นำเสนอออกมาเป็นอย่างที่คาดหวัง ทำให้ผู้ชมไม่แน่ใจว่ามันเป็นอารมณ์ร่วมไปด้วยดีหรือไม่ นอกจากนี้ การนำเสนอบางฉากที่ไม่ได้มีความสำคัญมากนัก ทำให้ภาพรวมของเรื่องดูมีความเร่งรีบไปบ้าง ทำให้ผู้ชมมีความสับสนและไม่ได้รับความพึงพอใจต่อบางส่วนของเนื้อเรื่อง

สรุปได้ว่า เดอะมาร์เวล เป็นหนังที่มีความบันเทิงและความสนุกสนานมากมาย แต่ก็ยังคงมีบางจุดที่ต้องพัฒนาเพื่อให้ได้รับความพึงพอใจที่สูงสุดจากผู้ชม อย่างไรก็ตาม นี่คือเพียงแค่ตัวอย่างเดียวของการพัฒนาที่ยังคงต้องทำในจักรวาล Marvel ที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องหากชื่นชอบก็ติดตามซีรีย์ภาคต่อหนังเรื่องนี้ต่อไป ดูหนังฟรีออนไลน์ ได้แล้วที่นี่ 

 

Original title The Marvels (2023) เดอะ มาร์เวลส์

Director

Director

Cast

Similar titles

Lightyear (2022) บัซ ไลท์เยียร์
X-Men 2 United เอ็กซ์เม็น 2 ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก
THE LEGEND OF THE CONDOR HEROES THE CADAVEROUS CLAWS (2021) มังกรหยก ตอนตำนานกรงเล็บกระดูกขาวเก้าอิม
GENIUS SNIPER (2020) นักพลซุ่มยิงที่อัจฉริยะ
GOEMON คนเทวดามหากาฬ
The Moon (2023) ปฏิบัติการพิชิตจันทร์
Battleship (2012) แบทเทิลชิป ยุทธการเรือรบพิฆาตเอเลี่ยน
The Yin Yang Master (2021) หยิน หยาง ศึกมหาเวท
Copper Skin and Iron Bones of Fang Shiyu (2021) ฟางซื่ออวี้ ยอดกังฟูกระดูกเหล็ก
Timecop (1994) ตำรวจเหล็กล่าพลิกมิติ
Independence Daysaster สงครามจักรกลถล่มโลก
First tan หนึ่งตัน

Leave a comment