What's happening?

Video Sources 4554 Views Report Error

  • Watch trailer
  • The Marvels (2023) เดอะ มาร์เวลส์

Synopsis

The Marvels (2023) เดอะ มาร์เวลส์ แครอล แดนเวอร์ส หรือที่รู้จักกันในฐานะ กัปตันมาร์เวล ได้ทำการทวงคืนตัวตนของตัวเองอีกครั้งจากพวกครีหัวรุนแรง รวมถึงการล้างแค้นมหาจอมปัญญา แต่การกระทำของเธอดันส่งผลที่ไม่ได้คาดคิด แครอลจึงต้องแบกรับภาระของจักรวาลที่กำลังสั่นคลอนวันหนึ่งในขณะที่เธอถูกส่งไปยังรูหนอนที่เชื่อมต่อกับการปฏิวัติชาวครี พลังซูเปอร์พาวเวอร์ของเธอดันเกิดพันกันกับพลังของ กมล่าข่าน หรือ

Ms. Marvel หญิงสาวจากเมืองเจอร์ซี และกัปตันโมนิก้าแรมโบหลานสาวที่เหินห่างของเธอซึ่งเป็นกัปตันประจำสถานีอวกาศ S.A.B.E.R. แม้จะดูไม่น่าข้องเกี่ยวกันได้แต่ทั้งสามคนต้องร่วมมือกันเรียนรู้ที่จะทำงานเป็นทีมเพื่อปกป้องจักรวาลในฐานะ “เดอะ มาร์เวลส์”รีวิวหนัง The Marvels 2023 การรวมตัวสามฮีโร่หญิงแห่งมาร์เวล สายแฟนตาซีไม่ควรพลาด ต้อนรับกับการผจญภัยที่สุดตื่นเต้นในปี 2023 กับภาพยนตร์ล่าสุดของ Marvel

ที่เตรียมพร้อมที่จะทำให้ความตื่นเต้นและความรอคอยของแฟนๆ ยิ่งขึ้นไปอีกหนึ่งระดับนั่นคือ รีวิวThe Marvels ซึ่งถือเป็นภาพยนตร์สุดท้ายของปี 2566 ที่ทุกคนรอคอยกันมานาน การรีวิวครั้งนี้ แครอล เดนเวอร์ส จะกลับมาตกต่ำในโลกของเรื่องราวซูเปอร์ฮีโร่ หลังจากที่ผ่านมาเธอได้เผชิญหน้ากับทุกข์ทน แล ะภาระหน้าที่ที่ใหญ่หลวง ทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากับศึกที่ไม่สามารถเอาชนะได้ด้วยตัวเอง ในที่สุดเธอต้องรับความช่วยเหลือ

จากฮีโร่คนอื่นๆเตรียมพร้อมกับจุดจบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดทำให้แฟนตาซีทั่วโลกต้องตื่นเต้นกับสปอยรีวิว เดอะมาร์เวลที่นี่ หนังเถื่อน ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม 

The Marvels (2023)

รีวิวหนัง The Marvels (2023)  กำกับโดย นีอา ดาคอสต้า

The Marvels เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ถูกคาดหวังว่าจะสร้างกระแสให้กับ วงการหนังไทย หลังจากที่ภาพยนตร์ไทย ได้ทำให้ผู้ชมตื่นตาตื่นใจในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา แม้ว่าการแข่งขันกับภาพยนตร์ต่างประเทศจะยังคงที่ แต่ เดอะ มาร์เวลส์ 2023 กลับเป็นเรื่องที่นักวางแผนหนังทั่วโลกกำลังตั้งตามอยู่ และต้องการทราบว่าภาพยนตร์นี้จะทำเงินในประเทศไทยได้อย่างไรบ้าง

หนงเรื่องมาร์เวลส์ เป็นลำดับที่ 31 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล และได้รับความคาดหวังจากแฟนๆ รวมทั่วโลก แต่คำถามที่ยังคงไม่มีคำตอบคือ ภาพยนตร์นี้จะได้รับการตอบรับมากน้อยแค่ไหนจากผู้ชมในประเทศไทย มีคนสงสัยว่าทำไมกระแสหนังไทยยังคงมีความนิยมและไม่ลดลง แม้ว่าภาพยนตร์ต่างประเทศจะก้าวขึ้นมาในทางกลับกัน คำตอบอาจจะอยู่ที่ความหลากหลายของภาพยนตร์ไทยที่สามารถตอบโจทย์ทุกกลุ่มเป้าหมาย ไมว่าจะเป็นดราม่า เซอร์ไพรส์ หรือแม้กระทั่งภาพยนตร์แอ็คชั่นฮีโร่

ภาพยนตร์ที่มีความยาว 1 ชั่วโมง 45 นาทีนี้จะถูก กำกับโดย นีอา ดาคอสต้า ผู้กำกับที่มีชื่อเสียงจาก Candyman 2021 ที่ได้รับความชื่นชมจากนักวางแผนหนังทั่วโลก รวมถึงการผลิตโดยเควิน ไฟกี ผู้มีประสบการณ์มากมายในวงการหนัง ทางทีมสร้างภาพยนตร์ ได้แสดงให้เห็นถึงความพยายามที่มีอยู่ในการสร้างผลงานที่ทันสมัย และตอบโจทย์ความคาดหวังของผู้ชมทั้งใน และต่างประเทศ ว่าจะเป็นที่สำเร็จในประเทศไทยหรือไม่นั้น นั้นต้องรอดูกันต่อไป The Marvels จึงเป็นหนังที่น่าติดตามในเวลาต่อไป ว่าจะสามารถเข้าถึงใจของผู้ชมไทยได้ในระดับใด และว่าการกลับมาของภาพยนตร์ไทยจะสามารถต่อสู้กับหนังต่างประเทศอย่างไรในอนาคตThe Marvels (2023)

รีวิวหนัง The Marvels 2023 เรื่องย่อจักรวาลมาเวล 

เรื่องย่อจาก ความสำเร็จของ กัปตัน มาร์เวล (แสดงโดย Brie Larson) ในการปกป้องจักรวาลจากอุปสรรคทางนอกในภาคแรก การผจญภัยของเธอยังไม่จบสิ้น ในภาคต่อของ เดอะ มาร์เวล เราจะได้พบกับทีมที่ไม่เคยมีมาก่อน ที่ประกอบด้วย แครอล เดนเวอร์ส / กัปตัน มาร์เวล (Brie Larson) ที่มีพลังทะลุจักรวาล กมลา ข่าน / Ms. Marvel (Iman Vellani) ดาวดวงสาวที่มีความยืดหยุ่นทางร่างกาย และ โมนิกา แรมโบ (Teyonah Parris) ทหารที่มีทักษะพิเศษในการควบคุมพลังแห่งแสงและพลังต่างๆ ที่มีอำนาจมากมาย

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ ดาร์-เบนน์ (Zawe Ashton) ชาวครีผู้เผด็จการที่มีความตั้งใจจะครอบครองพลังจากกำไลวิเศษเพื่อฟื้นฟูบ้านเกิดของเธอ นอกจากนี้ เธอก็ได้ออกไปบุกรุกดาวอื่นๆ เพื่อแย่งชิงทรัพยากรที่ Captain Marvel กำลังปกป้อง การสู้รบที่เต็มไปด้วยความล้มเหลวและความซับซ้อนนี้ทำให้ Captain Marvel, Ms. Marvel และ Monica Rambeau ต้องร่วมมือกัน

แต่ความผิดพลาดของ ดาร์-เบนน์ ทำให้พลังของทั้งสามสตรีซูมไปพร้อมๆ กัน ทำให้พลังของแต่ละคนสลับที่กันทุกครั้งที่ใช้ ต้องการการทำงานร่วมกัน ทีม3สาวนี้ต้องพัฒนากลยุทธ์ในการใช้พลังของพวกเขาให้เป็นประโยชน์สูงสุดเพื่อต่อสู้กับ ดาร์-เบนน์ การเป็นทีมสามสาวของ Captain Marvel ไม่ได้มีแค่การต่อสู้กับศัตรู 

แต่ยังเน้นที่ความเข้มแข็งของความสัมพันธ์ระหว่างสาว ๆ ที่มีพลังทางพิเศษ การพัฒนาตัวละครและความเชื่อมโยงระหว่างพวกเขาเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราว ท้าทายที่ยิ่งใหญ่ของทีม ไม่เพียงแค่ต่อสู้กับ Dar-Benn แต่ยังต้องเผชิญหน้ากับความซับซ้อนของการควบคุมพลังที่สลับกัน ความสามารถพิเศษของแต่ละคนกำลังมาช่วยเหลือเพื่อให้ทีมสามารถพิชิตศัตรูได้

การท้าทาย และ การผจญภัยนี้จะพาทุกคนไปสู่การต่อสู้ที่รุนแรง การผสานของพลัง และการเรียนรู้ว่าทีมที่แข็งแกร่งที่สุดไม่ได้มาจากพลังที่เข้มแข็งของแต่ละบุคคล แต่มาจากความร่วมมือและความเข้าใจกันที่ลึกซึ้ง สุดท้าย ทุกคนจะต้องร่วมชมเรื่องราวนี้ในโรงภาพยนตร์เพื่อเข้าใจถึงทุกประสบการณ์ การเปลี่ยนแปลง และความสำเร็จของทีม เดอะ Marvel ที่จะต่อสู้เพื่อความยั่งยืนของจักรวาล อาตมาฟ้าผ่า (2023) Thunder Monk ดูได้เลย ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

The Marvels (2023)

จุดแข็งในเรื่อง รีวิว เดอะ มาร์เวล 2023

หนึ่งในหนังที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในวงการบันเทิง  รีวิว เดอะ มาร์เวล 2023 ล่าสุดคือ จุดแข็ง ที่ไม่เพียงเสนอโปรดักชั่นที่ครบเครื่องเท่านั้น แต่ยังมีการโชว์งาน CGI ที่เรียกว่าระดับเทพทั้งระบบ การลงทุนไปกว่า 274 ล้านบาททำให้ภาพที่เกิดขึ้นในจอ กลายเป็นปรากฏการณ์ที่ลงตัวและน่าทึ่ง

การออกแบบฉายา กลุ่มพลังหญิงทั้ง 3 ในฉายานี้ก็เป็นจุดแข็งที่น่าทึ่ง โดยทำให้ฉายานี้ไม่เพียงเต็มไปด้วยการกระทำที่ดุดันและน่าตื่นเต้น แต่ยังมีความงามที่เลอค่าไร้ที่ติ การออกแบบแอ๊คชั่นต่อสู้ที่มีความสมบูรณ์แบบของกลุ่มนี้จึงทำให้ผู้ชมต้องตะลึง

อีกทั้ง การเพิ่มเติมตัวละครน่ารัก กูส และ เฟลอร์เคน นับเป็นการเพิ่มมิตรภาพในเรื่อง เมื่อน้องเหมียว Tango และ Nemo รับบทเป็นทาสแมวที่น่ารักที่สุด และเจ้าตัว เฟลอร์เคน น่ากลัวและน่ารักในตัวเดียวกันการนำเสนอตัวละครนี้มีส่วนสำคัญในการสร้างบรรยากาศแบบเป็นแก๊ง ทำให้ผู้ชมติดตามพวกเขาอย่างไร้ทางเลือก

นอกจากนี้ ทาสแมว ในภาพยนตร์นี้น่าทึ่งมาก เพราะไม่เพียงแค่นำพาเราไปสู่โลกที่เต็มไปด้วยการกระทำและการต่อสู้ แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความมีน้ำใจและความเป็นมิตร การประสานความน่ารักและความพิเศษของแมวทั้ง 3 ตัวนี้ก็เป็นจุดเด่นที่ทำให้ รีวิวหนังเรื่องนี้กลายเป็นหนังที่ต้องดู

สรุปเดอะ มาร์เวล ไม่เพียงเป็นการโชว์โปรดักชั่นที่ทุกรายต้องเสียดายถ้าพลาด แต่ยังเติมเต็มด้วยความสวยงามของฉายา กลุ่มพลังหญิงทั้ง 3, การออกแบบ CGI ที่น่าทึ่ง, และตัวละครน่ารักที่เป็นทาสแมวที่ทุกคนต้องหลงใหล นี่คือหนังที่ทำให้คุณต้องตื่นเต้นตามไปกับความสนุกและความท้าทาย หนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี ต้องที่ ดูหนังออนไลน์ฟรีดอทเน็ต

บทวิจารณ์จุดอ่อน ของหนัง The Marvels (2023)

Marvels 2023 การผจญภัยในโลกของภาพยนตร์ มักทำให้ผู้ชมตื่นเต้น และติดตามไปกับเรื่องราวอย่างรวดเร็ว แต่บางครั้ง ความพยายามในการทำให้มันดูน่าสนใจอาจกลายเป็นจุดอ่อนของหนัง เรื่องนี้มีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็วมาก แต่มีบางคำวิจารณ์ที่ว่ามันพยายามยัดดราม่าความสัมพันธ์ของครอบครัวลงไปอย่างดื้อ ๆ โดยเฉพาะครอบครัวของ กมาลา ข่าน

บทดูยืดยาวที่มีการวุ่นวายเกินเบอร์ และทำให้ต้องการความสนใจมากขึ้น ทั้งนี้ยังมีตัวละครสำคัญอย่าง นิค ฟูรี่ (ซามูเอล แจ็กสัน) ที่ไม่ได้ทำให้ดูเรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีความสุก ๆ เสมอ กลับมีการดร็อปลงไปมาก ตัวละครที่ปกติต้องโชว์เก๋าๆ โชว์เหนือ แต่ในเรื่องนี้เหมือนพยายามส่งบทให้เขาอยู่ในอีกเส้นเรื่อง ทำให้ดูวุ่นวายและมีความหาทางแก้ปัญหา

แต่ที่น่าเสียดายที่สุดอยู่ที่ พัก ซอ-จุน ที่โผล่มาสักพักและหายไปดื้อๆ ในโลกของบันเทิงคงจะรู้สึกต้องทำใจก่อนที่จะตัดสินใจดูบทบาทของตัวละครใหม่ๆที่อาจจะมีความแตกต่างไปจากที่คุณคาดหวัง แต่หากคุณกำลังมองหาบทบาทใหม่ของตัวละครเก่า ๆ ที่มีแนวคุณป้าขี้บ่น,คุณลุงขี้วีน,และคุณพี่ขี้แง อย่ากังวลที่นี่มีให้เลือกมากมายทุกรูปแบบ

ในทำนองเดียวกัน เราต้องการหนังที่มีความสมดุลระหว่างการดำเนินเรื่องที่รวดเร็วและการพัฒนาตัวละครที่มีความน่าสนใจ นอกจากนี้ การที่ตัวละครไม่ได้เข้าแนวคิดที่คนจะคาดหวังอาจจะทำให้ผู้ชมรู้สึกไม่ได้พบกับสิ่งที่เขาคาดหวัง หากผู้กำกับสามารถปรับให้เรื่องราวมีความสมดุลมากขึ้น อาจจะทำให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์ที่หลากหลายและน่าจดจำมากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม มีบางคนที่อาจจะรู้สึกเบื่อหน่าย เนื่องจากมีการทำซ้ำโครงเรื่องหรือสไตล์การแสดงที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก ทำให้ผู้ชมมีความรู้สึกว่านักแสดงหรือทีมผลิตนั้นทำมาแล้วได้ตามแผนต่างๆ และอาจจะพบว่ามีความไม่น่าสนใจในการติดตามเนื้อเรื่องต่อไป การตัดสินใจดูหนัง มาเวลล์ในขณะนี้อาจจะเป็นการทดลอง และ การสำรวจความนิยมของตัวละครในทางหนึ่ง แต่หากคุณกำลังมองหาความสนุกสนาน และ ความพิเศษ อาจจะต้องตัดสินใจที่จะติดตามบทบาทใหม่ของตัวละครที่คุ้นเคย หรือกลับไปพบกับความสุขในบทบาทที่น่าสนใจของตัวละครที่คุณเคยรักไว้ในอดีต หนังเถื่อนออนไลน์ หนังเข้าใหม่ หนังชนโรง ดูหนังฟรี 

หนังเรื่อง The Marvels น่าดูมั้ย

ถ้าถามว่า หนังเรื่อง The Marvels น่าดูมั้ยถือเป็นหนึ่งในผลงานที่ท้าทายความคาดหวังของผู้ชมอย่างไม่น่าเชื่อ กล่าวถึงหนังนี้ได้โดยไม่ปฏิเสธว่ามันมีส่วนที่แทบจะไม่มีปฏิกิริยาใด ๆ กับผู้ชม โดยเฉพาะกับผู้ที่คาดหวังเห็นฮีโรสูตรเดิมๆที่อาจจะมีมุกและความจืดชืดในบางจุด

ถึงแม้จะมีความคาดหวังที่ไม่ได้สูงมาก แต่หนังก็ปรากฏให้เห็นว่ามีเสน่ห์อันมหัศจรรย์ที่เปล่งประกายออกมาอย่างมหาศาล ทั้งนี้เพราะความพยายามอย่างเต็มที่ของทีมผู้สร้างที่พยายามจะเติมเต็มลมหายใจให้กับจักรวาลของพวกเขา ความสนุกและตื่นเต้นมีอยู่ที่ฉากสุดท้ายและเครดิตท้ายเรื่อง ซึ่งเป็นจุดที่น่าสนใจที่สุดของหนัง ที่ทำให้ผู้ชมต้องตกหลุมรักและติดตามดูไปอีกด้วยความตื่นเต้น

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนเดนดายของมาร์เวลหรือไม่ก็ตาม หากคุณคาดหวังที่จะได้รับประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร นี่คือเรื่องที่คุณควรพิจารณา หนังนี้ไม่เพียงแต่เน้นที่การกระตุกของเหล่าฮีโร่และศัตรู แต่ยังเน้นที่ความมีเหตุผลและลึกซึ้งของเรื่องราว แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ได้ผูกมัดใด ๆ กับจักรวาลมาร์เวล อาจจะไม่รู้สึกถึงความสนุกสนานอย่างที่คาดหวัง 

หนังนี้อาจจะมีลักษณะของหนังแอคชั่นที่ดูได้ง่าย ๆ และมุกจาง ๆ ที่บางครั้งอาจจะไม่ต่อเนื่องกับความคาดหวังของผู้ชม ดังนั้นถ้าคุณไม่คาดหวังอะไรมากมาย ไม่ก็อาจจะไม่ผิดหวังในที่สุด แต่หากคุณมีความคาดหวังมากนัก อาจจะต้องพร้อมที่จะตกใจเล็กน้อย เพราะ The Marvels เป็นเรื่องที่น่าสนใจและท้าทายทุกรูปแบบแนะนำให้ดูซะเป็หนังใหม่ปี 2023 เว็บเถื่อนดูหนัง ขอขอบคุณทุกการติดตามและรับชม

สรุป รีวิวหนัง เดอะมาร์เวล 2023

หนึ่งในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของจักรวาล Marvel ที่เต็มไปด้วยความสนุกและมันส์ คือ เดอะมาร์เวล ถึงแม้เป็นตัวหนังที่ตอนแรกคาดหวังไว้เป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่สูญเสียความสนุกและประทับใจที่คาดหวังไว้เลยก็ว่าได้ ในภาคนี้ เดอะมาร์เวลล ได้ทำการนำเอาแนวทางในแบบหนัง Marvel Cinematic Universe (MCU) ยุคใหม่มาใช้อย่างลงตัว ซึ่งทำให้ตัวหนังมีความบันเทิงมากยิ่งขึ้น มีการจัดสเปกตรัมของฉากต่อฉากอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ทำให้ผู้ชมต้องตื่นเต้นตลอดการรับชม

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าตัวหนังจะนำเอาแนวทางใหม่มาใช้ แต่ภาพรวมของเรื่องยังคงถือเป็นเหล้าเก่าในขวดใหม่ มีส่วนที่ทำให้คิดถึงหนัง Marvel ยุคเก่า ๆ ที่มีสูตรสำเร็จแล้ว โดยการใช้สมบัติที่ทำให้ภาพยนตร์ Marvel กลายเป็นที่น่าจดจำในวงการภาพยนตร์โลก เวลาที่จำกัดของ 1 ชั่วโมง 45 นาที ของเรื่องนี้ทำให้มีความกระชับและไม่เยิ่นเย้อ ทำให้ผู้ชมไม่รู้สึกเหนื่อยหรือเบื่อเมื่อต้องนั่งชมเป็นเวลานาน แต่ในขณะเดียวกัน นั้นก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ต้องพบเจอ เพราะการเล่าเรื่องบางจุดมีอาการรีบร้อน ทำให้บางส่วนของเรื่องทำออกมาได้ไม่ชัดเจน

ตัวอย่างเช่น เส้นเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างแครอล ที่มีมุมเทา ๆ กับโมนิกา ที่มีแนวโน้มที่จะเป็นส่วนที่มีความสำคัญ แต่ท้ายที่สุดก็ไม่ได้นำเสนอออกมาเป็นอย่างที่คาดหวัง ทำให้ผู้ชมไม่แน่ใจว่ามันเป็นอารมณ์ร่วมไปด้วยดีหรือไม่ นอกจากนี้ การนำเสนอบางฉากที่ไม่ได้มีความสำคัญมากนัก ทำให้ภาพรวมของเรื่องดูมีความเร่งรีบไปบ้าง ทำให้ผู้ชมมีความสับสนและไม่ได้รับความพึงพอใจต่อบางส่วนของเนื้อเรื่อง

สรุปได้ว่า เดอะมาร์เวล เป็นหนังที่มีความบันเทิงและความสนุกสนานมากมาย แต่ก็ยังคงมีบางจุดที่ต้องพัฒนาเพื่อให้ได้รับความพึงพอใจที่สูงสุดจากผู้ชม อย่างไรก็ตาม นี่คือเพียงแค่ตัวอย่างเดียวของการพัฒนาที่ยังคงต้องทำในจักรวาล Marvel ที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องหากชื่นชอบก็ติดตามซีรีย์ภาคต่อหนังเรื่องนี้ต่อไป ดูหนังฟรีออนไลน์ ได้แล้วที่นี่ 

 

Original title The Marvels (2023) เดอะ มาร์เวลส์

Director

Director

Cast

Similar titles

Deadpool เดดพูล
Zack Snyders Justice League (2021) จัสติสลีกค์ 2021
Dragon Wars D-War (2007) ดราก้อน วอร์ส วันสงครามมังกรล้างพันธุ์มนุษย์
News of the World (2020) สู่เส้นทางกลับบ้าน
Oppenheimer (2023) ออพเพนไฮเมอร์ เต็มเรื่อง
Acts Of Vengeance ฝังแค้นพยัคฆ์ระห่ำ
In a Valley of Violence คนแค้นล้างแดนโหด
Bartkowiak (2021) บาร์ตโคเวียก แค้นนักสู้
Wonder Woman 1984 (2020) – วันเดอร์ วูแมน 1984 | พากย์ไทย
Terminator 4 Salvation ฅนเหล็ก 4 มหาสงครามจักรกลล้างโลก
Detective K Secret of the Virtuous Widow (2011) สืบลับ ตับแลบ
Highlander II: The Quickening (1991) ล่าข้ามศตวรรษ 2

Leave a comment