What's happening?

Video Sources 640 Views Report Error

  • The Childe เทพบุตร ล่านรก (2023)
The Childe (2023) เทพบุตร ล่านรก (2023)

The Childe (2023) เทพบุตร ล่านรก (2023)

USAPG-13
Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

The Childe (2023) สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนๆ ของคิมซอนโฮ ตอนนี้คุณจะได้พบกับปรากฎการณ์ภาพยนตร์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นได้แล้ว ด้วยการเข้าฉายของ The Childe เทพบุตรล่านรก หนังเกาหลีแนวแอ็กชันที่เต็มไปด้วยการระห่ำและความตื่นเต้น ทุกฉากภาพจะพาคุณผจญภัยในโลกที่ท้าทายและเต็มไปด้วยความคลั่งของเหล่านักฆ่าสุดดุดัน

ไม่เพียงแต่เป็นการผสมผสานของความมันส์และความรุนแรงในแบบฉบับเกาหลี แต่ยังนำความสุดยอดของวงการนักแสดงมาประกอบในทีมนักแสดงที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็นทั้งหน้าใหม่ที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ดวงในโลกภาพยนตร์ และนักแสดงที่มีประสบการณ์ที่ได้รับความชื่นชมมากมาย

หนังนี้ไม่เพียงเล่าเรื่องในกรอบของโลกแห่งความรุนแรงเท่านั้น แต่ยังได้นำทีมถ่ายทำมาที่ประเทศไทย ทำให้คุณได้พบกับทัศนียภาพที่สวยงามของแผ่นดินไทย และความน่าตื่นเต้นของการต่อสู้ภาพยนตร์แอ็กชันที่น่าจดจำ ทำให้เทพบุตร ล่านรก ไม่เพียงเป็นภาพยนตร์ที่คุณจะรู้สึกตื่นเต้นตลอดเวลา แต่ยังเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมทั้งในด้านภาพและการแสดงอย่างมืออาชีพในการรีวิวนี้เราขอเชิญคุณผู้ชมมาร่วมสัมผัสประสบการณ์นี้พร้อมกับ The Childe เทพบุตรล่านรก ที่จะพาคุณผจญภัยในโลกแห่งความตื่นเต้นและความมันส์ ที่ไม่มีทางที่คุณจะต้องผิดหวัง หนังเถื่อน ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม 

The Childe (2023)

รีวิว The Childe เทพบุตร ล่านรก 2023

The Childe (2023) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญแนวนีโอนัวร์ของเกาหลีใต้ที่กำกับโดย Park Hoon-jung นำแสดงโดย Kim Seon-ho และ Kang Tae-joo ในภาพยนตร์เปิดตัวของพวกเขา และยังมี Kim Kang-woo และ Go Ara เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 21 มิถุนายน 2023

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของมาร์โก ฮาน (คิมซอนโฮ) นักมวยหนุ่มลูกครึ่งเกาหลีฟิลิปปินส์ที่อาศัยอยู่ในประเทศฟิลิปปินส์ เขาอาศัยอยู่กับแม่ที่ป่วยติดเตียงและทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในบาร์ในเวลากลางคืน วันหนึ่งเขาถูกหักหลังและถูกทำร้ายจนต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล เมื่อเขาหายดี ทนายความคนหนึ่งเข้ามาหาเขาและอ้างว่าเป็นตัวแทนของพ่อของเขา พ่อของเขาเสียชีวิตแล้วและทิ้งมรดกก้อนโตไว้ให้เขา มาร์โกจึงเดินทางไปยังเกาหลีเพื่อจัดการเรื่องมรดก

ระหว่างเดินทางบนเครื่องบิน มาร์โกได้พบกับชายลึกลับคนหนึ่ง (คังแทจู) ชายคนนั้นมีเสน่ห์และน่าดึงดูด แต่มาร์โกก็รู้สึกถึงอันตรายจากเขา ชายคนนั้นติดตามมาร์โกไปเกาหลีและเริ่มขัดขวางเขาจากทุกทาง มาร์โกพบว่าพ่อของเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับโลกอาชญากรรม และเขาถูกดึงดูดเข้าไปในโลกมืดนี้ เขาต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของเขาและเพื่อปกป้องแม่ของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ชื่นชมจากนักวิจารณ์ โดยยกย่องการแสดงของคิมซอนโฮและคังแทจู การกำกับของพักฮุนจุง และฉากแอ็คชั่นที่ระทึกขวัญ

The Childe (2023)

เทพบุตร ล่านรก 2023 เรื่องย่อ

มาร์โก ฮาน (คิมซอนโฮ) นักมวยหนุ่มลูกครึ่งเกาหลีฟิลิปปินส์ที่อาศัยอยู่ในประเทศฟิลิปปินส์ เขาอาศัยอยู่กับแม่ที่ป่วยติดเตียงและทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในบาร์ในเวลากลางคืน วันหนึ่งเขาถูกหักหลังและถูกทำร้ายจนต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล เมื่อเขาหายดี ทนายความคนหนึ่งเข้ามาหาเขาและอ้างว่าเป็นตัวแทนของพ่อของเขา พ่อของเขาเสียชีวิตแล้วและทิ้งมรดกก้อนโตไว้ให้เขา มาร์โกจึงเดินทางไปยังเกาหลีเพื่อจัดการเรื่องมรดก

ระหว่างเดินทางบนเครื่องบิน มาร์โกได้พบกับชายลึกลับคนหนึ่ง (คังแทจู) ชายคนนั้นมีเสน่ห์และน่าดึงดูด แต่มาร์โกก็รู้สึกถึงอันตรายจากเขา ชายคนนั้นติดตามมาร์โกไปเกาหลีและเริ่มขัดขวางเขาจากทุกทาง มาร์โกพบว่าพ่อของเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับโลกอาชญากรรม และเขาถูกดึงดูดเข้าไปในโลกมืดนี้ เขาต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของเขาและเพื่อปกป้องแม่ของเขา

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องอย่างเข้มข้น เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นที่ระทึกขวัญ มาร์โกต้องต่อสู้กับศัตรูมากมาย ทั้งกลุ่มอาชญากร นักฆ่ามืออาชีพ และแม้แต่ชายลึกลับคนนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสำรวจประเด็นความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูก มิตรภาพ และความรัก

คิมซอนโฮและคังแทจูต่างก็แสดงได้อย่างยอดเยี่ยม คิมซอนโฮแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของตัวละครมาร์โกได้อย่างน่าประทับใจ ตั้งแต่เด็กหนุ่มที่ไร้เดียงสา เติบโตเป็นชายหนุ่มที่เข้มแข็งและกล้าหาญ คังแทจูก็แสดงได้อย่างน่าจดจำ ตัวละครของเขาทั้งน่าดึงดูดและน่ากลัวในเวลาเดียวกัน

Park Hoon-jung ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่รู้จักจากผลงานภาพยนตร์แอ็คชั่นที่โดดเด่น เช่น New World (2013) และ The Villainess (2017) เขายังคงรักษามาตรฐานเดิมไว้ได้อย่างดีเยี่ยมใน The Childe ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นที่ระทึกขวัญและสวยงาม The Rope Curse 3 (2023) เชือกอาถรรพ์ 3 NETFLIX บรรยายไทย  เต็มเรื่องดูได้เลย ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

The Childe (2023)

ความตื่นเต้นที่ไม่ซ้ำใคร บทบาทของคิมซอนโฮใน เทพบุตร ล่านรก 2023

ในโลกของภาพยนตร์และละครทีวีที่ทุกรายการมักจะมีลักษณะเฉพาะตัวของมันเอง การที่เรื่องนั้นๆ ต้องการติดอยู่ในหัวของผู้ชมจึงไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เมื่อพบเรื่อง The Childe ที่มีทุกฉากที่อยากได้ การค้นพบนักแสดงหล่อหล่อที่ได้รับความนิยมอย่างคิมซอนโฮก็เป็นหนึ่งในความนิยมนั้นๆ ที่ไม่ต้องสงสัย

เมื่อพูดถึงคิมซอนโฮ (37 ปี) หล่อหนุ่มที่มีเสน่ห์และลักยิ้มมีเสน่ห์ที่ยานนาน ไม่ต้องการอธิบายมากมาย เพราะนับตั้งแต่แสดงละครที่เราได้เห็นทุกครั้ง เขาก็ทำให้เราหลงใหล แต่ครั้งนี้ เขาจะทำให้คุณตกใจอีกครั้ง ในบทบาทของตัวร้ายที่ห่วงหล่อเป็นที่สุด คิมซอนโฮได้ทำการพลิกโฉมตัวเอกใน The Childe อย่างไม่ซ้ำใคร นักฆ่ามืออาชีพที่ไม่สงสาร ที่หลงไหลในการทำบางสิ่งที่มนุษย์คนนี้ไม่ควรทำ เขากลับมาเป็นตัวร้ายที่มีเสน่ห์ และให้ความรู้สึกกล้ามั่นที่ไม่คาดคิด

ทุกฉากในเรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นอย่างละเอียด ทำให้คุณเข้าใจถึงความหลังของตัวละคร และคุณสามารถรับรู้ถึงความละเมียดละไมในทุกๆ เซนน์ ทุกๆ ฉากการต่อสู้ การขับรถไล่ล่า และการวิ่งหนีสุดชีวิต ทุกสิ่งในฉากจะทำให้คุณติดใจ และคุณจะต้องคาดคิดถึงความตื่นเต้นในทุกนาทีที่คุณเห็น

และนี่คือความเป็นที่ตั้งของเรื่องนี้ที่ทำให้มันน่าสนใจมากยิ่งขึ้น บริบทของเรื่องเกิดขึ้นในประเทศฟิลิปปินส์ ถึงแม้จะมีการถ่ายทำที่ประเทศไทยในบางฉาก แต่มันก็สามารถช่วยลดภาพจำที่มีเกี่ยวกับภาพลักษณ์อาชญากรรมในประเทศไทยในสายตาของผู้ชมทั่วโลก

เมื่อมองที่ป้ายหน้าร้าน และป้ายทะเบียนรถ คุณจะได้รับแรงบันดาลใจที่ใหญ่ใจจากบรรยากาศและวัฒนธรรมของฟิลิปปินส์ ทำให้คุณต้องการพบกับมันในชีวิตจริง แต่ที่สำคัญที่สุด คือความปังของเรื่องนี้ที่สุดอยู่ที่นักแสดงนำคิมซอนโฮ ที่พลิกโฉมตัวเอกให้กลายเป็นตัวร้ายที่น่ากลัว ทำให้เราเห็นถึงความหล่อเป็นที่สุดของเขา ทำให้เราต้องหลงใหลในบทบาทที่ท้าทายและน่ากลัวนี้

บทบาทของคิมซอนโฮใน เทพบุตร ล่านรก 2023 ไม่เพียงแค่ทำให้เรื่องนี้เป็นหนึ่งในเรื่องที่ต้องดู แต่ยังทำให้คุณต้องติดตามตัวเอกนี้อย่างใกล้ชิด เพื่อดูความลึกลับที่เขาสร้างขึ้น นอกจากนี้ คุณยังจะได้พบกับความยิ่งใหญ่ของคิมซอนโฮในรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจาก Buil Film Awards และ Grand Bell Awards ที่ทำให้คุณแน่ใจว่านี่คือการแสดงที่น่าติดตามที่สุดในปีนี้ ดูหนังฟรีออนไลน์ ได้แล้วที่นี่ 

เทพบุตร ล่านรก 2023 จุดเด่น จุดด้อย

จุดเด่น การแสดงของคิมซอนโฮ นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากซีรีส์ Start-Up และ Hometown Cha-Cha-Cha แสดงได้อย่างยอดเยี่ยมในบทมาร์โก ฮาน เขาสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครได้อย่างหลากหลาย ตั้งแต่ความอ่อนโยน ความโกรธ ความเศร้า และความรักได้อย่างสมจริง

การแสดงของคังแทจู นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ แสดงได้อย่างน่าประทับใจในบทเดอะไชลด์ เขาสามารถถ่ายทอดความลึกลับ ความน่ากลัว และเสน่ห์ของตัวละครได้อย่างน่าจดจำ การกำกับของพักฮุนจุง ผู้กำกับชื่อดังจากภาพยนตร์ The Witch: Part 1. The Subversion และ The Villainess กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อย่างสนุกสนานและตื่นเต้นเร้าใจ ฉากแอ็คชั่นมีความสมจริงและน่าประทับใจ

จุดด้อย พล็อตเรื่อง แม้จะมีความน่าสนใจ แต่ก็มีบางจุดที่คาดเดาได้ ตัวละคร ตัวละครบางตัวมีพัฒนาการที่ไม่ชัดเจนนัก โดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญที่สนุกสนานและน่าติดตาม การแสดงของคิมซอนโฮและคังแทจูนั้นยอดเยี่ยมมาก การกำกับของพักฮุนจุงก็ทำได้น่าประทับใจเช่นกัน อย่างไรก็ตาม พล็อตเรื่องและตัวละครบางตัวอาจยังไม่สมบูรณ์แบบนัก ดูหนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี ต้องที่ ดูหนังออนไลน์ฟรีดอทเน็ต

นักแสดงในหนังเรื่องนี้ มีใครบ้าง

คังแทจู (28 ปี) นายแบบและนักแสดงหน้าใหม่จากฟิลิปปินส์ที่ได้รับบทมาร์โกในละครทางโทรทัศน์ตลอดจนมีผลงานด้านการแสดงที่ได้รับความนิยมมากมาย คือหลักฐานของความสามารถที่โดดเด่นของเขาในวงการบันเทิง โดยเขาไม่เพียงแต่มีดวงตาที่อลังการและร่าเริง เขายังมีการแสดงที่เป็นธรรมชาติและน่าติดตามใจของผู้ชมทุกคน

คังแทจู นอกจากจะมีดวงตาที่มุ่งมั่นและการแสดงที่โดดเด่น ยังมีลักษณะทางกายที่ทำให้เขาเหมาะกับบทนักมวย ล่ำ กล้ามแน่นตัวกระทัดรัด และผิวดาร์กแทน ทำให้เขาเป็นตัวแทนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบทนี้ เขาได้แสดงซีรีส์กับคิมซอนโฮในละครนี้ และการรับส่งมุกที่ดีกับนักแสดงท่านนั้น ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับละครนี้อย่างมาก

คิมคังอู (45 ปี) นักแสดงมากฝีมือที่คนไทยรู้จักจากละคร Artificial City (2021) ที่นำบทตัวร้ายอย่างมีอำมหิตมาบรรจบกับคิมซอนโฮในเรื่องนี้ คิมคังอู ทำทุกอย่างเพื่อสืบทอดอำนาจของตระกูลแชโบล และในบทนี้ เขาเป็นตัวร้ายที่ร้ายแบบหาดีไม่ได้ ด้วยการแสดงที่ดีเยี่ยมที่ทำให้เขาดูร้ายและอำมหิตได้อย่างแท้จริง

คิมคังอู ไม่ได้ดูร้ายและอำมหิตเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นความร้ายที่มีความบื้อ ซึ่งทำให้เขาเป็นตัวละครที่ทุกคนจำได้ การแสดงของเขามีความหลากหลายและไร้เทียมทาน ทำให้ผู้ชมต้องติดตามเพื่อดูว่าเขาจะนำเรื่องไปอย่างไรต่อ

โกอารา (33 ปี) นักฆ่าฝีมือดีที่มาจากซีรีส์  เป็นสาวสวยที่มีเสน่ห์ที่ทำให้ผู้ชมหลงใหล เรื่องนี้นำเสนอความเป็นตัวเองของโกอารา นักฆ่าฝีมือดีที่ใส่ความเป็นตัวเองเข้ามาในบทนี้ โกอารา ไม่เพียงแต่มีความสามารถในการต่อสู้ที่น่าทึ่ง แต่ยังมีเสน่ห์น่ารักที่ทำให้เขาเป็นตัวละครที่น่าติดตาม ด้วยลุคน่ารักและการต่อสู้ที่น่าประทับใจ เขาได้ทำให้บทนั้นเป็นของตัวเองอย่างลงตัว ทำให้เรื่องนี้เติบโตขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

ในสังคมของบันเทิงเกาหลี คังแทจู คิมคังอู และ โกอารา คือตัวแทนที่มีความสามารถและน่าสนใจในทุกๆ ด้าน เป็นซีรีส์ที่ควรติดตามไม่ว่าจะเป็นทางด้านการแสดง การกำกับ หรือที่สำคัญที่สุดคือเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม ด้วยเหตุนี้ คอนเทนต์นี้จึงเป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่รักความสนุกสนานและความตื่นเต้นในโลกของซีรีส์เกาหลี ดูหนังฟรีออนไลน์ ได้แล้วที่นี่ 

The Childe 2023 ภาพยนตร์ที่คุณกำลังรอคอย

ถ้าคุณเป็นแฟนหนุ่มที่หลงใหลในความหล่อหลังคาของคิมซอนโฮ คุณไม่ควรพลาดภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉาย The Childe เทพบุตรล่านรก (2023) ภาพยนตร์นี้เป็นเรื่องราวที่คิมซอนโฮแสดงพลังแห่งความหล่อที่ไม่สามารถมองข้ามได้ ทำให้แฟนๆ อยากรู้อยากเห็นอย่างแน่นอน!

ใน The Childe คิมซอนโฮได้พลิกโฉมตัวเอกให้เป็นหนุ่มหน้าใสที่มีใจอบอุ่น ที่ต้องรับบทเป็นแบดบอยที่มีสีหน้าแววตาที่ทำให้เรารู้สึกว่าร้ายมาก! ร่วมกับพล็อตที่น่าสนใจ เรื่องราวของเด็กหนุ่มนักมวยที่ถูกไล่ล่าจากแก๊งผู้มีอิทธิพลจะทำให้คุณติดตามตลอดเวลา.

นอกจากคิมซอนโฮยังมีนักแสดงสมทบที่ยอดเยี่ยมอย่าง โกอาราที่แสดงความเก่งในบท คังแทจูที่มีหน้ามนที่เต็มไปด้วยความหล่อ และคิมคังอูที่รับบทตัวร้ายเจ้าพ่อสายอ่อนอย่างไม่ซื่อสัตย์ ผู้กำกับที่มีความชำนาญในแนวบู๊แอ็คชั่นผจญภัยอาชญากรรม พัคฮุนจอง ได้ทำให้ “The Childe” เป็นภาพยนตร์ที่น่าติดตามแน่นอน.

ด้วยระยะเวลาที่เข้มงวดเพียง 1 ชั่วโมง 53 นาที, คุณจะได้พบกับความสนุกและตื่นเต้นที่ไม่มีที่ติ. และถ้าหากคุณเป็นแฟนคิมซอนโฮ, คะแนนที่ขออนุญาตให้ในครั้งนี้คือ 8/10! ทำไมไม่ลองรับชมกันใน Netflix ที่มีพากย์ไทยให้คุณสนุกไปกับเรื่องราวนี้

ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวหรือหนุ่ม เป็นแฟนหนังของหนุ่มคิมซอนโฮหรือไม่ The Childe ไม่น่าพลาดเลย รีวิวบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เกาหลีที่ควรดูทั้งครอบครัว ดังนั้นทุกคนมาร่วมสนุกกับการติดตามเหตุการณ์ของเด็กหนุ่มนักมวยคิมซอนโฮใน The Childe กันเถอะ เว็บหนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี

Original title The Childe เทพบุตร ล่านรก (2023)
TMDb Rating 173 210 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

IL Mare (2000) ลิขิตรัก ข้ามเวลา
THE FIRST MYTH CLASH OF GODS (2021) ศึกตัดสินชะตาหมื่นเซียน
Cold pursuit แค้นลั่นนรก
Good Kill โดรนพิฆาต ล่าพลิกโลก
Spiritwalker (2021) สลับร่าง ล้างบางนรก
Unfaithful (2002) ชู้มรณะ
Hold The Dark โฮลด์ เดอะ ดาร์ก
The Scorpion King 1 ศึกราชันย์แผ่นดินเดือด 2002
20th Century Women (2016) แม่ของผมเป็นหญิงแกร่ง
Ray (2004) เรย์ ตาบอด ใจไม่บอด
Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์
Motorway 2 (2012) สิงห์ซิ่งเดือด

Leave a comment