What's happening?

Video Sources 662 Views Report Error

  • Watch trailer
  • Fast & Furious X เร็วแรงทะลุนรก 10 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Synopsis

Fast & Furious 10 เต็มเรื่อง ภาค10 กำกับโดย Louis Leterrier ที่มา พร้อมบทภาพยนตร์โดย Dan Mazeau และ Justin Linจากเรื่องราวของ Mazeau, Lin และZach Dean เป็นภาคต่อของ F9 (2021) ซึ่งทำหน้าที่เป็นภาคหลักลำดับที่สิบและภาคสุดท้าย ภาคใหม่ล่าสุดเป็นภาพยนตร์เต็มเรื่องลำดับที่11ในแฟรน

ไชส์ ​​Fast & Furious หนังนั้นนำแสดงโดย นักแสดงทั้งมวลได้แก่วิน ดีเซล ,มิเชล โรดริเกซ ,ไทรีส กิบสัน ,คริส “ลูดาคริส” บริดเจสJason Momoa , NathalieEmmanuel , Jordana Brewster , John Cena , JasonStatham , Sung Kang , Alan Ritchson , Daniela Melchior , Scott Eastwood ,

HelenMirren , Charlize Theron , Brie LarsonและRitaMoreno Fast X มีกำหนดฉายในสหรัฐอเมริกา 19 พฤษภาคม 2023 โดยUniversal Pictures ภาคต่อซึ่งตั้งใจให้เป็นภาคสุดท้ายของซีรีส์หลักก็กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาเช่นกันFast X ได้เปิดเผยภาพใบปิดแรกพร้อมปิดตำนานเรื่องราวแห่งความเร็วของ

แฟรนไชส์หนัง Fast & Furious ที่กินเวลามายาวนาน 20 ปี ก่อนจะปิดฉากอย่างสมบูรณ์แบบใน Fast ภาค 10  รอรับชมกันได้ที่นี่  ดูหนังเถื่อน ดูฟรีไม่เสียเงิน

Fast & Furious 10

Fast & Furious 10  ภาพยนตร์แอ็คชั่น อเมริกันที่กำลังจะเข้าฉาย ในประเทศไทย

Fast & Furious 10 หลังภารกิจมากมายและการฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ ดอม ทอเร็ตโต้ และครอบครัวของเขา ก็สามารถเฉือนคม ชนะสงครามประสาทและแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนเส้นทางของพวกเขาได้ บัดนี้ พวกเขาจะได้เผชิญหน้ากับคู่ปรับที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมาภัยคุกคามน่าสะพรึงกลัว

จากเงาอดีต ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้เลือด ผู้มุ่งมั่นจะพังครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและทำลายทุกสิ่ง และทุกคนที่ดอมรัก ไปตลอดกาลด้วยภาพยนตร์เรื่องที่สิบที่วางแผนไว้ตั้งแต่ปี 2014 และตอนสุดท้ายสองตอนซึ่งวางแผนไว้ตั้งแต่เดือนตุลาคม2020 Lin ได้รับการยืนยันให้กลับมากำกับโดยแนบนักแสดงหลักมา

ด้วย ชื่ออย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ได้รับการเปิดเผยเมื่อเริ่มการถ่ายภาพหลัก ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 หลินออกจากตำแหน่งผู้กำกับในเดือนนั้นโดยอ้างถึงความแตกต่างที่สร้างสรรค์ แม้ว่าเขาจะยังคงเขียนบทและอำนวยการสร้างเครดิตอยู่ก็ตาม จากนั้นเลตเตอร์ริเยร์ได้รับการว่าจ้าง มาแทนใน สัปดาห์ต่อ

มาBrian Tylerนักแต่งเพลงแฟรนไชส์ที่รู้จักกันมานานกลับมาแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยงบประมาณการผลิตประมาณ 340 ล้านดอลลาร์ จึงเป็นหนังที่แพงที่สุดเป็นอันดับ 7 ที่เคยสร้างมา การถ่ายทำดำเนินไปจนถึงเดือนสิงหาคมซึ่งจัดขึ้นที่ลอนดอน ,โรม ตูรินลิสบอนและลอ สแองเจลิส Dominic

Torettoต้องปกป้องลูกเรือและครอบครัวของเขาจาก Cipher ซึ่งตอนนี้ร่วมมือกับ Dante Reyes ลูกชายของเจ้าพ่อยาเสพติด Hernan Reyes เพื่อหาทางแก้แค้นให้กับการตายของพ่อของเขา ดูหนังออนไลน์ฟรีดอทเน็ต หนังแฟรนไชส์สุดยอดความเร็วเรื่องฮิตอย่าง Fast & Furious จะไปในทิศทางไหน ในที่สุดก็มี

ความเคลื่อนไหวให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันแล้ว โดย เฟซบุ๊ก The Fast Saga ได้เผยโฉมใบปิดแรกที่มาพร้อมกับคำโปรย “The end of the road begins.” หรือ “บทสรุปเริ่มขึ้นแล้ว” ออกมาเป็นน้ำจิ้ม ออกมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกัน หลังจากภารกิจมากมายและการฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ ดอม ทอเร็ตโต้(วิน ดีเซล)และ

ครอบครัวของเขา ก็สามารถเฉือนคม ชนะสงครามประสาทและแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนเส้นทางของพวกเขาได้ บัดนี้ พวกเขาจะได้เผชิญหน้ากับคู่ปรับที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมา ภัยคุกคามน่าสะพรึงกลัวจากเงาอดีต ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้เลือด ผู้มุ่งมั่นจะพังครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและทำลายทุกสิ่งและทุกคนที่ดอมรักไปตลอดกาล

Fast & Furious 10

ดูหนังHD หนังใหม่ พากย์ไทย Fast X เร็วแรงทะลุนรก 10

แผนการของดันเต้จะทำให้ครอบครัวของดอมต้องพลัดพรากกระจัดกระจายกันไป จากลอสแองเจลิส สู่สุสานในกรุงโรม จากบราซิลสู่ลอนดอนและจาโปรตุเกสสู่แอนตาร์กติกา จะมีการสร้างพันธมิตรหน้าใหม่และศัตรูเก่าก็จะปรากฏตัวอีกครั้ง แต่ทุกสิ่งเปลี่ยนแปลงไปเมื่อดอมได้รู้ว่าลูกชายวัย 8 ขวบของเขา (ลีโอ อา

เบโล เพอร์รีจาก Black-ish) เป็นเป้าหมายสุดท้ายในการล้างแค้นของดันเต้หลังจากภารกิจมากมายและการฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ ดอม ทอเร็ตโต้ (วิน ดีเซล)และครอบครัวของเขา ก็สามารถเฉือนคม ชนะสงครามประสาทและแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนเส้นทางของพวกเขาได้ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ฤกษ์

ปล่อยตัวอย่างหนังแรกของ Fast X ออกมาให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้ตื่นเต้น ที่มีความยาวเกือบ 4 นาทีเลยทีเดียว เพราะนี่จะเป็นบทสรุปภาคสุดท้ายของหนังเรื่องนี้แล้ว โดยเนื้อหาที่เปิดเผยออกมานั้น ดูเหมือนว่าจะเชื่อมโยงกับภารกิจที่นครริโอ จากในหนัง Fast Five และนั่นเป็นเหตุทำให้ ดานเต้ (เจสัน โมโมอา) กลับมา

ปรากฏตัวเพื่อสะสางแค้นที่ยังค้างคาอยู่กับ ดอม โดยที่ครั้งนี้จะเป็นศึกที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม และเขาจะต้องเลือกระหว่างจะปกป้องครอบครัวตัวเอง หรือสมาชิกแก๊งซิ่งที่เขาเรียกกว่าครอบครัวเหมือนกันแม้ว่า F9 ที่เลื่อนมาตั้งแต่ปีที่แล้วมาเป็น 27 พ.ค.ปีนี้ ยังไม่รู้สถานะลูกผีลูกคนว่าจะได้ฉายตามกำหนด หรือว่าจะต้อง

เลื่อนอีก แต่ถึงอย่างนั้นนักข่าวที่มีโอกาสได้สัมภาษณ์ วิน ดีเซล นักแสดงนำประจำแฟรนไชส์และผู้อำนวยการสร้างถึง Fast 10 ที่ วิน ดีเซล เคยประกาศไว้ว่าจะเป็นภาคปิดตำนาน Fast เสียที ซึ่งวินก็ได้ยืนยันคำตอบว่าแผนการยังคงเดิม และ Fast & Furious 10 จะแบ่งครึ่งเป็น 2 ภาคตามเทรนด์หนังฮอลลีวูดที่มักจบภาคสุดท้ายกันแบบนี้  ติดตามหนังอัพเดตใหม่ได้ที่นี่

Fast & Furious 10

 เตรียมหลอมรวมพลังความมันส์ ภาคใหม่ล่าสุด 2023 วิน ดีเซล เผย Fast & Furious X

ตำนาน ดูหนังFast กันที่ภาค 10 ดีมั้ย ซึ่งผมก็คิดว่ามันน่าจะดีนะ เพราะมาพิจารณาดูแล้วว่าเราก็มีเรื่องราวให้เล่ามากพอที่จะจบด้วยหนัง 2 ภาค ตอนนี้มันก็กลายเป็นว่าเรื่องที่เราได้คุยกันไว้มันใกล้จะเป็นจริงล่ะ สำหรับผมแล้วที่ผ่านมามันเป็นความมหัศจรรย์มาก เป็นการเดินทางที่เยี่ยมยอด พวกเรามองเหมือน ๆ กันว่าเลข 10 นี่ล่ะกำลังดี สำหรับการปิดฉากที่สวยงาม มันจะเป็นจุดหมายปลายทางที่เรื่องราวของเรากำลังมุ่งหน้าไป”ถึงแม้ว่าเรื่องราวในแฟรนไชส์หลักกำลังจะจบลง

แต่ไม่ได้หมายความว่าแฟรนไชส์ Fast จะยุติลงแค่นี้ เพราะทีมงานได้วางแผนจะมีภาคแยกอีกหลายเรื่องเลยที่จะขยายเรื่องราว ทั้งพันธมิตรของดอม หรือว่าเหล่าศัตรูของเขา ที่เดินหน้าไปแล้วก็อย่าง Hobbs and Shaw ก็ประสบความสำเร็จสวยงามแล้วกำลังจะมีภาคต่ออีกด้วย ภาคแยกเรื่องต่อไปก็จะเป็นเรื่องราวของเหล่าคาแรกเตอร์หญิงในแฟรนไชส์ มี เล็ตตี้ ออร์ทิซ ในขณะนี้แฟน ๆ ก็ยังเฝ้ารอกำหนดฉายของ F9 กันอย่างใจจดใจจ่อ เพราะรอเก้อกันมาแล้วหลังจากได้ดู

ตัวอย่างหนังสุดมันส์กันไป แต่พอใกล้ถึงกำหนดฉายแล้วก็เจอสถานการณ์โควิด-19 ระบาดทำให้ทั่วโลกต้องล็อกดาวน์ แล้วก็ต้องรอกำหนดฉายใหม่กันข้ามปีเลย ซึ่ง วิน ดีเซล ก็ยังออกมายั่วน้ำลายอีกว่า ตัวอย่างที่ได้เห็นกันนั้นมันแค่น้ำจิ้มเพราะหนังจริงจะมีอะไรให้เห็นอีกมาก Fast & Furious 10 ยังไม่เข้าฉายในประเทศไทย แต่แฟนๆก็อดใจรอพิสูจน์ความมันส์​ร่วมกับครอบครัวฟาสต์อีกครั้ง แต่ดูเหมือนโปรเจคภาคต่อของ FAST 10 กำลังจะเดินหน้าสานต่อมหากาพย์ครั้งนี้

โดยล่าสุด วิน ดีเซล นักแสดงและผู้อำนวยการสร้าง ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรม ระบุว่า“ ความตื่นเต้นนั้นมีอยู่จริง อารมณ์อารมณ์พลุกพล่าน หวังว่าจะอดทนต่อไปในมหากาพย์หลายชั่วอายุคนเรื่องนี้FAST 10 คือ บทสุดท้าย 10 คือตัวเลขศักดิ์สิทธิ์ หมายถึงการกลับคืนสู่ความสามัคคี การหลอมรวมระหว่างความเป็นอยู่และ ความสมบูรณ์ของเรื่องราว ผมภูมิใจใน Universal มาก ภูมิใจในทีมงานที่มีความสามารถอย่างไม่น่าเชื่อที่เราได้พบในการเดินทางครั้งนี้ ขอบคุณทุก

คนสำหรับทุกอย่าง”ดอม โทเร็ตโต ซึ่งรับบทโดย วินดีเซล ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขารู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่คราวนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับตราบาปในอดีตของเขา หากเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ดูหนังฟรีออนไลน์ ใด้แล้วที่นี่

รถที่คาดว่าจะแสดงใน หนังเรื่องนี้ ได้แก่ Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo ที่ผลิตในต่างประเทศ, Alfa Romeo 159 , Nissan Silvia , Porsche 911 997 GT3 RS และDatsun 240Zรวมถึงรถที่ผลิตในสหรัฐฯเชฟโรเลต อิมพาลาและเอล คามิโนและฟอร์ด แฟร์เลน ปี 1966 ในการให้สัมภาษณ์กับ Dennis McCarthy ผู้ประสานงานด้านยานพาหนะซึ่งทำงานในภาพยนตร์ Fast & Furious ทุกเรื่อง ตั้งแต่Tokyo Drift (2006) รถยนต์สำคัญแต่ละคันที่แสดงบนหน้าจอต้องการสำเนา

ประมาณเจ็ดคัน ส่งผลให้มีรถประมาณ 200 คันที่สร้างขึ้นสำหรับFast Xตามมาตรฐานรถแข่งที่จำเป็นสำหรับการแสดงผาดโผนในเดือนเมษายน พ.ศ. 2566 Momoa เปิดเผยว่าเขาติดต่อJochenZeitzซึ่งเป็น CEO ของ รถHarley-Davidson เป็นการส่วนตัว เพื่อจัดหามอเตอร์ไซค์หกคันสำหรับตัวละครของเขาที่จะใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ อ้างอิงจากHot Carsยานพาหนะที่ปรากฏใน ภาพยนตร์ เรื่อง Fast & Furiousมักจะเห็นความต้องการโดยรวมที่เพิ่มขึ้นสำหรับยานพาหนะเหล่า

นั้น: หลังจากที่ Datsun 240ZแสดงในTokyo Driftราคาเฉลี่ยทันทีสำหรับรถยนต์ในสหรัฐฯ เพิ่มขึ้นจาก 5,000 ดอลลาร์เป็น 30,000 ดอลลาร์ในปี 2549 หนังดี หนังใหม่ต้องที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม

Fast & Furious 10 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Fast & Furious Xภาพยนตร์เรื่องนี้ยังร่วมแสดงโดยทีมนักแสดงกลุ่มใหม่สำหรับแฟรนไชส์นี้ ซึ่งรวมถึงนักแสดงรางวัลออสการ์ บรี ลาร์สัน ในบท เทส เจ้าหน้าที่ผู้ทรยศเอเจนซี, อลัน ริชท์สัน (Reacher) ในบท ไอเมส หัวหน้าคนใหม่ของเอเจนซี ผู้ไม่ได้ปลาบปลื้มในตัวลูกทีมของดอมเท่ากับมิสเตอร์โนบอดี้ หัวหน้าคนเก่า, แดเนียลา เมลชีเออร์ (The Suicide Squad) ในบทนักซิ่งชาวบราซิลเลียน ผู้มีความเกี่ยวข้องกับอดีตของดอมอย่างแน่นแฟ้นและนักแสดงเจ้าของรางวัลออ

สการ์ในตำนาน ริต้า โมริโน ในบทคุณยายทอเร็ตโต้ ของดอมและมีอากำกับโดย หลุยส์ เล็ทเทอร์เรียร์ (Clash of the Titans, The Incredible Hulk) นำแสดงโดยทีมนักแสดงที่กลับมาอีกครั้งอย่าง มิเชลล์ รอดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, นาตาลี เอ็มมานูเอล, จอร์ดานา บรูว์สเตอร์, ซง คัง, เจสัน สเตแธม, จอห์น ซีนา และ สก็อตต์ อีสต์วู้ด ร่วมด้วยนักแสดงรางวัลออสการ์ เฮเลน มิร์เรน และ ชาร์ลิซ เธอรอน ดูหนังออนไลน์ดอทคอม ดูฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ติดตาม

เรื่องราวใหม่ๆ หนังใหม่อัพเดต ได้ที่ทางเว็บของเรา ดูฟรีสี่เคดอทคอมภาคที่ 10 ของตำนาน Fast & Furious เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับบทสุดท้ายของหนึ่งในแฟรนไชส์ระดับโลกที่ได้รับความนิยมและเป็นตำนานเล่าขาน หลังจากที่แฟรนไชส์นี้ได้ก้าวเข้าสู่ศตวรรษที่ 3 และยังคงไม่แผ่วแรงลงเลยด้วยทีมนักแสดงและตัวละครหลักกลุ่มเดิมกับที่ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้น บัดนี้ พวกเขาจะได้เผชิญหน้ากับคู่ปรับที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมา ภัยคุกคามน่าสะพรึงกลัวจากเงาอดีต ที่

ถูกเผาผลาญด้วยหนี้เลือด ผู้มุ่งมั่นจะพังครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและทำลายทุกสิ่ง และทุกคนที่ดอมรัก ไปตลอดกาล เร็วแรงทะลุนรก 10 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Fast & Furious 10 ผู้กำกับ Fast X และ นักแสดง 2023

หนัง Fast X ผู้กำกับ หลุยส์ เลแตร์ริเยร์ (Louis Leterrier) นำทีมแสดงโดยครอบครัวนักซิ่งอย่าง วิน ดีเซล พร้อมนักแสดงทั้งเก่าและใหม่ที่ตบเท้าเข้าร่วมกันอย่างคับคั่ง อาทิ จอห์น ซีนา, รีตา มอเรโน, เจสัน โมโมอา, บรี ลาร์สัน, แดเนียลา

เมลชอร์ และ อลัน ริตช์สันตลอดจน เจสัน สเตแธม, มิเชลล์ โรดรีเกซ, ไทรีส กิบสัน, คริส ลูดาคริส บริดเจดส์, นาตาลี เอ็มมานูเอล, คาร์ดี้ บี, ชาร์ลิซ เธอรอน, ซอง คัง, สกอตต์ อีสต์วูด, เฮเลน เมียร์เรนและไมเคิล รูกเกอร์ แม้ว่าจะยังไม่มีเรื่อง

ย่อ Fast X ออกมาอย่างเป็นทางการ แต่มีการบอกใบ้กันมาแล้วว่าหนังจะเดินเรื่องต่อจาก Fast & Furious 9 หลังจากที่ Cipher (ชาร์ลิซ เธอรอน)หลบหนีไปได้ และไปร่วมมือกับ Dante (เจสัน โมโมอา) เพื่อจะทำลายดอมและครอบครัวของ

เขา อีกทั้งจะมีการปรากฏตัวของตัวละครใหม่อย่าง เทส (บรี ลาร์สัน) ที่มีความสัมพันธ์ในอดีตกับดอมอีกด้วย ทางเว็บของเราได้มีหนังใหม่ให้ดู ตลอด24ช.ม.เช่น Bua Pun Fun Yup 2022 บัวผันฟันยับ

เร็ว แรง ทะลุ นรก 10

ชื่อเรื่อง Fast X / Fast and Furious 10

ประเภท แอคชั่น / อาชญากรรม
นำแสดงโดย วิน ดีเซล, มิเชล รอดริเกรซ, เจสัน โมโมอา
กำกับโดย หลุยส์ เลเทอร์เรียร์
กำหนดฉาย 17 พฤษภาคม 2023
ความยาว 141 นาที

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Original title Fast & Furious X เร็วแรงทะลุนรก 10 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Director

Director

Cast

Similar titles

Forbidden Ground สมรภูมิเดือด
Spider-Man: No Way Home
Nowhere (2023)
The Legend of Suriyothai สุริโยไท
Bulletproof (1996) คู่ระห่ำ ซ่าส์ท้านรก
Sausage Party ปาร์ตี้ไส้กรอก
Bridge to Terabithia ทิราบีเตีย สะพานมหัศจรรย์
Edge of the World (2021) ราชาป่าสุดขอบโลก
Jurassic Island (2022)
Black Sea ยุทธการฉกขุมทรัพย์ดิ่งนรก
The Fable (2019) โหดไม่ถามชื่อ
The Sorcerer’s Apprentice (2010) ศึกอภินิหารพ่อมดถล่มโลก

Leave a comment