What's happening?

Video Sources 216 Views Report Error

  • The Black Book ล่าล้างบัญชีดำ (2023) บรรยายไทย
The Black Book (2023) ล่าล้างบัญชีดำ บรรยายไทย

The Black Book (2023) ล่าล้างบัญชีดำ บรรยายไทย

USAPG-13
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

The Black Book (2023) ปิดบัญชีดำตามล่าล้างแค้น หลังจากลูกชายถูกกล่าวหาในคดีลักพาตัว สังฆานุกรที่ไม่เหลือใครจึงขอทวงคืนความยุติธรรมด้วยตัวเองและเปิดศึกกับกลุ่มตำรวจฉ้อฉลเพื่อล้างมลทินให้ลูก รีวิว

The Black Book 2023 ปิดบัญชีดำตามล่าล้างแค้น แสดงให้เห็นว่าผู้มีอำนาจสามารถชักจูงทุกคนรอบตัวได้อย่างไร เมื่อพวกเขาเข้าสู่ตำแหน่งสูงสุด พวกเขาจะควบคุมได้อย่างสมบูรณ์และสามารถเปลี่ยนชีวิตของคน

ธรรมดาได้ หนังเรื่องนี้ เต็มไปด้วยความเสื่อมทราม และ บาปของพ่อลงเอยด้วยการทำร้ายคนที่เขารักมากที่สุด เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะได้เห็นว่าเรื่องราวนี้คลี่คลายอย่างไร เนื่องจากอดีตของ พอล เอดิมา ส่งผลต่อ

ตำแหน่งของเขาในปัจจุบัน เอดิมา ถูกตั้งคำถามจากความศรัทธาและว่าเขาได้ละทิ้งชีวิตนั้นไว้เบื้องหลังหรือไม่ หลังจากลูกของเขาโดยฆ่าตายเขาจึงเริ่มหาทางทวงความยุติธรรม หนังเถื่อน ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม 

The Black Book (2023)

The Black Book (2023) บทนำรื่องเป็นยังไง

ภาพยนตร์ The Black Book บน Netflix เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการทุจริตและความยุติธรรม หลังจากผ่านพ้นช่วงเวลาเกือบ 24 ปีในการออกจากโลกแห่งอาชญากรรม อาชญากรที่เป็นที่รู้จักที่สุดในไนจีเรียต้องพบกับการบังคับให้ใช้ความรุนแรงเมื่อลูกชายของเขาถูกฆาตกรรมอย่างไม่ยุติธรรม 

The Black Book เป็นเรื่องราวของการล้างแค้นของบิดา ซึ่งเป็นการผจญภัยที่ชีวิตและทำให้เห็นว่าการต่อสู้กับความบาปส่งผลกระทบในครอบครัวที่สลายสละ หลังจากที่มีชีวิตในความมืดของอดีต เพล อีดิม่าได้รับการพิทักษ์ในความสงบสุขกับลูกชายของเขา ปาโล ซึ่งได้ให้กับพระเจ้า

แต่ลูกชายของเขาไม่เชื่อในอำนาจพระเจ้า แม้จะมีความขัดแย้งตามมา แต่พ่อ และ ลูกชายก็ยังคงเชื่อมั่นในด้านอื่นของชีวิต ดามิโลลา ก็มีงานทำในสายงานโฆษณา และ เมื่อพ่อของเขาขอให้เขาไปที่โบสถ์หลายครั้ง มันก็เป็นการตัดสินใจที่เขาต้องทำ ในขณะที่ดามิโลลากำลังเดินทางจากที่ทำงานไปที่โบสถ์ เจ้าหน้าที่จาก SAKS (หน่วยต่อต้านการลักพาตัวพิเศษ) ก็หยุดรถของเขาและยิงเขาให้เสียชีวิต

The Black Book (2023)

รีวิว The Black Book บทสรุปเรื่องย่อเป็นยังไง

ศาสตราจารย์ สเตลลา เครก ผู้อำนวยการทั่วไปของบริษัทพลังงาน และ น้ำมันของไนจีเรีย (NEOC) ต่อสู้กับการทุจริตมาตลอดชีวิตในนามของประชาชนทั่วไปในไนจีเรีย ด้วยเหตุนี้สามีและลูกของเธอจึงถูกลักพาตัวโดยคนที่อันตราย ตำรวจจับกุมผู้ลักพาตัวคนหนึ่งได้ แต่พวกเขาก็ปล่อยเขาไปเมื่อรู้ว่าเขาเป็นบุตรชายของวุฒิสมาชิกดิโป ดิโป และนายพล อิสซา เจ้านายของเขาต้องรับผิดชอบต่อการลักพาตัวลูกชายและสามีของ สเตลลา เครก

ขณะที่เครก กล้าที่จะต่อสู้กับการทุจริตและต่อต้านผู้มีอำนาจเช่นพวกเขา พวกเขาจึงสอนบทเรียนให้เธอด้วยการฆ่าครอบครัวของเธอ นอกจากนี้ ผู้อำนวยการทั่วไปคนใหม่ของ NEOC ก็ได้รับเลือกจากพวกเขาด้วย เนื่องจากตำรวจปล่อยลูกชายของ ดิโป ไปพวกเขาจึงต้องหาชายที่มีลักษณะคล้ายกับลูกชายของเขา และ ใส่ร้ายเขาในข้อหาลักพาตัว ตำรวจหยุดชายผู้บริสุทธิ์ชื่อ ดามิโลลา ระหว่างทางไปโบสถ์และสังหารเขา 

ดามิโลลา ถูกตราหน้าว่าเป็นผู้ลักพาตัวหลังจากที่เขาเสียชีวิต และตำรวจปฏิเสธที่จะมอบศพของเขาให้กับ พอล พ่อของเขา เนื่องจากคดีนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน ในอดีตพอลเคยทำงานให้กับนายพลอิสซา เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับปฏิบัติการที่ผิดกฎหมายทุกประเภท เช่น การลอบสังหารและรัฐประหาร พอลทำข้อตกลงกับนายพลอิสซา ซึ่งยอมให้เขาเดินออกไปจากชีวิตนั้นหลังจากที่พอลมอบสมุดสีดำให้แก่เขา ซึ่งมีเรื่องราวเกี่ยวกับกิจกรรมทางอาญาทั้งหมดของนายพลอิสซา พอลเปลี่ยนหลังออกจากแก๊งค์ เขาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับลูกชายและกลายเป็นบาทหลวง 

พอลเชื่อว่าการตายของลูกชายคือการลงโทษบาปในอดีตของเขา เขาพร้อมที่จะยอมรับการลงโทษ แต่เขาไม่สามารถปล่อยให้ลูกชายของเขาถูกตราหน้าว่าเป็นอาชญากรได้ นักข่าวชื่อวิกตอเรียรู้เรื่องคดีนี้และปรารถนาที่จะช่วยให้พอลได้รับความยุติธรรมจากการเสียชีวิตของลูกชาย ในตอนแรก พอลปฏิเสธที่จะรับความช่วยเหลือจากวิกตอเรีย เขาแค่อยากได้ศพลูกชาย แต่กลับถูกตำรวจปฏิบัติอย่างโหดร้ายอยู่ตลอดเวลา วันหนึ่งเขาถูกจับในข้อหาต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และนั่นคือตอนที่พอลตัดสินใจกลับไปสู่วิถีเก่าเพื่อเคลียร์ชื่อเสียงของลูกชาย เว็บดูหนังเถื่อน ของเราก็ได้มีหนังใหม่อย่างเรื่อง Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4 ให้ได้รับชมกันฟรีๆ ดูได้เลย

The Black Book (2023)

เรื่องราว The Black Book พอลจะทำยังไงหลังจากลูกชายเขาตาย

พอล ลักพาตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ฆ่าลูกชายของเขาและบันทึกคำสารภาพของพวกเขา ซึ่งถูกวิกตอเรียขโมยไป อย่างไรก็ตาม บรรณาธิการของวิกตอเรียยังทำงานให้กับนายพลอิสซาด้วย ดังนั้นเธอจึงทำลายการบันทึกแทนที่จะปล่อยให้วิกตอเรียเผยแพร่สู่สาธารณะ 

ขณะเดียวกัน ดิโป พบว่าตำรวจสังหารลูกชายของ พอล เขารู้ว่าพอลเป็นหนึ่งในผู้ชายที่อันตรายที่สุดในประเทศ เขาจึงตัดสินใจให้ตำรวจทั้งหมดตามล่าพอล เพื่อทำเช่นนั้น แองเจโล ดิโป และมือขวาของนายพลอิสซา จึงสังหารเจ้าหน้าที่ตำรวจและใส่ร้ายพอลในข้อหาฆาตกรรม  หลังจากคำสารภาพถูกทำลายโดยบรรณาธิการของวิกตอเรีย พอลและวิกตอเรียก็เริ่มทำงานร่วมกัน แองเจโลโจมตีพวกเขาที่บ้านของพอล พอลปราบแองเจโล ซึ่งบอกเขาว่า ดามิโลลา ถูกฆ่าเพื่อปกป้องลูกชายของดิโป ในเวลาเดียวกัน พอลซ่อนวิคตอเรียไว้ในห้อง และเธอก็รู้ว่าพอลคอยจับตาดูเธออยู่

พอลต้องการให้วิกตอเรียหยุดการสืบสวนคดีนี้เพื่อความปลอดภัยของเธอเอง แต่วิกตอเรียเริ่มตรวจสอบความสัมพันธ์ของเธอกับพอล ในเวลาเดียวกัน พอลได้พบกับนายพลอิสซาและเรียกร้องให้ดิโปและลูกชายสารภาพความผิด และขอให้ปล่อยศพของดามิโลลา พอลและนายพลอิสซาล้มเหลวในการบรรลุข้อตกลง เนื่องจากคำสารภาพของดิโปจะส่งผลกระทบต่อธุรกิจน้ำมันและก๊าซของนายพลอิสซา ในทางกลับกัน พอลจะไม่หยุดจนกว่าเขาจะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของลูกชาย จากนั้นนายพลอิสซาก็ได้มือสังหารที่ดีที่สุดของเขาเพื่อสังหารเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สังหาร ดามิโลลาและใส่ร้ายไปที่พอล

ส่งผลให้พอลกลายเป็นอาชญากรที่ต้องการตัวมากที่สุด พอลไปพบกับริชาร์ดเพื่อนร่วมงานเก่าเพื่อขอความช่วยเหลือจากเขา ปัจจุบันริชาร์ดเป็นที่รู้จักในชื่อบิ๊กแด๊ดดี้ พอลพบกับแฟนสาวของเขา ซึ่งบอกเขาว่าริชาร์ดถูกนายพลอิสซาสังหารและเธอคือพ่อใหญ่ ไม่ใช่ริชาร์ด ขณะตามล่าพอล คนของนายพลอิสซาโจมตีคนของบิ๊กแด๊ดดี้  ดูหนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี ต้องที่ ดูหนังออนไลน์ฟรีดอทเน็ต

พอลหนีไปที่บ้านผู้บัญชาการตำรวจกลางดึก เขาเล่าให้เธอฟังว่าเขาไม่เคยฆ่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเลย และทำไมลูกชายผู้บริสุทธิ์ของเขาถึงถูกฆ่า นอกจากนี้ พอลต้องการให้ผู้บัญชาการปกป้องวิกตอเรีย  ผู้บัญชาการพิจารณาการเสียชีวิตของดามิโลลาและตระหนักว่าพอลกำลังพูดความจริง บิ๊กแด๊ดดี้สังหารมือสังหารที่เชื่อถือได้ของนายพลอิสซาที่โจมตีผู้คนของเธอ และวิกตอเรียได้รู้ว่าอดีตของเธอเชื่อมโยงกับของพอล

วิกตอเรียคือใครใน The Black Book

ใน The Black Book เราได้รับความรู้ว่าแม่ของวิกตอเรียก็เป็นนักข่าวเช่นเดียวกัน และถูกฆ่าตายหลังจากที่เธอค้นพบความจริงที่ผู้มีอำนาจพยายามปกปิด วิกตอเรียมีความตั้งใจที่จะทำให้แม่ของเธอภูมิใจ และเธอไม่หยุดค้นหาเรื่องราวที่น่าสนใจเสมอ วิกตอเรียเริ่มการสืบสวนคดีฆาตกรรม Damilola และเธอรู้ถึงว่าเธอต้องไม่ให้ตัวเองเป็นเป้าหมายแน่ๆ เธอเสนอตัวเองว่าจะช่วยพอล แต่พอลปฏิเสธ พอลติดต่อกับผู้ชายจากความสัมพันธ์ในอดีตของเขา และเขาตัดสินใจที่จะค้นหาเหตุผลที่ทำให้ลูกชายของเขาถูกฆาตกรรม

พอลต้องการแค่ฝังศพลูกชายของเขา แต่พบว่าเขาถูกปฏิเสธ หลังจากที่ลูกชายของเขาถูกยิงโดยผู้ลักพาตัว SAKS เขาได้รู้ว่าผู้ลักพาตัวนั้นเป็นลูกชายของนักการเมือง พอลบันทึกคำสารภาพไว้ แต่ในตอนเช้า เมื่อวิกตอเรียมาเยี่ยมเขา เธอหยิบการ์ดหน่วยความจำออกมา วิกตอเรียเชื่อว่าโลกควรทราบว่า SAKS ถูกควบคุมโดยนักการเมืองอย่างไร

แต่บรรณาธิการหนังสือพิมพ์ปฏิเสธที่จะตีพิมพ์ ในขณะที่เธอแสร้งสนใจในด้านที่ดีของวิกตอเรีย แต่ในความเป็นจริงเธอก็ทำงานสนับสนุนกับวุฒิสมาชิกที่ทุจริตเช่นเดียวกัน แองเจิลสังหารเจ้าหน้าที่ SAKS ที่เชื่อมโยงกับพอลและกล่าวหาการตายของพอล พอลกลายเป็นชายที่ต้องการตัวมากที่สุดในลากอสทีละน้อย

วิกตอเรียตัดสินใจช่วยพอล เอดิมาได้รับความยุติธรรมที่เขาสมควรได้รับ เธอจัดการประชุมระหว่างศาสตราจารย์เครกและพอล ศาสตราจารย์เครกรู้สึกเสียใจอย่างยิ่งหลังจากสามีและลูกของเธอเสียชีวิต เมื่อถึงตอนนั้นเธอก็รู้ว่ามีการลักพาตัวเพื่อบังคับให้เธอออกจากตำแหน่ง ศาสตราจารย์เครกมักจะต่อต้านการทุจริต และทันทีที่เธอเริ่มพิจารณาดูบล็อกน้ำมันสองสามบล็อกอย่างใกล้ชิด ภัยคุกคามก็เริ่มขึ้น 

โดยบอกเป็นนัยว่าพวกเขาเกี่ยวข้องกับการทำลายชีวิตของเธอ จากการศึกษาไฟล์ที่ศาสตราจารย์มอบให้ วิกตอเรีย พบว่าการเป็นเจ้าของ Patriot Oil เป็นความลับ และ พอล ก็รู้ทันทีว่าใครอยู่เบื้องหลัง เขาขอให้วิคตอเรียออกจากคดี แต่เธอตั้งใจที่จะค้นหาความจริง คนของแองเจิลบุกเข้าไปในบ้านของพอล และ วิกตอเรียถูกบังคับให้ซ่อนตัว นั่นคือตอนที่เธอค้นพบบทความเกี่ยวกับเธอและแม่ของเธอ พอลไม่ใช่ผู้ชายธรรมดา และวิกตอเรียก็ต้องตกใจเมื่อรู้ว่าเขารู้ว่าใครเป็นแม่ของเธอ หนังเถื่อนออนไลน์ หนังเข้าใหม่ หนังชนโรง ดูหนังฟรี 

ในขณะเดียวกัน หลังจากเผชิญหน้ากับแองเจิล พอลก็รู้ว่าคนเหล่านี้ถูกส่งไปตามคำสั่งของวุฒิสมาชิกดิโป ไม่ใช่นายพลอิสซาที่ต้องการให้เขาตาย แต่คือดีโปที่กลัวว่าพอลจะตามล่าเขาและลูกชายของเขา พอลได้พบกับนายพลอิสซาในเช้าวันรุ่งขึ้น เมื่อพูดถึงเรื่องเกียรติยศ เขาเชื่อใจนายพลมากกว่าดีโป พอลตกลงที่จะเดินออกไปเพื่อแลกกับศพของลูกชายและคำสารภาพจากวุฒิสมาชิก ลูกชายของเขา และ แองเจิล สงครามถูกประกาศเมื่อนายพลไม่เห็นด้วยกับข้อกำหนดและเงื่อนไขของพอล

เหตุใดพอลจึงพยายามปกป้อง วิคตอเรีย

หลายปีก่อน มีการค้ายาเสพติดเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในประเทศ และนายพลอิสซาเข้าควบคุมการค้ายาเสพติด ในเวลานั้น เขาส่งพอล ซึ่งเป็นทหารผู้ภักดีของเขา ไปกำจัดนักข่าวคนหนึ่งที่เปิดโปงการดำเนินการลักลอบขนของดีโป 

นักข่าวคนนี้ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากแม่ของวิกตอเรีย พอลฆ่าเธอ แต่เขาไม่สามารถเปิดเผยให้ วิกตอเรียซึ่งอยู่ในบ้านขณะนั้นได้ พอลพาเธอไปโบสถ์ และ คุณพ่อโอโมโตโชก็เลี้ยงดูเธอ พอลออกค่าใช้จ่ายให้วิคตอเรียจนกระทั่งเธอโตขึ้นและมีงานทำ นายพลอิสซาไม่ต้องการไว้ชีวิตวิกตอเรีย และเขาขอให้พอลฆ่าตัวตายเพื่อแลกกับชีวิตของวิกตอเรีย จากนั้นพอลจึงทำข้อตกลงกับนายพลอิสซา พอลเล่าเรื่องสมุดดำให้เขาฟังและมอบให้เขา

เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน นายพลอิสซาไว้ชีวิตของเขาและวิกตอเรีย และอนุญาตให้พอลออกจากแก๊งได้ ตอนนี้พอลสูญเสียลูกชายไปแล้ว เขาจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องวิกตอเรีย เด็กสาวที่เขาช่วยชีวิตไว้เมื่อหลายปีก่อน เมื่อวิกตอเรียมาหาคำตอบของคุณพ่อโอโมโตโช พอลก็บอกความจริงทั้งหมดแก่เธอ วิกตอเรียผู้อารมณ์เสียออกจากโบสถ์โดยไม่สนใจความปลอดภัยของตัวเอง เธอปฏิเสธที่จะให้พอลปกป้องเธอ เพราะเธอไม่อยากเจอเขาอีกเลย

คนของนายพลอิสซาโจมตีโบสถ์ สังหารคุณพ่อโอโมโตโช และลักพาตัววิกตอเรีย นายพลอิสซาจึงขอให้พอลมาที่ฟาร์มโดยไม่มีอาวุธหากเขาต้องการช่วยวิกตอเรีย ในเวลาเดียวกัน Big Daddy จับมือกับ Paul ในขณะที่เธอต้องการโค่นนายพลอิสซาลง

พอลมีเพื่อนในกองทัพของนายพลอิสซา และ พวกเขาก็บอกเขาว่าสมุดสีดำยังคงอยู่ในตู้เซฟเดิมที่เมื่อก่อนมันอยู่ในความครอบครองของพอล พอลและบิ๊กแด๊ดดี้หันเหความสนใจของตำรวจด้วยเหตุระเบิด กองกำลังตำรวจต้องไปที่จุดเกิดเหตุแทนที่จะปกป้องคนของนายพลอิสซา ขณะที่พอลไปที่ฟาร์มของนายพลอิสซาและยอมจำนน บิ๊กแด๊ดดี้และแก๊งของเธอก็สามารถขโมยสมุดปกดำได้ เว็บเถื่อนดูหนัง ขอขอบคุณทุกการติดตามและรับชม

จุดเด่นของหนังเรื่องนี้ The Black Book (2023)

เรื่องราวต่างๆ ใน The Black Book อาจจะดูคล้ายคลึงกับเรื่องราวแนวแอ็คชั่นที่เราเคยเห็นมาก่อน คืออดีตมือสังหารที่หลุดพ้นจากชีวิต บุคคลที่ทำดีแต่ไม่รู้ความจริง และการกระทำที่ไม่ดีที่ทำขึ้นเพื่อ สิ่งที่ดีกว่า ทั้งหมดถูกนำมาใช้ในภาพยนตร์นี้อย่างต่อเนื่อง ทำให้เราคิดถึงคำโบราณที่เคยได้ยินมากมาย และมักจะเป็นแนวทางที่นำมาใช้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าในภาพยนตร์

เทียบกับภาพยนตร์อื่น ๆ ที่มักจะตั้งคำถามในกรณีที่ทำบางสิ่งไม่ดีนัก คำโบราณที่ว่าลูกแต่งไม่หลุดพ้นจากต้นตอของเรื่อง นี้อาจกลายเป็นการเล่าที่ซ้ำซากได้ และอาจทำให้ผู้ชมไม่สนใจมากนัก แต่ใน The Black Book ตัวละครต่าง ๆ ถูกนำมาใช้และมีการจัดการกับเรื่องนี้อย่างใหม่ พอล เอดิมา อาจจะเป็นอดีตมือสังหารคลาสสิกที่กลับมาเพื่อแก้แค้น

 แต่เขาไม่ได้เป็นตัวละครที่สปอยล์เกินไป เขามุ่งหน้าที่ความยุติธรรมไม่เพียงเพื่อตนเอง แต่เพื่อเหยื่อที่เคยถูกทำร้ายก่อนหน้า ในทางกลับกัน วิกตอเรียอาจจะเป็นนักข่าวที่กระตือรือร้นเกินไป แต่ที่แท้จริงเธอต้องการทำสิ่งที่ดี และความปรารถนานี้ก็เกิดจากความอยุติธรรมที่ถูกกระทำต่อแม่ของเธอ

มีจุดน่าชื่นชมมากมาย และจุดเด่น ในภาพยนตร์ระทึกขวัญของ Editi Effiong ทั้งในบทภาพที่มีแรงบันดาลใจและการกำกับที่เก่งเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามมีบางส่วนที่น้อยนิดเท่านั้นที่เป็นแรงบันดาลใจสำหรับผู้ชมในการตั้งตัวขึ้นมาอยู่ข้างหน้า ภาพยนตร์นี้สามารถนำเสนอแนวทางที่แตกต่างกันได้โดยไม่ต้องเกี่ยวข้องมั่นคง ตัวอย่างเช่น การศึกษาตัวละครบางตัวเกี่ยวกับการ

พิจารณาครั้งสุดท้ายของ พอลและอดีต แม้จะเป็นเพียงส่วนหนึ่ง แต่ก็มีความเปรียบเทียบที่น่าสนใจสำหรับทั้งประเทศไนจีเรียด้วย เทคนิคการสร้างภาพยนตร์ไม่จำเป็นต้องถูกผูกมัดด้วยความรู้สึกชัดเจนเกี่ยวกับวัตถุประสงค์เพียงอย่างเดียว นอกจากนี้ ฉากสุดท้ายที่ยิ่งใหญ่ก็เป็นจุดไฮไลท์ที่แสดงให้เห็นถึงแรงกระตุ้นและการผลักดันที่มีอยู่ข้างหลังพวกเขาในภาพยนตร์เต็มเรื่องได้อย่างชัดเจน

Original title The Black Book ล่าล้างบัญชีดำ (2023) บรรยายไทย
TMDb Rating 296 496 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

The Black Phone (2022) สายหลอน ซ่อนวิญญาณ
The Life of David Gale (2003) ปมประหาร
[NETFLIX] Rogue City (2020) เมืองโหด
Countdown (2012) เคาท์ดาวน์
Final Destination 3 (2006) ไฟนอล เดสติเนชั่น 3 โกงความตายเย้ยความตาย
Fighter นักสู้ปีกเหล็ก (2024) บรรยายไทย
The Burnt Orange Heresy (2019) หลุมพรางแห่งความหลงใหล
The Taste of Money (2012) เงินบาป…สาปเสน่หา
Mama (2013) ผีหวงลูก
Take Back (2021)
Mean Dreams (2016) แรกรักตามรอยฝัน
Still Missing (2020) พราก

Leave a comment