What's happening?

Video Sources 986 Views Report Error

  • Watch trailer
  • Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4
Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4

Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4

USAPG-13
Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

Expend4bles (2023) ทีม Expendables ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ ต้องออกไปทำภารกิจบุกไปที่โรงเก็บอาวุธเคมีเก่าของ กัดฮาฟี่ ในลิเบียเพื่อสกัดกั้น ราห์หมัด อดีตนักค้าอาวุธชาวอังกฤษพร้อมกับกองทัพของเขาได้ขโมยกระเป๋าบรรจุตัวจุดชนวนหัวรบนิวเคลียร์ไปให้ผู้ว่าจ้างสุดชั่วร้ายอย่าง โอซะลอท กับ ราห์หมัด และได้หลบหนีไปก่อนที่ทีม Expendables จะ

หยุดเขาไว้ได้ ถ้าหากตัวจุดชนวนไปถึงมือโอซะลอทโลกจะถูกทำลาย หลังจากความพยายามที่จะจับกุมราห์หมัดล้มเหลว การตามล่าดำเนินต่อมาจนถึงเรือ Jantara ที่ที่ซึ่งการเผยตัวของโอซะลอทและการหักมุมได้เริ่มต้นขึ้น  Expend4bles รวมพลแก๊งคนเก๋า บู๊ล้างผลาญ เมื่อ Expendables รวมตัวกันอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นหน้าเก่าหรือหน้าใหม่ ภารกิจใหม่ที่ท้าทาย

กำลังรอง่าย ๆ ในตาพวกเขา ครั้งนี้ มันเป็นการสกัดกั้นราห์หมัด ผู้ที่มีเจตจำนงทางทหารที่ครอบครองโรงเก็บอาวุธเคมีเก่าของ Qadhafi ที่หลงเหลือในลิเบีย โจรสลัดมหาเศรษฐีและนักฆ่าอันตราย Rahmat คนที่อดีตนักค้าอาวุธชาวอังกฤษที่เปลี่ยนเป็นนักทหารหน้าที่และนำกองทัพของเขามาขโมยตัวจุดชนวนหัวรบนิวเคลียร์ ครั้งนี้ ภารกิจของ Expendables คือการหยุดความชั่วร้ายนี้และป้องกันการละเมิดทางนิวเคลียร์พวกเขาจะปกป้องโลกนี้ได้หรือไม่ไปดูสปอยกันเลย หนังเถื่อน ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม 

Expend4bles (2023)

รีวิวหนัง Expend4bles (2023) ภาพยนตร์ระทึกขวัญ 

เมื่อพูดถึงภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นที่น่าสยดสยอง และ ตื่นเต้น สายตาของเราไม่พลาดที่จะตามหาเรื่องใหม่ๆที่สามารถทำให้เราตื่นเต้นได้ทุกรอบๆ และ ในปีนี้ Expend4bles ตกเป็นหนึ่งในนั้น แต่ทว่า จากความคาดหมายที่สูงมาก พวกเรากลับพบว่านี่ไม่ใช่แค่ภาพยนตร์ที่น่าสยดสยอง แต่มันกลับเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่แย่ที่สุดในซีรีส์ The Expendables

การเดินทางนี้ของทีมนักแสดงตำนานนั้น เริ่มต้นด้วยการพบกับการพิสูจน์ที่น่าประหลาดใจในแบบฉบับตัวเอง ที่ดูเหมือนจะสูญเสียความแข็งแกร่งที่เคยมีมาก่อน แต่มันกลับเป็นการโผล่ออกมาเป็นภาพยนตร์ที่แพ้ทุกประการ

ความที่น่าทึ่งในภาพยนตร์นี้ไม่ได้อยู่เพียงแค่ในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นภายในหน้าจอ แต่ยังมีการทรยศที่น่าตกใจที่เกิดขึ้นในตีนปลาข้างนอก การพลิกกลับของการตายนั้น กลายเป็นเหตุผลที่ทำให้ผู้ชมทุกคนต้องถามถึงความเป็นไปได้ของทุกสิ่งในโลกนี้

ไม่ใช่เพียงแค่ภาพยนตร์ที่เสียดาย แต่ Expend4bles ยังนำเสนอบทพูดที่ไม่น่าเชื่อถือ ที่ทำให้เราต้องหัวเราะกับคำๆที่น่าขำขัน ทั้งๆที่มันไม่ได้มีความตลกอยู่เลย จนเป็นที่ทุกคนต้องทำปากกาน้ำย่อยให้เจอกับความเป็นจริง ถึงแม้คุณอาจจะยังไม่ได้มองเห็นเรื่องราวทั้งหมดนี้ หรือแม้กระทั่งคุณอาจจะไม่ได้สนใจ แต่ความท้าทายของงานชิ้นนี้คือการสร้างความสนุกและตื่นเต้นโดยไม่ต้องของหนึ่งในซีรีส์ที่มีชื่อเสียงอย่าง The Expendables

ทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือ ที่จะเข้ารับชมและประเมินด้วยสมองเปล่า หรือหากคุณยังไม่ได้ทำ ควรบุ๊กมาร์กหน้านี้ไว้และกลับมาในภายหลัง เพื่อความสนุกที่คาดไม่ถึง ทางนี้จะพาคุณผ่านประตูที่ไม่เคยคาดหวังมาก่อน และทำให้คุณรู้สึกว่า Expend4bles อาจจะไม่ได้เป็นทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณคิดว่ามันจะเป็น แต่มันก็เป็นทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณไม่รู้ว่าคุณต้องการในภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นระทึกขวัญ

Expend4bles (2023)

รีวิวหนัง Expend4bles ศึกระหว่างแห่งความทรงจำและการต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มต้นด้วยภารกิจที่ดูเหมือนจะเป็นทุกสิ่งทุกอย่างยากลำบากและลับลวงมากมหันต์ กลุ่มทหารห้าคนชั้นนำที่รวมตัวกันได้แก่ บาร์นีย์ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) คริสต์มาส (เจสัน สเตแธม) กันเนอร์ (ดอล์ฟ ลันด์เกรน) อีซี่ (50 Cent) กาลัน (จาค็อบ สคิปิโอ) และโทล (แรนดี้ กูตูร์) ได้รับภารกิจที่ใหญ่หลวงจากมาร์ช คนดูแลเคี้ยวไม้จิ้มฟัน (แอนดี้ การ์เซีย)

ภารกิจนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ความเสี่ยงและการต่อสู้กับ Suarto Rahmat (Iko Uwais) ผู้ที่กำลังจะใช้อาวุธนิวเคลียร์เพื่อสร้างความสั่นสะท้านในระหว่างสหรัฐอเมริกาและรัสเซีย แต่มันกลับเปลี่ยนเป็นเหตุการณ์ที่เฉียบแหลมเมื่อบาร์นีย์เสียชีวิตจากการระเบิดที่ไม่คาดคิดหลังจากที่เครื่องบินของเขาถูกยิงลง

พวกเขาที่เหลือต้องทำทั้งหมดในขณะที่พยายามทำให้ภารกิจนี้สำเร็จโดยไม่มีบาร์นีย์ เฉพาะความคิดและความรู้สึกในขณะที่พวกเขาต้องก้าวขึ้นมาจากความสูญเสียที่น่าเศร้า แม้ว่ามีเฉพาะจีน่า (เมแกน ฟ็อกซ์) แฟนสาวของคริสต์มาส ที่ก้าวขึ้นมาร่วมต่อสู้

ทั้งหมดนี้มีการดำเนินการต่อสู้ที่อลังการอย่างไม่หยุดยั้ง แต่ในขณะเดียวกันก็มีความทรงจำที่ต้องการความชัดเจน เมื่อพวกเขาต้องทำทั้งหมดนี้เพื่อความเป็นจริงและความยึดมั่นในเจตนาของบาร์นีย์ ความลับที่มีการทุจริตของมาสเตอร์มาร์ชก็เป็นเรื่องที่ต้องได้รับการเผยแพร่

ด้วยการแสดงของนักแสดงที่น่าประทับใจและฉากต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นมากมาย ภารกิจนี้กลับกลายเป็นเหตุผลที่ทำให้เราต้องติดตามตลอดทั้งเรื่อง กำลังจะมีการค้นพบในที่ที่ไม่คาดคิดที่จะเปิดเผยตัวตนของแมวป่าลึกลับที่เกี่ยวข้องกับการขโมยอาวุธนิวเคลียร์นี้ และความตายของบาร์นีย์ไม่ได้จบสิ้น แต่มีความมืดที่มีรูปแบบลึกลับที่กำลังรอคอยอยู่ใต้จมูกของพวกเขาตลอดเวลา  เว็บดูหนังเถื่อน ของเราก็ได้มีหนังใหม่อย่างเรื่อง สัปเหร่อ 2023 The Undertaker เต็มเรื่อง ให้ได้รับชมกันฟรีๆ ดูได้เลย

Expend4bles (2023)

The Expend4bles ศึกระหว่างชีวิตและความตาย

การเสริมทีมที่น่ากลัวนั้นไม่มีทางที่จะสมบูรณ์ได้โดยไม่มีความเสี่ยง ในภารกิจที่ส่งต่อมานี้ ทีมทหารไม่ทราบระหว่างมืดและสว่างจะต้องเผชิญหน้ากับ Suarto Rahmat ทหารรับจ้างที่มีความรุนแรงและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทั้งนี้เพื่อป้องกันไม่ให้หัวรบนิวเคลียร์ตกไปในมือของ Ocelot ผู้ก่อการร้ายลึกลับที่ไม่รู้จักกลัว

การนำทีมนี้ขึ้นมาในช่วงที่ยากลำบากนี้คือ Barney Ross (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) Lee Christmas (แรนดี้ กูตูร์) Toll Road (ดอล์ฟ ลันด์เกรน) Gunner Jensen (50 Cent) รวมถึงสมาชิกใหม่ Easy Day (เมแกน ฟ็อกซ์) และ Galan (จาค็อบ สคิปิโอ) โดยมีพี่น้องที่มีความรักและความใกล้ชิดท่ามกลางการต่อสู้อันรุนแรง

ทุกสิ่งทุกอย่างได้เปลี่ยนแปลงในการปฏิบัติภารกิจ ทุกๆ ก้าวของทีมนั้นถูกติดตามด้วยภัยคุกคามที่แทรกตัวมา ราห์มัตเชื่อมั่นว่าเขามีช่องว่างในทีม และแม้ว่าเขาจะสามารถทำให้ทุกคนตาย แต่ทำไมเขาถึงไม่ทำเช่นนั้น ขณะที่ทีมทำการสืบค้นและต่อสู้ เหตุการณ์ไม่คาดคิดกลับเกิดขึ้น พาหนะทั้งหมดถูกทำลายในการต่อสู้ครั้งต่อ ๆ ไป ทีมต้องแก้ปัญหาและดำเนินภารกิจโดยที่ไม่มีรถพาหนะใด ๆ ส่วนทีมที่หลงเหลือต้องเผชิญหน้ากับการแทรกแซงของทหารรับจ้างที่มีเวทีแสดงที่ล่อแหลม

ในพิธีไว้อาลัยที่ถูกจัดขึ้นสำหรับบาร์นีย์ ความลับที่พลิกกลับมาให้หลุดหลงจากตาของ Gina คนรักของ Barney Ross และพยายามช่วยเหลือทีม แต่มีคำถามที่ยังคงไม่ได้รับคำตอบ เจ้าหน้าที่ชื่อแลชเปิดเผยว่าทีมจะไล่ตามแมวป่าและราห์มัต แต่ไม่มีคริสต์มาส ซึ่งเป็นอันตรายต่อภารกิจที่พยายามช่วยบาร์นีย์ เขาถูกแทนที่โดยจีน่า อดีตคนรักของเขา ซึ่งนำเจ้าหน้าที่ชื่อแลชเข้ามาร่วมทีมด้วย ทีมงานเดินทางไปเอเชียแต่ถูกติดตามอย่างลับๆ ในวันคริสต์มาส ซึ่งทำอุปกรณ์ติดตาม Gina หลุดไปก่อนหน้านี้ การเสียชีวิตที่ชัดเจนของบาร์นีย์เปิดไฟล์ปิดผนึกซึ่งระบุว่ามีพยานที่สามารถระบุตัวแมวป่าได้

พบความลับที่รอคอยอยู่ใต้จมูกของทีม ตอนนี้  ทีมต้องตามล่าแมวป่าและราห์มัต ในทำนองเดียวกับความทรงจำที่พวกเขาต้องการแก้ไข ความลับที่พลิกกลับมาเป็นปริศนาลึกลับที่จะเปิดเผยตัวตนของ Ocelot และความที่มืดมิดที่พร้อมจะปรากฏออกมาในแสงสว่าง นี่ไม่ใช่เพียงภารกิจปกป้องที่ท้าทาย แต่เป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยเรื่องราวลึกลับ ต่อสู้ระหว่างเงาและแสง การปฏิบัติภารกิจนี้เต็มไปด้วยความทรงจำและการท้าทายที่จะตัดสินใจในตำนานของทีม Expendables ที่ต้องพบหนทางของความจริงในที่สุด ดูหนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี ต้องที่ ดูหนังออนไลน์ฟรีดอทเน็ต

The Expend4bles มาดูฉากตอนจบจะบู๊แค่ไหนกับการแผนการของ Ocelot

แผนการของ Ocelot ที่จะกระตุ้นสงครามโลกครั้งที่ 3 ได้เริ่มต้นจากการปล่อยหัวรบนิวเคลียร์ระเบิดในตะวันออกไกลของรัสเซีย ทั้งนี้เพื่อให้ดูเหมือนว่ามันเป็นความผิดพลาดจากรัสเซีย ต่อมา มีการขนส่งรบทั้งหลายไปยังเรือที่ปลอมตัวเป็นเรือบรรทุกเครื่องบินของอเมริกา

Expendables และ Marsh ถูกส่งขึ้นเรือเพื่อตรวจสอบเหตุการณ์และตามล่า Ocelot แต่พวกเขากลับถูกโจมตีและจับเป็นตัวประกัน การต่อสู้ที่เกิดขึ้นไม่ทำให้พวกเขาโดยทั่วถึง และมาร์ชถูกนำไปเพื่อจะทำการเจรจาในการแลกเปลี่ยนนักโทษกับพยาน

ในที่เดียวกัน คริสต์มาสเดินทางไปประเทศไทยเพื่อพบกับ Decha อดีต Expendable ที่กำลังมีแค้นต่อบาร์นีย์ คริสต์มาสต้องต่อสู้ในทะเลเพื่อให้เรือเป็นไปตามต้องการ ในขณะที่เขาต่อสู้ Toll ได้รับบาดเจ็บที่ร้ายและต้องการการรักษาทันที

ในขณะที่การแลกเปลี่ยนนักโทษกำลังเกิดขึ้น มาร์ชเปิดเผยว่าเขาเป็นแมวป่า โครงการแมวป่าเพื่อแลกเปลี่ยนการทำงานและเพื่อมีกำไรจากการให้บริการทางทหารในสงครามโลกครั้งที่ 3 ในทางที่ไม่รู้จักกลัว ในขณะที่ทีม Expendables ออกจากรถเรือของ Decha เพื่อช่วยโทลล์ คริสต์มาสตามหลังเพื่อหลีกเลี่ยงการระเบิดนิวเคลียร์

ทีมต้องเผชิญหน้ากับมาร์ช ซึ่งถูกฆ่าโดยบาร์นีย์ และทุกคนกลับต้องตกในความสับสนที่เกิดขึ้น เพื่อทำให้ทุกคนเข้าใจว่าเขาจะทำทุกอย่างเพื่อสร้างความหลังที่แข็งแกร่ง ทุกสิ่งทุกอย่างได้สิ้นสุดลงในการปฏิบัติภารกิจนี้ พวกเขารวมตัวกันในที่สุด เพื่อสร้างปฏิญญาความสันติสุข และเพื่อป้องกันการกระตุ้นสงครามโลกครั้งที่ 3 ที่จะทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขารักและคุ้นเคยหนังเถื่อนออนไลน์ หนังเข้าใหม่ หนังชนโรง ดูหนังฟรี 

บทวิจารณ์ Expend4bles ภาพยนตร์แอ็คชั่นคลาสสิก

บทวิจารณ์ภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ที่ได้รับการยกย่องในโรงภาพยนตร์มีความเน้นที่จะนำเสนอภาพยนตร์แอ็คชั่นที่เน้นเสน่ห์และความเรียบง่ายของยุค 80 และภาพยนตร์ภาคต่อนี้จึงได้รับความรักจากผู้ชมที่หลงใหลในความคลาสสิกของแอ็กชั่นนั้น ๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ

Expend4bles กลับมาและเต็มไปด้วย Expendables ดั้งเดิมอีกสองสามเรื่อง แต่ครั้งนี้ถูกต้องในตำนานของวิดีโอเกมเป็นส่วนใหญ่ ภาพยนตร์ครั้งนี้สามารถดึงดูดผู้ชมด้วยการแสดงที่มีคุณภาพและบทพูดที่แรงกล้า โดยไม่ลืมเสน่ห์ของคลาสสิกที่ทุกคนคาดหวัง

ความสามารถในการแสดงของนักแสดงทุกคนถือเป็นส่วนที่สำคัญของภาพยนตร์นี้ การบวกเข้าไปด้วยความรับประกันที่ดีและการดึงดูดของสไตล์แอ็กชั่นที่มีการผสมผสานระหว่าง Barney ของ Stallone และ Christmas ของ Statham ทำให้ Expend4bles สามารถยกระดับคุณภาพของตนเองได้

ทีมใหม่ที่เข้าร่วมก็สามารถทำให้คนดูจดจำได้ โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่เหล่านี้ที่มีบทบาทหลัก Easy Day และ Galan ทั้งนี้ การที่มี Gina อยู่ในทีมก็เพิ่มความสนุกสนานเข้าไปในเนื้อเรื่อง อย่างไรก็ตาม มีข้อจำกัดที่มีอยู่ในภาพยนตร์นี้ ไม่ว่าจะเป็นข้อผิดพลาดในการใช้กราฟิก PlayStation 3 หรือช่วงที่นักแสดงไม่ได้รับการนำทางได้ดี ซึ่งส่งผลให้ประสบการณ์การรับชมไม่ทันสมัย

อนึ่ง ความผิดพลาดในสคริปต์ที่ทำให้การมีส่วนร่วมของเมแกน ฟ็อกซ์ไม่ได้ผลิตเป็นอย่างดี เป็นส่วนหนึ่งของปัญหาที่ควรถูกแก้ไขเพื่อเพิ่มคุณภาพในการจัดทำ Expend4bles อาจจะไม่ได้เป็นภาพยนตร์ที่ไม่มีข้อบกพร่อง แต่ความสนุกและความร่วมมือของทีมนักแสดงทำให้มันเป็นที่น่าสนใจอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าเรื่องราวจะถอยหลังไปสู่ภาคต่อของวิดีโอเกม แต่มันก็ยังเป็นภาพยนตร์ที่น่าดูสำหรับผู้ที่หลงใหลในแอ็คชั่นคลาสสิกของยุค 80

Expend4bles (2023) ทีมกลับมาอีกครั้งหรือสิ้นสุดของซีรีส์

ขณะนี้ภาพยนตร์ The Expendables 5 ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่ผู้ผลิตไม่ได้ต่อต้านความคาดหวังจากผู้ชมที่ต้องการเห็นการกลับมาของทีมหนังนี้ในอนาคต ตราบใดที่ยังมีความต้องการ เมื่อพิจารณาจากคำพูดของสตอลโลนในวันสุดท้ายของการถ่ายทำ Expend4bles มีความเป็นไปได้ที่เขาอาจเสร็จสิ้นแฟรนไชส์นี้และสเตแธมจะกลายเป็นนักแสดงนำใหม่ หากภาพยนตร์เรื่องที่ห้าได้รับการยืนยัน

ในทำนองเดียวกัน สตอลโลนอาจล้อเลียนการตายปลอมในภาพยนตร์นี้และเราอาจจะได้เห็นบาร์นีย์กลับมา ไม่มีอะไรที่หยุดบาร์นีย์จากการกลับมาได้ พร้อมด้วยสมาชิกประจำของ Expendables อย่างเจนเซ่น (ดอล์ฟ ลันด์เกรน) และโทลโร้ด (แรนดี กูตูร์) รวมถึงนักแสดงหน้าใหม่อย่างจีน่า (เมแกน ฟ็อกซ์) อีซี่ เดย์ (50 เซ็นต์) แลช (เลวี ทราน) และกาลัน (จาค็อบ สคิปิโอ)

พวกเขาทั้งหมดรอดจากภาพยนตร์เรื่องที่สี่ ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถกลับมาได้ ทีมงานก็จะได้รับความสดชื่นอีกครั้งด้วยนักแสดงหน้าใหม่เหมือนเช่นเดิม โดยมีบาร์นีย์ ลี กันเนอร์ และโทลล์ โร้ดเป็นสมาชิกเพียงคนเดียวเท่านั้นที่คงเส้นคงวา

ก่อนหน้านี้มีการพูดถึงเรื่องแยกหญิงล้วนชื่อ Expendabelles แต่เจฟฟรีย์ กรีนสไตน์ หัวหน้าของ Millennium Films ยืนยันในเดือนพฤศจิกายน ปี 2022 ว่าการแยกเรื่องถูกยกเลิก เราพยายามพัฒนา ‘The Expendabelles’ ซึ่งเป็นเวอร์ชันผู้หญิงของ ‘The Expendables’ แต่ปัญหาของฉันกับโปรเจ็คต์นั้นคือการพยายามหาทางพิสูจน์อยู่เสมอว่าทำไมเราถึงมีทีมผู้หญิง เขากล่าวกับ The Hollywood Reporter

แทนที่จะพยายามอธิบายเรื่องนั้น ทำไมไม่แค่มีผู้หญิงในทีมปกติและ [พวกเธอ] เจ๋งล่ะ? แทนที่จะต้องอธิบายว่าทำไมตัวละครผู้หญิงถึงไปอยู่ที่นั่นและทั้งหมดนั้น คุณแค่ทำในสิ่งที่คุณจะทำกับผู้ชาย แสดงให้พวกเขาเตะตูดหน่อยสิ

ดังนั้น หากมีภาพยนตร์ Expendables เรื่องใหม่ คุณคงจะจินตนาการได้ว่ามันจะเป็น Expendables 5 แบบเดิมๆ มากกว่า ( Expendable5 อาจจะเป็น) และไม่ใช่ภาคแยก มื่อพิจารณาว่าภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศได้อย่างไร นี่อาจเป็นจุดสิ้นสุดของซีรีส์จริง ๆ เว็บเถื่อนดูหนัง ขอขอบคุณทุกการติดตามและรับชม

Original title Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4
IMDb Rating 6.573 249 votes
TMDb Rating 466 491 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

The Bodyguard เดอะบอดี้การ์ด แตะไม่ได้ ตายไม่เป็น
The Legend of Hei (2019) เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์
Johnny Mnemonic (1995) เร็วผ่านรก
Tai Chi Hero 2 (2020) จางซันเฟิงภาค 2 เทพาจารย์แห่งไท่เก๊ก
The Golden Compass (2007) อภินิหารเข็มทิศทองคำ
Acts of Violence คนอึดล่าเดือด
Togo โทโก (2022) NETFLIX บรรยายไทย
Journey to Bethlehem (2023) บรรยายไทย
Rise of The Zombies (2012) ซอมบี้คุกแตก
Kamen Rider Zi O NEXT TIME Geiz Majesty (2020) มาสค์ไรเดอร์ จีโอ Next Time เกซ มาเจสตี้
The A-Team หน่วยพิฆาตเดนตาย
Death Race 4 Beyond Anarchy

Leave a comment