What's happening?

Video Sources 170 Views Report Error

  • The Water Man (2020) เดอะ วอเตอร์แมน
The Water Man (2020) เดอะ วอเตอร์แมน

The Water Man (2020) เดอะ วอเตอร์แมน

USAPG-13
Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

The Water Man (2020) รีวิว The Water Man เดอะ วอเตอร์แมน หนังที่บอกเล่า ความเศร้าของเด็กวันนี้มานำเสนอหนังเรื่อง The Water Man เป็นภาพยนตร์ผจญภัยแฟนตาซีที่เข้าฉายในปี 2020 ถือเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของนัก

แสดงชาย เดวิด โอเยโลโว ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงที่มีทั้ง David Oyelowo เอง, Rosario Dawson, Lonnie Chavis, Amiah Miller  และ Alfred Molina  และอื่นๆ อีกมากมาย เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งนามว่า กันเนอร์ ผู้ที่หนีออก

จากบ้านมาพร้อมกับเครื่องแต่งกายท้องถิ่น เพื่อที่จะปกป้องแม่ที่กำลังป่วยของเขา เขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะตามหาคนที่ถูกขนานนามว่า Water Man ผู้ที่เชื่อว่าพลังของเขาสามารถชุบชีวิตขึ้นมาใหม่ได้ให้พบ หนังเถื่อน ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม 

The Water Man (2020)

บทนำ ภาพยนตร์เรื่อง The Water Man (2020)

The Water Man เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มชื่อ Gunner Boone รับบทโดย Lonnie Chavis ครอบครัวของกันเนอร์กำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก เมื่อแม่ของเขาซึ่งรับบทโดยโรซาริโอ ดอว์สัน กำลังต่อสู้กับอาการป่วยร้ายแรง ในภารกิจของเขาเพื่อค้นหาหนทางที่จะช่วยแม่ของเขา กันเนอร์ได้เรียนรู้เกี่ยวกับตำนานท้องถิ่นเกี่ยวกับบุคคลในตำนานที่รู้จักกันในชื่อ The Water Man เชื่อกันว่าสิ่งมีชีวิตลึกลับนี้มีความลับแห่งความเป็นอมตะ

ด้วยแรงผลักดันจากความสิ้นหวัง และความปรารถนาที่จะช่วยแม่ของเขา กันเนอร์จึงออกเดินทางผจญภัยเข้าไปในป่าเพื่อตามหาThe Water Man ระหว่างทาง เขาได้ร่วมเดินทางไปกับเด็กสาวสุดแปลกชื่อ โจ ซึ่งรับบทโดย อาไมอาห์ มิลเลอร์ พวกเขาร่วมกันสำรวจโลกแห่งเวทมนตร์ ความลึกลับ  และอันตราย ในขณะที่พวกเขาพยายามค้นหาความจริงเกี่ยวกับ The Water Man  และช่วยเหลือแม่ของ Gunner

ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของครอบครัว ความรัก ความกล้าหาญ  และพลังแห่งจินตนาการ โดยผสมผสานองค์ประกอบของแฟนตาซี และการเล่าเรื่องที่กำลังมาถึง ทำให้เป็นการผจญภัยที่น่าดึงดูด และจริงใจ เหมาะสำหรับผู้ชมทั้งเด็ก และผู้ใหญ่

The Water Man เป็นเรื่องราวของความหวัง ความยืดหยุ่น  และความผูกพันที่ไม่มีวันแตกหักระหว่างแม่กับลูกชาย จะนำผู้ชมไปสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ และการค้นพบในขณะที่กันเนอร์ และโจเผชิญกับความท้าทายทั้งเหนือธรรมชาติ และส่วนตัวในภารกิจเพื่อค้นหาบุคคลในตำนานที่อาจกุมกุญแจในการช่วยชีวิต ดูหนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี ต้องที่ ดูหนังออนไลน์ฟรีดอทเน็ต

The Water Man (2020)

บทสรุปของความรู้สึกทั่วไปที่แสดงโดยนักวิจารณ์

ด้านบวก:

การแสดงที่แข็งแกร่ง:นักวิจารณ์ยกย่องการแสดงของนักแสดง โดยเฉพาะลอนนี่ ชาวิส ในบทกันเนอร์ บูน  และเดวิด โอเยโลโว ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะพ่อของกันเนอร์ ลอนนี่ ชาวิสมีชื่อเสียงเป็นพิเศษจากการแสดงภาพเด็กหนุ่มที่พยายามช่วยเหลือแม่ของเขาอย่างน่าดึงดูด

เรื่องราวจากใจ: The Water Man ได้รับการยกย่องจากการเล่าเรื่องที่สะท้อนอารมณ์ได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของครอบครัว ความรัก  และความกล้าหาญ ซึ่งโดนใจผู้ชมจำนวนมาก

ความสวยงามของภาพ:ภาพ และภาพยนต์ของภาพยนตร์ก็ได้รับการชื่นชมเช่นกัน ภูมิทัศน์ธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม และองค์ประกอบที่มหัศจรรย์ได้เพิ่มความน่าดึงดูดให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

การเดินทางสู่วัยผู้ใหญ่:องค์ประกอบการบรรลุนิติภาวะของภาพยนตร์เรื่องนี้ในขณะที่กันเนอร์เริ่มต้นการผจญภัยที่อันตราย ถูกมองว่าเป็นเรื่องที่เข้าถึงได้ และน่าดึงดูดสำหรับผู้ชมทั้งเด็ก และผู้ใหญ่

ด้านผสม:

การคาดเดาได้:นักวิจารณ์บางคนพบว่าโครงเรื่องค่อนข้างคาดเดาได้ โดยเฉพาะในบริบทของภาพยนตร์ผจญภัยที่เหมาะสำหรับครอบครัว อย่างไรก็ตาม คนอื่นๆ รู้สึกว่าความสามารถในการคาดเดาไม่ได้ลดผลกระทบทางอารมณ์ของเรื่องราวลง

องค์ประกอบแฟนตาซี:แม้ว่าหลายคนชื่นชมการผสมผสานองค์ประกอบแฟนตาซีเข้าไปในเรื่องราว แต่นักวิจารณ์บางคนก็รู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเจาะลึกลงไปในแง่มุมเหล่านี้ได้

บทสรุป:

โดยรวมแล้ว The Water Man ถูกมองว่าเป็นภาพยนตร์ที่ซาบซึ้ง และดึงดูดสายตา ซึ่งผสมผสานดรามาครอบครัวเข้ากับองค์ประกอบของแฟนตาซี และการผจญภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ การแสดงของลอนนี่ ชาวิส และผลงานการกำกับเรื่องแรกของเดวิด โอเยโลโวถือเป็นไฮไลท์  เว็บดูหนังเถื่อน ของเราก็ได้มีหนังใหม่อย่างเรื่อง Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น (2023)ให้ได้รับชมกันฟรีๆ ดูได้เลย

 และแก่นอารมณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้โดนใจผู้ชมจำนวนมาก แม้ว่ามันอาจจะไม่ได้สร้างรูปแบบใหม่ให้กับแนวของมัน แต่มันก็มอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่น่าดึงดูด และน่าประทับใจสำหรับผู้ชมทุกวัย

The Water Man (2020)

นักแสดงหลักบางส่วนในภาพยนตร์มีดังนี้

Lonnie Chavisรับบทเป็น Gunner Boone: Lonnie Chavis รับบทนำของ Gunner เด็กหนุ่มที่เริ่มต้นภารกิจเพื่อค้นหา Water Man ในตำนานด้วยความพยายามที่จะช่วยชีวิตแม่ของเขา

David Oyelowoรับบทเป็น Amos Boone: David Oyelowo ไม่เพียงแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้เท่านั้น แต่ยังกำกับด้วย เขารับบทเป็นเอมอส บูน พ่อของกันเนอร์ที่พยายามหาเลี้ยงครอบครัวในช่วงเวลาที่ยากลำบาก

โรซาริโอ ดอว์สันรับบทเป็น แมรี่ บูน: โรซาริโอ ดอว์สัน รับบทเป็น แมรี่ บูน แม่ของกันเนอร์ ที่ต้องต่อสู้กับอาการป่วยหนัก และเป็นศูนย์กลางของเรื่องราวสะเทือนอารมณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้

Amiah Millerรับบทเป็น Jo Riley: Amiah Miller รับบทเป็น Jo เด็กสาวประหลาดที่ร่วมเดินทางไปกับ Gunner เพื่อค้นหา Water Man เธอกลายเป็นเพื่อน และเพื่อนของเขาในการผจญภัยมหัศจรรย์นี้

Alfred Molina ก็ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ในบทบาทสนับสนุนด้วย Alfred Molina เป็นนักแสดงรุ่นเก๋าที่รู้จักผลงานของเขาในภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์หลายรายการ หนังเถื่อนออนไลน์ หนังเข้าใหม่ หนังชนโรง ดูหนังฟรี 

เรื่องย่อภาพยนตร์เรื่อง The Water Man

The Water Man เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีผจญภัยจากใจที่ติดตามการเดินทางของเด็กชายชื่อกันเนอร์ บูน รับบทโดยลอนนี่ ชาวิส ครอบครัวของกันเนอร์กำลังเผชิญกับวิกฤติเมื่อแมรี บูน (โรซาริโอ ดอว์สัน) แม่ของเขาป่วยหนัก และต้องการการรักษาช่วยชีวิต ในภารกิจของเขาเพื่อค้นหาวิธีรักษา และช่วยชีวิตแม่ของเขา กันเนอร์เริ่มหมกมุ่นอยู่กับตำนานท้องถิ่นเกี่ยวกับบุคคลลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ The Water Man

ตามตำนาน The Water Man ครอบครองความลับแห่งความเป็นอมตะ  และผู้ที่พบเขาสามารถช่วยชีวิตคนที่พวกเขารักได้ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะค้นหาสิ่งมีชีวิตในตำนานนี้ กันเนอร์จึงออกเดินทางผจญภัยสุดอันตรายในป่าใกล้เคียง ระหว่างทาง เขาได้พบกับหญิงสาวที่มีชีวิตชีวา และแปลกประหลาดชื่อ โจ ไรลีย์ (เอไมอาห์ มิลเลอร์) ซึ่งร่วมทำภารกิจกับเขาด้วย

ขณะที่กันเนอร์ และโจเดินทางลึกเข้าไปในป่า พวกเขาได้พบกับองค์ประกอบเหนือธรรมชาติ และเวทมนตร์ รวมถึงสิ่งมีชีวิตแปลก ๆ  และเหตุการณ์ลึกลับ การผจญภัยของพวกเขากลายเป็นบททดสอบความกล้าหาญ มิตรภาพ  และความมุ่งมั่น ในขณะที่พวกเขาพยายามค้นหาความจริงเกี่ยวกับ The Water Man  และความเป็นไปได้ในการช่วยแม่ของ Gunner

ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของครอบครัว ความรัก  และความผูกพันที่ไม่มีวันแตกหักระหว่างพ่อแม่ และลูก เป็นเรื่องราวที่กำลังมาถึงซึ่งผสมผสานองค์ประกอบของแฟนตาซี และการผจญภัยเข้าด้วยกัน ทำให้เป็นเรื่องราวที่น่าดึงดูด และสะท้อนอารมณ์ เหมาะสำหรับผู้ชมทุกวัย ในที่สุด The Water Man ก็เป็นเรื่องราวของความหวัง ความยืดหยุ่น  และพลังแห่งจิตวิญญาณมนุษย์ในการเผชิญกับความยากลำบาก

รายละเอียดสำคัญบางประการเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้

ผู้กำกับ:เดวิด โอเยโลโว เปิดตัวผลงานการกำกับเรื่องแรกด้วย The Water Man นอกจากการกำกับแล้ว เขายังมีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

แนวหนัง:แฟนตาซี, ผจญภัย, ครอบครัว

วันที่วางจำหน่าย: The Water Man เปิดตัวในปี 2020 อย่างไรก็ตาม วันที่วางจำหน่ายอาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาค

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม Gunner Boone เด็กหนุ่มในขณะที่เขาเริ่มต้นการผจญภัยที่เต็มไปด้วยอันตรายในป่าเพื่อค้นหาบุคคลในตำนานที่เรียกว่า The Water Man กันเนอร์เชื่อว่า The Water Man คือกุญแจสำคัญในการช่วยชีวิตแม่ของเขาที่ป่วยหนัก กันเนอร์ได้พบกับโจ ไรลีย์ เพื่อนใหม่ของเขา พบกับองค์ประกอบมหัศจรรย์ และเหนือธรรมชาติในป่า  และเรียนรู้บทเรียนชีวิตที่สำคัญระหว่างทาง

ธีม: The Water Man สำรวจธีมของครอบครัว ความรัก ความกล้าหาญ มิตรภาพ  และพลังแห่งจินตนาการ เน้นย้ำถึงความผูกพันอันลึกซึ้งระหว่างพ่อแม่กับลูก  และความยาวนานในการช่วยชีวิตผู้เป็นที่รัก

แผนกต้อนรับ:ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ในแง่บวกโดยทั่วไปจากนักวิจารณ์ ซึ่งชื่นชมการเล่าเรื่องจากใจจริง และการแสดงของนักแสดง โดยเฉพาะ Lonnie Chavis  และ David Oyelowo ดูหนังเว็บเถื่อน ดูฟรี

บทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดในหนังเรื่องนี้ The Water Man (2020)

The Water Man เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีผจญภัยที่บอกเล่าเรื่องราวอันน่าประทับใจของภารกิจของเด็กน้อยในการช่วยชีวิตแม่ของเขาด้วยการตามหาบุคคลในตำนานที่รู้จักกันในชื่อ The Water Man Gunner ร่วมผจญภัยไปกับเพื่อนสุดแปลกที่เต็มไปด้วยองค์ประกอบมหัศจรรย์ และการเผชิญหน้าเหนือธรรมชาติ ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของครอบครัว ความรัก ความกล้าหาญ  และมิตรภาพ ทำให้เป็นประสบการณ์ที่อบอุ่น และสะท้อนอารมณ์สำหรับผู้ชมทุกวัย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2020 โดยทั่วไปได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกเกี่ยวกับการเล่าเรื่องที่จริงใจ การแสดงที่โดดเด่น  และองค์ประกอบที่ดึงดูดสายตา ลอนนี่ ชาวิสแสดงผลงานได้อย่างโดดเด่นในฐานะมือปืนผู้มุ่งมั่น และกล้าหาญ ในขณะที่เดวิด โอเยโลโวโดดเด่นทั้งในฐานะนักแสดง และผู้กำกับ

The Water Man ไม่ใช่แค่การผจญภัยแฟนตาซีทั่วไปเท่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องราวที่กำลังมาถึงซึ่งเน้นย้ำถึงพลังแห่งจินตนาการ และความผูกพันที่ไม่อาจแตกหักระหว่างพ่อแม่ และลูกๆ ของพวกเขา เป็นเครื่องเตือนใจว่าเมื่อเผชิญกับความยากลำบาก ความหวัง ความสามารถในการฟื้นตัว  และความเข้มแข็งของจิตวิญญาณมนุษย์ สามารถนำไปสู่การเดินทาง และผลลัพธ์ที่ไม่ธรรมดาได้

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจมีโครงเรื่องที่ค่อนข้างคาดเดาได้ แต่ความลึกทางอารมณ์ และธีมของความรัก และครอบครัวทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าดึงดูด และอบอุ่นใจ หากคุณเพลิดเพลินกับการผจญภัยที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีกลิ่นอายของเวทมนตร์ และอารมณ์ความรู้สึกที่แข็งแกร่ง The Water Man ก็เป็นภาพยนตร์ที่คุ้มค่าที่จะได้สัมผัส เว็บเถื่อนดูหนัง ขอขอบคุณทุกการติดตามและรับชม

 

Original title The Water Man (2020) เดอะ วอเตอร์แมน
IMDb Rating 6.5 116 votes
TMDb Rating 152 374 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

Coin Heist
Fast and Furious 8 ( เร็วแรงทะลุนรก 8 )
The Hunger Games 2 : Catching Fire (2013) เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์
Sinbad and the Minotaur ซินแบด ผจญขุมทรัพย์ปีศาจกระทิง
The Pacifier (2005) ปฏิบัติการพี่เลี้ยงพันธุ์ดุ
Brian Banks ไบรอัน แบงส์
Indiana Jones 4 and the Kingdom of the Crystal Skull อินเดียน่า โจนส์ 4
Twin Dragons (1992) ใหญ่แฝดผ่าโลกเกิด
The Predator เดอะ เพรดเดเทอร์
Phenomenon ชายเหนือมนุษย์
I Wish (2011) จอดป้ายนี้ สถานีปาฏิหาริย์
Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4

Leave a comment