What's happening?

Video Sources 239 Views Report Error

  • Watch trailer
  • The Protege (2021)
The Protege (2021)

The Protege (2021)

USAPG-13
Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

The Protege (2021) หนังแอ๊คชั่นนักฆ่า ปี2021 พากษ์ไทย อย่าพลาดที่จะดูเรื่องนี้มูดี้นักฆ่าในตำนาน (ซามูเอล แอล. แจ็คสัน) ได้ช่วยเหลือ แอนนา (แม็กกี้ คิว) ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และเขาได้ฝึกฝนให้เธอนั้นกลายเป็นนักฆ่ารับจ้างที่ฝีมือดีที่สุด

ในโลก แต่เมื่อมูดี้ซึ่งเป็นเหมือนพ่อของเธอถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม แอนนาจึงสาบานว่าจะแก้แค้นคนที่สั่งการในครั้งนี้ให้จงได้ THE PROTEGE หนังแอ๊คชั่นนักฆ่า ปี2021 พากษ์ไทย อย่าพลาดที่จะดูเรื่องนี้ ในไคลแม็กซ์ของ The Protégé

แอนนา ดัตตัน (แม็กกี้ คิว) เผชิญหน้ากับ เรมแบรนดท์ (ไมเคิล คีตัน) เพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการฆาตกรรมของ มูดดี้ส์ และ การสมรู้ร่วมคิดครั้งใหญ่ มีการเปิดเผยว่า เรมแบรนดท์ มีส่วนรับผิดชอบต่อการตายของ  มูดดี้ส์ และเขา

อธิบายถึงแรงจูงใจและความเชื่อมโยงกับอดีตของ แอนนา แรมแบรนดท์เปิดเผยว่าเดิมทีเขาได้รับมอบหมายให้ฆ่าแอนนาตอนที่เธอยังเด็ก แต่มูดดี้ส์เข้ามาขวางและช่วยชีวิตเธอไว้ ต้องติดตามว่าเรื่องราวจะดำเนินอย่างไรต่อไป ซึ่งสามารถดู

ที่ สปอยหนังของเรา เรื่องย่อ บทสรุป ความแค้นจะจบอย่างไร เว็บดูหนังเถื่อน ต้อง ดูหนังออนไลน์ฟรีดอทคอม

The Protege (2021)

The Protege (2021) กำกับโดย มาร์ติน แคมป์เบลล์ 

THE PROTEGE หนังแอคชั่น ระทึกขวัญปี 2021 ที่กำกับโดย มาร์ติน แคมป์เบลล์ นำแสดงโดย แม็คกี้ คิว, ซามูเอล แอล. แจ็กสัน, ไมเคิล คีตัน และ โรเบิร์ต แพทริก The Protégé ได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายจากทั้งนักวิจารณ์ และ ผู้ชม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำชมจากฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้น 

การแสดงจากทีมนักแสดง และเคมีระหว่าง แม็กกี้ คิว และ ไมเคิล คีตัน พล็อตเรื่องที่รวดเร็ว และการหักมุมของภาพยนตร์ทำให้ผู้ชมบางคนมีส่วนร่วม อย่างไรก็ตาม การวิพากษ์วิจารณ์มุ่งไปที่เนื้อเรื่องที่คุ้นเคยของภาพยนตร์เรื่องนี้และบางแง่มุมของบทภาพยนตร์

การแสดงของ แม็คกี้ คิวเกี่ยวกับการแสดงอันมีเสน่ห์ของแอนนา และ ไมเคิล คีตัน ในฐานะ แร็มบรันต์ ได้รับการเน้นเป็นพิเศษในบทวิจารณ์ ฉากแอคชั่นยังถือเป็นไฮไลท์อีกด้วย โดยแสดงให้เห็นถึงความสามารถทางร่างกายของนักแสดงนำและพรสวรรค์ของผู้กำกับในการออกแบบท่าทางในเรื่อง 

บางคนรู้สึกว่าภาพยนตร์สามารถใช้แรงจูงใจ และ อารมณ์ของตัวละครได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น นอกจากนี้ บางคนยังตั้งข้อสังเกตว่าองค์ประกอบของโครงเรื่องบางอย่างให้ความรู้สึกเป็นเหมือนสูตรสำเร็จ และ คาดเดาได้ภายในหนังเรื่องนนี้ไปดูเรื่องย่อกันว่าจะเป็นแบบไหน  หนังเถื่อน หนังเข้าใหม่ ดูหนังชนโรง หนังดูฟรี ก่อนใครต้องที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม 

The Protege (2021)

รีวิว THE PROTEGE เรื่องย่อ 

The Protégé ติดตาม แอนนา ดัตตัน ( แม็คกี้ คิว) เด็กกำพร้าที่ถูก มู้ดดี้ (ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) นักฆ่ามือฉมังรับเลี้ยงไว้ มู้ดดี้ฝึกแอนนาให้เป็นนักฆ่ามืออาชีพ และ เธอก็ลงมือฆ่าอย่างแม่นยำ เมื่อมู้ดดี้ถูกฆาตกรรม แอนนามุ่งมั่นที่จะตามหาฆาตกรและหาทางแก้แค้น

ขณะที่แอนนา เจาะลึกการสืบสวนของเธอ เธอได้บังเอิญพบกับ แรมแบรนดท์ (ไมเคิล คีตัน) อดีตเพื่อนร่วมงานของมูดี้ส์ แรมแบรนดท์ เป็นนักฆ่าที่มีเสน่ห์ และ อันตรายที่ซ่อนเร้นของตัวเอง แอนนา และ เรมแบรนดท์ มีประวัติศาสตร์ที่ซับซ้อนร่วมกัน ซึ่งเพิ่มความตึงเครียดให้กับปฏิสัมพันธ์ของพวกเขา

ขณะที่แอนนาใกล้จะเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการเสียชีวิตของมูดดี้ เธอก็ค้นพบการเปิดเผยที่น่าตกใจเกี่ยวกับอดีตของเธอเอง และ ความเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ที่หล่อหลอมชีวิตของเธอ เธอต้องท่องไปในโลกแห่งการหลอกลวง การหักหลัง และ ความจงรักภักดีที่เปลี่ยนไป เพื่อนำความยุติธรรมมาสู่ผู้ที่รับผิดชอบต่อการฆาตกรรมของมู้ดดี้ เว็บหนังเถื่อน ดูก่อนใคร ดูฟรี ไม่มีโฆษณามารบกวน

The Protege (2021)

ตอนจบของ The Protege เป็นแบบไหนไปดูกัน

ก่อนถึงช่วงไคลแม็กซ์สุดท้าย แอนนา ค้นพบว่าทั้ง มู้ดดี้ และ เอ็ดเวิร์ดยังมีชีวิตอยู่ มู้ดดี้ หลอกล่อมือสังหารที่ได้รับการว่าจ้างของ เอ็ดเวิร์ด เหมือนกับที่ เอ็ดเวิร์ด หลอกมู้ดดี้ ในปี 1991 มูดี้และแอนนาแทรกซึมเข้าไปในฐานที่มั่นของเอ็ดเวิร์ดบนเกาะที่เงียบสงบ แล ะวางแผนที่จะฆ่าเขาในระหว่างงานการกุศลสุดอลังการของเขา 

แอนนาแต่งตัวเป็นสาวเสิร์ฟ เล็งปืนไปที่เอ็ดเวิร์ด แต่ไม่กี่นาทีก่อนเสียงคลิก แรมแบรนดท์ ก็หยุดแอนนา ในขณะเดียวกัน แอนนา และ แรมแบรนดท์t ก็ทะเลาะกัน เอ็ดเวิร์ดถูกพาไปที่ บังเกอร์ เพื่อช่วยชีวิตเขา โชคไม่ดีที่สุดของเอ็ดเวิร์ด มู้ดดี้กำลังรอเขาอยู่ที่นั่นพร้อมกับระเบิดที่ดังกึกก้องอยู่ในกระเป๋า ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต เอ็ดเวิร์ดสารภาพว่าเขาแกล้งตายเพื่อปกป้องลูคัส ลูกชายสุดที่รักของเขาจากการคุกคามหรืออันตรายจากศัตรู

มู้ดดี้หัวเราะอย่างประชดประชันต่อคำอ้อนวอนทางอารมณ์ของเอ็ดเวิร์ด และ เน้นย้ำว่าเอ็ดเวิร์ดทำทุกอย่างเพื่อช่วยตัวเอง การแกล้งตายเป็นโอกาสของเอ็ดเวิร์ดที่จะหายตัวไปเพราะไม่มีใครมองหาคนตาย ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เอ็ดเวิร์ดจัดการกลุ่มอาชญากรของเขาจากเกาะที่เงียบสงบนี้เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง

ในตอนท้าย มู้ดดี้ยังถ่ายทอดการเดินทางอันน่าติดตามของเขาเพื่อตามหาลูคัส มู้ดดี้ รู้สึกสำนึกผิดที่พรากพ่อไปจากลูกชาย ดังนั้นเขาจึงต้องการแก้ไขความผิดพลาดของเขา เขาจะรู้ได้อย่างไรว่าเครือข่ายของอาชญากร ร่ำรวยนั้นเกินกว่าใครจะเข้าใจได้ เมื่อคำสารภาพเสร็จสิ้น และ จัดการเรียบร้อย มูดี้ก็จุดไฟเผาบังเกอร์ด้วยระเบิด เขาฆ่าตัวตายพร้อมกับเอ็ดเวิร์ด

คำวิจารณ์หนังเรื่อง THE PROTEGE มีอะไรบ้าง

“The Protégé” ได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายจากทั้งนักวิจารณ์และผู้ชม ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยมาร์ติน แคมป์เบลล์และนำแสดงโดยแม็กกี้ คิว, ไมเคิล คีตันและซามูเอล แอล. แจ็กสัน ตกอยู่ในแนวแอ็คชั่นระทึกขวัญ นี่คือภาพรวมของการต้อนรับที่ภาพยนตร์รวบรวม:

ด้านบวก การแสดงของแม็กกี้ คิวของแอนนา ดัตตัน นักฆ่ามือฉมังที่หาทางแก้แค้น ได้รับการยกย่องโดยทั่วไป ร่างกายและความรุนแรงของเธอในฉากแอคชั่นได้รับการสังเกตเป็นพิเศษ

เสน่ห์ของ ไมเคิล คีตัน การแสดงของ ไมเคิล คีตัน ในบท แรมแบรนดท์ นักฆ่าที่มีเสน่ห์และลึกลับ ได้รับการเน้นย้ำเพื่อเพิ่มความลึกให้กับตัวละครและภาพรวมของภาพยนตร์

ฉากแอ็คชั่น ฉากแอ็คชั่นและการออกแบบท่าต่างๆของภาพยนตร์ได้รับการตอบรับอย่างดี โดยผู้ชมพบว่าพวกเขามีส่วนร่วมและสนุกสนาน เคมีระหว่างสมาชิกนักแสดง โดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่าง แม็คกี้ คิว และ ไมเคิล คีตัน ได้รับการชื่นชมสำหรับการเพิ่มความตึงเครียด และ ไดนามิกของการโต้ตอบของพวกเขา

เนื้อเรื่องที่คุ้นเคย จากนักวิจารณ์หลายคนตั้งข้อสังเกตว่าโครงเรื่องของภาพยนตร์ให้ความรู้สึกคุ้นเคยและค่อนข้างเป็นสูตรสำเร็จสำหรับแนวแอ็คชั่นทริลเลอร์ องค์ประกอบบางอย่างของโครงเรื่องถือว่าสามารถคาดเดาได้

ขาดความคิดริเริ่มผู้ตรวจสอบบางคนรู้สึกว่าแม้ว่าภาพยนตร์จะมีการแสดงที่แข็งแกร่ง แต่ก็ขาดความคิดริเริ่มและไม่ได้ใช้ศักยภาพของหลักฐานอย่างเต็มที่ การพัฒนาตัวละคร แม้จะมีการแสดงที่แข็งแกร่ง แต่นักวิจารณ์บางคนพบว่าตัวละครยังด้อยพัฒนา ทำให้ผู้ชมลงทุนอย่างเต็มที่ในส่วนโค้งของตนได้ยาก

ปัญหาสคริปต์ บทสนทนาและจังหวะของสคริปต์ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าขาดความลึกและอาศัยความคิดโบราณในบางครั้ง การสำรวจธีมอย่างจำกัด ศักยภาพของภาพยนตร์ในการสำรวจธีมเชิงลึกที่เกี่ยวข้องกับประวัติ และ แรงจูงใจของตัวละครยังไม่ได้รับการตระหนักอย่างเต็มที่ ทำให้ผู้ชมบางส่วนต้องการเนื้อหามากกว่านี้

โดยรวมแล้ว “The Protégé” ดูเหมือนจะโดนใจแฟนๆ ของภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์ที่ชื่นชอบการแสดง ฉากแอ็คชั่น และเคมีระหว่างนักแสดงนำมากกว่า อย่างไรก็ตาม สำหรับบางคนแล้ว มันยังสั้นไปเนื่องจากความคุ้นเคยและพลาดโอกาสในการสำรวจตัวละครและธีมของมันอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น  ดูหนังเว็บเถื่อน มีหนังเข้าใหม่อย่างเรื่อง Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน  ให้ได้รับชมกันฟรีๆ

การตัดสินใจว่าจะดูหนัง The Protege (2021)น่าดูมั้ย

เหตุผลในการดู หากคุณชื่นชอบหนังแอ็คชันที่มีการต่อสู้และการกระทำที่น่าตื่นเต้น และคุณสนใจความลึกลับและความระทมกันระหว่างตัวละคร คุณอาจพบว่า “The Protégé” เป็นหนังที่น่าสนใจสำหรับคุณ. นักแสดงที่ชื่อดังเช่น Maggie Q, Michael Keaton และ Samuel L. Jackson เป็นส่วนหนึ่งของความน่าสนใจของหนัง การแสดงของพวกเขาอาจเป็นจุดเด่นของภาพยนตร์.

ตัวเรื่องหลักๆหากคุณชอบเรื่องราวที่เกี่ยวกับการตามหาความจริงและความเป็นความลับ และคุณตื่นเต้นที่จะเรียนรู้รายละเอียดและเหตุการณ์ที่ซับซ้อน การเรียนรู้เรื่องราวใน “The Protégé” อาจทำให้คุณชื่นชอบภาพยนตร์นี้.

เหตุผลในการไม่ดู เนื้อเรื่องที่คาดเดาได้ มีคนเสียงว่าเนื้อเรื่องของหนังนี้มีความคาดเดาได้และค่อนข้างคล้ายคลึงกับหนังแนวแอ็คชัน-สืบสวนคดีเพื่ออาชญากรรม หากคุณไม่ชอบเรื่องราวที่คาดเดาได้ อาจจะไม่พอใจกับความพึงพอใจของภาพยนตร์.

ความสนใจที่ต่างอาศัยกัน ถ้าคุณไม่ใช่แฟนหนังแอ็คชันหรือหนังแนวแอ็คชันที่มีองค์ประกอบต่างๆ ที่คุณชื่นชอบ เช่น การต่อสู้ระหว่างตัวละครหรือความระทมระแวง คุณอาจไม่สนุกกับภาพยนตร์นี้เท่าที่คนอื่นอาจจะสนุกกับมัน.

สรุปการดูหนัง The Protégé ควรขึ้นอยู่กับความชอบและความสนใจของคุณ หากคุณชื่นชอบหนังแนวแอ็คชัน-สืบสวนคดีที่มีการต่อสู้และความลึกลับ และคุณสนใจนักแสดงระดับสากลที่น่าตื่นเต้น คุณอาจพบว่าภาพยนตร์นี้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณ อย่างไรก็ตาม คุณควรพิจารณาตัวเรื่องและความสนใจส่วนตัวเพื่อตัดสินใจได้ถูกต้อง. หนังเถื่อนออนไลน์ ดูหนังฟรี ก่อนใคร ไม่ต้องสมัครสมาชิกดูฟรี

เราจะได้เห็นภาคต่อของ The Protégé ไหม

แน่นอน สิ่งหนึ่งที่เรารู้อย่างแน่นอนก็คือแอนนาจากMaggie Q รอดชีวิตจาก The Protégé และไม่มีเหตุผลที่จะเชื่อได้ว่าเธอกำลังจะทิ้งชีวิตปัจจุบันของเธอไว้เบื้องหลัง มีโอกาสมากมายที่จะบอกเล่าเรื่องราวเพิ่มเติมกับตัวละครนี้หากผู้ชมพร้อมสำหรับมัน

คำถามที่น่าสนใจกว่าคือสิ่งที่อาจเกิดขึ้นกับ Rembrandt และสิ่งนี้จะส่งผลต่อภาคต่อที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างไร เรารู้ว่ามีเสียงปืนดังขึ้น และแอนนาก็เดินจากไป แต่ชะตากรรมของตัวละครของไมเคิล คีตันนั้นคลุมเครือกว่านั้นมาก เกือบจะแน่นอนโดยการออกแบบ ความหมายคือเธอฆ่าเขา แต่เราไม่เคยเห็นศพ ดังนั้นความเป็นไปได้ที่เขาจะรอดชีวิตจึงมีอยู่

บางทีทั้งคู่ยิงปืนพลาดทั้งคู่โดยเจตนา ทั้งสองกำลังสร้างความสัมพันธ์ส่วนตัว กระทั่งจบฉากต่อสู้เพื่อมีเซ็กส์ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าต่างฝ่ายต่างห่วงใยกันมากพอจนไม่อยากฆ่ากัน อีกทางหนึ่ง เป็นไปได้ว่าแอนนายิงเรมแบรนดท์ แต่เธอยิงแบบไม่ตาย ปล่อยให้เธอหนีไป แต่ปล่อยให้เขามีชีวิตอยู่ หนังเถื่อนดูฟรี ได้เเล้วที่นี่ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ดูฟรี หนังอัพเดตใหม่ตลอด

 

นักแสดงหลักในภาพยนตร์เรื่อง The Protege (2021)

แม็คกี้ คิว แสดงเป็น แอนนา ดัตตัน เธอเป็นตัวเอกของเรื่อง เป็นนักฆ่ามือฉมังที่หาทางแก้แค้นให้กับการฆาตกรรม ที่ปรึกษาของเธอ มู้ดดี้

ซามูเอล แอล. แจ็กสันเป็นมู้ดดี้ เขารับบทเป็นที่ปรึกษาของแอนนา นักฆ่ามือฉมังที่ฝึกฝนเธอและเลี้ยงดูเธอหลังจากที่พ่อแม่ของเธอถูกฆ่าตาย

ไมเคิล คีตัน รับบทเป็น แรมแบรนดท์ เขารับบทเป็นนักฆ่าที่มีเสน่ห์และอันตรายพร้อมประวัติอันซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับ แอนนา และ มู้ดดี้

โรเบิร์ต แพทริกเป็น บิลลี่บอย เขาปรากฏตัวในฐานะเพื่อนร่วมงานของ มู้ดดี้ และมีส่วนร่วมในโลกแห่งการฆ่าตามสัญญา

แพทริก มาลาไฮด์ เป็นโวห์ล เขาเล่นเป็นตัวละครที่เข้าไปพัวพันกับแผนสมคบคิดและอุบายของภาพยนตร์

เรย์ เฟียรอน เป็น เอ็ดเวิร์ด เฮย์ส เขาปรากฏตัวเป็นตัวละครที่มีความเชื่อมโยงกับอดีตของ แอน และเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เว็บเถื่อนดูหนัง ขอขอบคุณทุกการติดตามรับชม

 

Original title The Protege (2021)
IMDb Rating 6.6 225 votes
TMDb Rating 473 243 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

The Yin Yang Master (2021) หยิน หยาง ศึกมหาเวท
Jungle Cruise (2021) ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์
Black Site Delta แบล็ก ไซต์ เดลต้า
iNumber Number (2023) ปล้นทองโจฮันเนสเบิร์น
Swelter ปล้น ฉะ นรก
London Has Fallen ผ่ายุทธการถล่มลอนดอน
The Accidental Spy (2001) วิ่งระเบิดฟัด
1922
Bleach บลีช เทพมรณะ
Along With the Gods The Two Worlds (2017) ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
Baahubali 2 (2017) The Conclusion ตำนานบาฮูบาลี 2
Flight World War II บินทะลุเวลาสงครามโลก

Leave a comment