What's happening?

Video Sources 1047 Views Report Error

  • Watch trailer
  • The Equalizer 3 The Final Chapter (2023) มัจจุราชไร้เงา
The Equalizer 3 (2023) The Final Chapter มัจจุราชไร้เงา

The Equalizer 3 (2023) The Final Chapter มัจจุราชไร้เงา

USAPG-13
Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

The Equalizer 3 (2023) มัจจุราชถล่มมาเฟีย หนังแอ๊คชั่น อดีตเจ้าหน้าที่ DIA โรเบิร์ต แมคคอล ได้รับบาดเจ็บหลังจากกวาดล้างฐานฝูงชน ชาวซิซิลี ในไม่ช้าเขาก็ถูกชาวบ้านพาตัวไปที่หมู่บ้านริมทะเลชื่อ อัลตามอนเต

ซึ่งมาปฏิบัติต่อเขาเหมือนเป็นหมู่บ้านของเขาเองในขณะที่เขาฟื้นตัว น่าเสียดายที่ชาวบ้านในหมู่บ้านกำลังถูกคุกคามโดยกลุ่มมาเฟีย คามอร์รา เรายังเห็น แมคคอล ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ CIA โดยให้ข้อมูลเกี่ยวกับยา

ดีไซเนอร์ ที่ถูกส่งมาจากพวก คามอร์รา หลังจากที่ แมคคอล สังหารน้องชายของหัวหน้ามาเฟีย วินเซนต์ (แอนเดรีย สการ์ดูซิโอ) พวกเขาก็เตรียมพร้อมสำหรับการเผชิญหน้าครั้งสุดท้าย ในท้ายที่สุด เรื่องราวนั้นจะเป็นยอ

ย่างไรไปติดตามสปอยหนังที่นี่ได้เลย หนังเถื่อน ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม 

The Equalizer 3 (2023)

รีวิว The Equalizer 3 แอ๊คชั่นร้อนแรง ปี 2023

ผู้กำกับ แอนทอน ฟูกัว และ เดนเซล วอชิงตัน กลับมาพบกันอีกครั้งในตอนจบ ของหนังไตรภาค เรื่องนี้ และ นำฉากแอ็กชันรุนแรง และ การกระทำแบบศาลเตี้ยที่น่าหลงใหลของแฟรนไชส์นี้ มาสู่ฉากใหม่ ในภาพยนตร์เรื่องที่สาม โรเบิร์ต แมคคอล (วอชิงตัน) เกือบอยู่บนเตียงเสียชีวิตหลังจากได้รับกระสุนเข้าทางด้านหลังระหว่างภารกิจลับในซิซิลี อย่างไรก็ตาม เขาได้รับการช่วยเหลือจากแพทย์ท้องถิ่น ชื่อเอ็นโซ (เรโม จิโรเน) และ พักอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่งในซิซิลี 

ในขณะที่เขาพักฟื้น ที่นั่น โรเบิร์ตเริ่มชื่นชอบหมู่บ้าน และ ผู้คนในหมู่บ้าน ซึ่งทำให้เขาสงสัยว่าเขาจะพบความสงบสุขที่นี่หรือไม่ น่าเสียดายที่โรเบิร์ต ไม่สามารถอยู่ห่างจากสถานการณ์ตึงเครียดที่เกิดขึ้นได้เมื่อหัวหน้าอาชญากรในท้องถิ่น ชื่อ วินเซนต์ ควอรันตา (แอนเดรีย สการ์ดูซิโอ) สร้างความกลัวไปทั่วเมืองอย่างต่อเนื่อง โรเบิร์ต จึงพยายามปกป้องผู้คนที่เขารักและทำลายอาณาจักรยาเสพติดของควอรันตา

The Equalizer 3 เผยให้เห็นว่า โรเบิร์ตเผชิญหน้ากับศัตรูที่ดุร้าย และ ทรงพลังที่สุดคนหนึ่งของเขาในขณะที่ต้องรับมือกับปีศาจส่วนตัวของเขาเอง โรเบิร์ตมีความเป็นมนุษย์มากที่สุดในภาคนี้ โดยต้องรับมือกับการกระทำของตัวเอง ในขณะเดียวกันก็พยายามปกป้องชุมชนใหม่ที่เขากลายมาเป็นส่วนหนึ่งด้วย ไม่ต้องพูดถึง มันมีฉากแอ็คชั่นสุดโหดมากมายที่จะทำให้ผู้ชมสั่นคลอน เนื่องจาก มัจจุราชไร้เงา III น่าจะเป็นการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของ ฟูกัว และ วอชิงตัน ในแฟรนไชส์นี้ มาดูว่าเรื่องราวของ โรเบิร์ต จบลงที่จุดใด The Killer (2023) นักฆ่า ดูได้เลย ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

  The Equalizer 3 (2023)

The Equalizer 3 (2023) เรื่องราวของหนังเป็นแนวไหน

หลังจาก The Equalizer 2 เองที่บทบาทที่แท้จริงของ แมคคอล ได้รับการเปิดเผย เขาเป็นศาลเตี้ย ใช่ แต่เหนือสิ่งอื่นใด เขาต่อสู้เพื่อความยุติธรรมในชุมชนของเขา เขาถนัดปืน และกระตือรือร้นที่จะสังหารหัวหน้ากลุ่มมาเฟีย แต่เขายังทำความสะอาด ภาพวาดบนตึกแถวของเขาด้วย และ สนับสนุนให้เยาวชนที่มีความเสี่ยงในท้องถิ่นอ่าน ทา-เนฮีซี โคตส์

 แมคคอล เป็นฆาตกรล่องลอย แต่ยังเป็นนักวางแผนอิสระด้วย เขาไม่ได้ฆ่าเพราะเขามีอาการคันนิ้ว และ มีแรงกระตุ้นที่จะตาย เขาสังหารผู้ที่ขัดขวางไม่ให้โลกเป็นไปอย่างสงบสุข เพราะแม็คคอล รับบทโดย เดนเซล วอชิงตัน ซึ่งอาจเป็นนักแสดงที่ดีที่สุดในรุ่นของเขา ผู้ชมสามารถชื่นชมเขาในฐานะพลังแห่งความชอบธรรม และ ไม่ใช่แค่การสังหารสุดเจ๋งเหมือนฮีโร่แอ็คชั่นส่วนใหญ่ แมคคอล ไม่สนใจเรื่องการเท่ เขาใส่ใจในเรื่องความยุติธรรมที่เท่าเทียมกัน 

สิ่งที่เขาแสวงหาคือชุมชนที่ความรุนแรงไม่สามารถแทรกซึมเข้าไปได้ เขาแสวงหาความสงบสุข ใน มัจจุราชไร้เงา III แมคคอล พบว่าตัวเองอยู่ในซิซิลี และ กำจัดเจ้าพ่อยาเสพติดในท้องถิ่น เมื่อเขากำลังจะออกจากอาคารที่เต็มไปด้วยศพที่ คอลจะถูกยิง เขาถูกนำตัวไปหาแพทย์ประจำท้องถิ่น (เรโม จิโรเน) และที่บ้านของเขา ไม่มีการถามคำถามใด ๆ 

ด้วยการใช้ไม้เท้า และ เคลื่อนที่อย่างช้าๆ แมคคอล เริ่มสำรวจหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่เงียบสงบ และ พบว่าชีวิตเรียบง่าย เงียบสงบ และใจดี อาหารก็สุดยอดมาก และชาก็สุดยอดมาก เขาอาจมีความรักในรูปแบบของพนักงานเสิร์ฟ อามีนาห์ (ไกอา สโคเดลลาโร) เราเห็นได้จากสีหน้า แมคคอล อาจจะเป็นที่ที่เขาต้องการ เมื่อมาเฟียท้องถิ่นเริ่มก่อปัญหา เมื่อนั้นความมันก็เกิดขึ้น

The Equalizer 3 (2023)

สิ่งที่คุณต้องจำเกี่ยวกับโครงเรื่อง The Equalizer 3

ก่อนจะเจาะลึกแง่มุมนองเลือด และ สะเทือนอารมณ์อย่างน่าประหลาดใจในตอนจบ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ เรามาสรุปสั้นๆ ว่าอะไรทำให้เราไปถึงจุดนั้นได้ ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ บาดแผลที่ไม่คาดคิดของโรเบิร์ต เกือบจะทำให้เขาเสียชีวิต ก่อนที่เอนโซจะช่วยไว้ได้ แม้ว่าเขาจะอยากออกจากหมู่บ้านเล็กๆ ในซิซิลีแห่งนี้ 

แต่ในที่สุดโรเบิร์ตก็เริ่มเชื่อมโยงกับผู้คนรอบตัวเขา ซึ่งอาจจะหาทางออกจากชีวิตความรุนแรง ที่เขาใช้ชีวิตมายาวนานได้ น่าเสียดายที่ ถูกคุกคามโดยคนของ วินเซนต์ และ ถูกหลอกหลอนด้วยเงาที่ปรากฏของเขา ในตอนแรก โรเบิร์ต พยายามขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ซีไอเอชื่อเอ็มมา ( ดาโกต้า แฟนนิ่ง ) เพื่อทำลายอาณาจักรของวินเซนต์

น่าเสียดายที่ เอ็มมา ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลเนื่องจาก วินเซนต์ และ โรเบิร์ตจึงถูกบังคับให้ลงมือด้วยตัวเอง หลังจากสังหาร มาโคร (อันเดรีย โดเดโร) น้องชายของ วินเซนต์ แล้ว วินเซนต์ ก็โกรธ โรเบิร์ต และ มาที่หมู่บ้านเพื่อล้างแค้นอย่างรวดเร็ว เขาขู่ว่าจะฆ่าคนในท้องถิ่นเว้นแต่โรเบิร์ตจะยอมแพ้ ทำให้โรเบิร์ตออกมาจากเงามืด เพื่อเผชิญหน้ากับเขา 

แม้ว่าโรเบิร์ตจะดูไม่เข้ากัน แต่เขาก็ร่วมมือ กับ คนในพื้นที่ในการยืนหยัดต่อสู้กับวินเซนต์ เอ็นโซยิงไปทาง วินเซนต์ ขณะที่คนอื่นๆ ดึงโทรศัพท์ออกมาเพื่อบันทึกสถานการณ์ เนื่องจากวินเซนต์ไม่ต้องการให้การกระทำของเขาเปิดเผยต่อสาธารณะ เขาจึงบอกว่าความขัดแย้งระหว่างเขากับโรเบิร์ตยังไม่จบ และ โรเบิร์ตก็เห็นด้วย เป็นการเริ่มต้นช่วงสุดท้ายที่น่าสยดสยอง หนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี ต้องที่ ดูหนังออนไลน์ฟรีดอทเน็ต

The Equalizer 3 จะเกิดอะไรขึ้นในการเผชิญหน้าครั้งสำคัญ

The Equalizer 3 ในการเผชิญหน้าครั้งสำคัญ ด้วยความตึงเครียดที่เพิ่มสูงขึ้นกว่าเดิม ระหว่าง วินเซนต์ และ โรเบิร์ต การเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายของพวกเขาจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ ณ จุดนี้ แม้ว่าวินเซนต์ และ คนของเขากำลังวางแผนจะทำให้ผู้ชมคิดว่าพวกเขาจะได้เปรียบ แต่สุดท้ายโรเบิร์ต กลับกลายเป็นฝ่ายโจมตีก่อน เขาเดินทางไปยังคฤหาสน์ของ วินเซนต์ 

จัดการลูกกระจอก ของ วินเซนต์ ออกไปทีละคน ตั้งแต่การยิงศีรษะอย่างรวดเร็วไปจนถึงการตัดหัวอย่างโหดร้าย โรเบิร์ตไม่แยแสอะไรที่นี่ ในที่สุด โรเบิร์ต ก็สังหารคนของวินเซนต์ทั้งหมด ทิ้งวินเซนต์ไว้ตามลำพัง พฤติกรรมตื่นตระหนกและความกลัวโรเบิร์ตทำให้เขาตกเป็นเป้าได้ง่าย และ ไม่นานเกินรอโรเบิร์ตก็ปราบเขาลงได้

หลังจากมัด วินเซนต์ไว้ โรเบิร์ต ก็ป้อนยาที่เขาใช้ฆ่า เมื่อเวลาของวินเซนต์ลดน้อยลงวินาทีนั้น โรเบิร์ต จึงตัดสินใจแก้เชือก วินเซนต์ และ ปล่อยให้เขาหนีไป โรเบิร์ตอยู่กับเขาทุกย่างก้าว ทำหน้าที่เป็นเงาหลอนที่วินเซนต์อยู่มานาน ในขณะที่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ผู้คนในหมู่บ้านกำลังมีขบวนแห่ทางศาสนาไปตามถนน 

ซึ่งอาจตีความได้ว่าเป็นเมื่อพวกเขาขอการอภัยต่อการกระทำของโรเบิร์ต บางทีนี่อาจเป็นสัญญาณแสดงความขอบคุณพระเจ้าที่พา โรเบิร์ต มาหาพวกเขาหรืองานศพของวินเซนต์ เพราะพวกเขารู้ว่าเขาไม่คู่ควรกับโรเบิร์ต ไม่ว่าอย่างไร โรเบิร์ตยังคงติดตามวินเซนต์ต่อไปจนกระทั่งเขานอนเกือบตายบนท้องถนน

อย่างไรก็ตาม ประสบการณ์นี้ทำให้เขาค้นพบจุดมุ่งหมายที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้เขาสงบสุขได้ในที่สุด เหลือเพียงคำถามเดียว อะไรทำให้โรเบิร์ตโทรหาเอ็มม่าโดยเฉพาะสำหรับคดีนี้? ปรากฎว่าจริงๆ แล้วเอ็มมาเป็นลูกสาวของอดีตเพื่อนร่วมงานของเขา ซูซาน (เมลิสซา ลีโอ) 

ซึ่งทำให้โรเบิร์ตรู้มากขึ้นว่าเขาสามารถไว้ใจเธอได้ เป็นอีกสัญลักษณ์หนึ่งของโรเบิร์ตในการแก้ไขความผิดในอดีตและปิดประตูเรื่องราวของเขา ในเวลาต่อมา มีคนเห็นเอ็มมามอบเงินบำนาญคืนให้กับชายที่โรเบิร์ตพูดถึง สำหรับโรเบิร์ต ตอนนี้เขาได้อาศัยอยู่ในชุมชนที่ทำให้เขามีเป้าหมาย โดยละทิ้งชีวิตเก่าไว้เบื้องหลัง หนังเถื่อนออนไลน์ หนังเข้าใหม่ หนังชนโรง ดูหนังฟรี 

นักแสดงและตัวละคร The Equalizer 3

เดนเซล วอชิงตัน รับบทเป็น โรเบิร์ต แมคคอล อดีตนาวิกโยธินสหรัฐฯ และเจ้าหน้าที่ DIA ซึ่งครั้งหนึ่งเคยแกล้งทำเป็นตายเพื่อใช้ชีวิตอย่างเงียบๆ กับภรรยาของเขา เขาถูกล่อลวงให้เข้าสู่ชีวิตแห่งความรุนแรงและการเฝ้าระวังหลังชั้นเรียนกับกลุ่มคนรัสเซียในบอสตัน แต่ตอนนี้เขาอาศัยอยู่ทางตอนใต้ของอิตาลี

ดาโกต้า แฟนนิ่ง เอ็มม่า คอลลินส์ เจ้าหน้าที่ CIA ที่ติดตามแม็กคอลในอิตาลี และเธออาจจะมีความเกี่ยวข้องกับอดีตของเขา แฟนนิงแสดงร่วมกับวอชิงตันใน Man on Fire เราเฝ้าดู ดาโกต้าเติบโตขึ้นมา และ Man on Fire ก็วิเศษมาก ที่ได้นำพวกเขามารวมกันอีกครั้งในฐานะผู้กำกับ และ นั่งดูความเคลื่อนไหวระหว่างคนทั้งสอง เธอท้าทายเขาในฉากต่างๆ มันพิเศษจริงๆ ที่สามารถทำเช่นนั้นได้

ยูเจนิโอ มาสแตรนด์เดรีย รับบทเป็น โอ โบนุชชี่ ในนักแสดง มัจจุราชไร้เงา III ตำรวจหลักของอัลตามอนเตที่คอยป่วนกลุ่มมาเฟีย หลังจากรับบทใน ACAB และ La Fuggitiva มาสแตรนด์เดรีย ได้เปิดตัวในอเมริกาในภาพยนตร์ทาง Netflix เรื่อง From Scratch ประกบโซอี้ ซัลดาญา เดวิด เด็นแนน รับบทเป็น แฟรงก์ คอนรอย เจ้าหน้าที่ซีไอเอที่ช่วยเหลือคอลลินส์ในการสืบสวนเหตุการณ์ในซิซิลี เว็บเถื่อนดูหนัง ขอขอบคุณทุกการติดตามและรับชม

จะมีอีควอไลเซอร์ 4 หรือไม่ 

โฆษณาสำหรับ The Equalizer 3 ได้ประกาศอย่างเปิดเผยว่านี่เป็น บทสุดท้ายของเรื่องราวของ แมคคอล อย่างไรก็ตาม ผู้กำกับ อองตวน ฟูกัว ได้กล่าวอย่างเปิดเผยแล้วว่าเขาจะกลับมาอย่างมีความสุขในภาพยนตร์เรื่อง Equalizer ภาคที่ 4 โดยมีเงื่อนไขเพียงอย่างเดียวว่าเขาจะได้รับอนุญาตให้ร่วมงานกับ วอชิงตัน อีกครั้ง

สำหรับตอนนี้ผู้กำกับรู้สึกว่า The Equalizer 3 คือจุดสิ้นสุดของเส้นทางแล้วจริงๆแต่นั่นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ฟูควา และ วอชิงตัน สร้างภาพยนตร์ด้วยกันห้าเรื่อง และเห็นได้ชัดว่ามีความสัมพันธ์ในการทำงานที่อบอุ่น และ เปิดกว้างมาก ดูเหมือนว่าหากพวกเขาสามารถตกลงกันในเรื่องมุมมองที่ดีสำหรับตัวละครตัวนี้ได้ 

แม็คคอล ก็อาจถูกถอดออกจากตำแหน่งได้ แน่นอนว่านั่นอาจส่งผลเสียหายต่อทุกสิ่งที่เกิดขึ้นใน Equalizer 3 แต่ดูเหมือนว่า Fuqua และ Washington สนุกกับการร่วมงานกันมาก ดังนั้นการเพิกเฉยต่อการเกษียณในตอนท้ายของภาพยนตร์ก็อาจถูกมองข้ามไป 

อย่างไรก็ตาม Equalizer 4 จะช่วยให้สามารถขยายตำนาน McCall ได้เช่นกัน ในตอนที่ 3 ดาโกต้า แฟนนิง ผู้ร่วมแสดงของวอชิงตันจาก Man on Fire รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ CIA ที่เป็นตัวแทนของกฎหมายและความสงบเรียบร้อย และทำหน้าที่เป็นตัวกลางระหว่างกลยุทธ์การต่อสู้อาชญากรรมนอกกฎหมายของ McCall กับชุดสูทระดับสูงในหน่วยงาน 

แฟนนิ่งแทบไม่ต้องทำอะไรเลยใน Equalizer 3 และภาพยนตร์เรื่องที่สี่จะทำให้ทีมผู้สร้างมีโอกาสที่จะแก้ไขเรื่องนั้น บางทีแมคคอลและเอ็มมา คอลลินส์ ซึ่งเป็นตัวละครของแฟนนิ่ง อาจกลายเป็นทีมของพวกเขาเองได้ อย่างไรก็ตาม ทั้ง Washington และ Fanning ไม่ได้แสดงความคิดเห็นใดๆ เกี่ยวกับ Equalizer 4 ดูหนังฟรีออนไลน์ ได้แล้วที่นี่ 

Original title The Equalizer 3 The Final Chapter (2023) มัจจุราชไร้เงา
TMDb Rating 377 367 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

Brazen (2022)
Within (2016) มันแอบอยู่ในบ้าน
Miller’s Crossing (1990) เดนล้างเดือด
The Losers (2010) โคตรทีม อ.ต.ร. แพ้ไม่เป็น
Tazza: One-Eyed Jack (2019)
Saw 3 เกมต่อตายตัดเป็น
Fall in Love With My King (2020) นายพลที่รัก
Natural born killers (1994) เธอกับฉัน..คู่โหดพันธุ์อำมหิต
The Tricky Master (1999) คนเล็กตัดห้าเอ
Blood Red Sky (2021) ฟ้าสีเลือด
American Murder: The Family Next Door (2020)
The Six Sense (1999) สัมผัสสยอง

Leave a comment