What's happening?

Video Sources 918 Views Report Error

  • Watch trailer
  • Talk to Me (2023) จับ มือ ผี

Synopsis

Talk to Me (2023) จับ มือ ผี เมื่อกลุ่มเพื่อนได้ค้นพบวิธีปลุกวิญญาณด้วยการใช้มือของซากศพ พวกเขาและเธอจึงเสพติดความตื่นเต้นนี้ จนกระทั่งคนหนึ่งในกลุ่มได้ไปไกลเกินกว่าที่ควร และปลดปล่อยพลังเหนือ

ธรรมชาติอันน่าสะพรึงกลัวออกมาtalk to me คุยกับผี หนังสยองขวัญ เมื่อวิญญาณต้องการปลดปล่อย พากษ์ไทย HD รีวิว talk to me คุยกับผี เรื่องราวหนังสยองขวัญ ที่ทางด้านกลุ่มของวัยรุ่นที่ต้องเจอหลังจากเล่นเกม

เพื่ออัญเชิญวิญญาณจากมือที่ถูกตัดและดองไว้ในโถเหล้า ด้วยการที่จะเชิญเชิญวิญญาณนั้นต้องเล่นเกมและพูดคำว่า คุยกับฉัน มันเป็นการเชื้อเชิญให้วิญญาณเข้ามาสิงร่าง เรื่องราวที่เกิดขึ้นจะเป็นอย่างไรนั้นต้องไป

ติดตามรับชมดูที่ สำหรับการสปอยหนังวันนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราไปชมบทความและเรื่องย่อและประเด็นต่างๆที่เกิดขึ้นในหนังและ รับชมกันได้เลย หนังเถื่อน ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม 

Talk to Me (2023)

Talk to Me (2023) หนังสยองขวัญ เป็นยังไง

talk to me 2023 เรื่องราวหนัง ระทึกขวัญ สยองขวัญ เขียนบท และ กำกับโดย แดนนี่ และ ไมเคิ่ล ฟิลิปโป เรื่องราวมันเกิดจาก เมื่อกลุ่มเพื่อนๆค้นพบวิธีเสกวิญญาณ โดยใช้ มือที่อาบยาดองเหล้า พวกเขาก็ติดงอมแงม กับ ความตื่นเต้นครั้งใหม่ จนกระทั่งหนึ่งในนั้นไปไกลเกินไป และ ปลดปล่อยพลังเหนือธรรมชาติอันน่าสะพรึงกลัวออกมา

นำแสดงโดย อเล็กซานดรา เจนเซ่น , อเล็กซานเดรีย สเตฟเฟนเซน , อารี แมคคาร์ ธี,คริส อโลซิโอ,โจ เบิร์ด,มาร์คัส จอห์นสัน,มิแรนดา ออตโต , โอทิส ดันจิ , โซฟี ไวลด์ , โซอี้ เทราคส์ ผู้อำนวยการร่วม แดนนี่ และ ไมเคิ่ล ฟิลิปโป ฝาแฝดชาวออสเตรเลียวัย 30 ปี

ที่ประสบความสำเร็จ โดยไวรัลด้วยช่อง YouTube ตลกสยองขวัญเรื่อง แร็กก้าRacka ได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเรื่องราวที่เน้นไปกลุ่มวัยรุ่น หลังจากการฉายรอบปฐมทัศน์ ก็ได้รับการตอบรับอย่างดี เรื่องราวเป็นยังไงไปติดตามรับชมกันเลย

Talk to Me (2023)

รีวิว talk to me เรื่องย่อ

เรื่องราวของ กลุ่มเพื่อนเล่นเกมโดยใช้มือที่อาบยาดอง ของสื่อที่ช่วยให้พวกเขาสามารถส่งวิญญาณได้ มีอา หญิงสาวคนหนึ่งรู้สึกสนใจ เมื่อเธอเชื่อว่าเธอกำลังพูด กับ วิญญาณของ รีอา แม่ของเธอที่ฆ่าตัวตายเมื่อ 2 ปีก่อน ไรลีย์ น้องชายของ เพื่อนซี้ของเธอถูกผีเข้าสิง เมื่อเล่นเกมหลังจากหยุดการเชื่อมต่อ วิญญาณทำให้ไรลีย์ทำร้ายตัวเองอย่างรุนแรงก่อนที่เขาจะเข้าสู่อาการโคม่า

ความพยายามที่ จะแยกไรลีย์ ออกจากการครอบครองของเขาล้มเหลว และ มีอา เชื่อว่าวิญญาณของแม่ กำลังพูดกับเธอจริงๆ หลังจากที่ แม๊กช์ พ่อของเธอยืนยันว่า รีอา ฆ่าตัวตาย และ นั่นไม่ใช่อุบัติเหตุ อย่างที่ มีอา เชื่อ

วิญญาณชั่วร้ายก็พยายามโน้มน้าว มีอา ว่า ไรลีย์ จะรอดได้ก็ต่อเมื่อต้องตายเท่านั้น วิญญาณสวมรอยเป็นแม็กซ์ และ ทำให้ มีอา ใช้กรรไกรแทงคอเขา (เขารอด)

มีอา หลอก เจด และ ซูแม่ของเธอให้ออกจากฝ่ายไรลีย์ เพื่อที่เธอจะได้ฆ่าเขาเพื่อช่วยเขา มีอา เข็นเขาออกจากโรงพยาบาล เพื่อผลักเขาเข้าไปในถนนเพื่อให้รถชน แต่เธอห้ามตัวเองไว้ได้ทันก่อนที่ เจด จะผลักเธอเข้าไปแทน และตนนี้ไรลีย์ฟื้นตัวเต็มที่ ส่วนทางด้าน มีอา กลายเป็นวิญญาณที่ถูกบังคับให้เป็นส่วนหนึ่งของเกม talk to me  Saw X (2023) ชำแหละแค้น…เกมตัดตายบรรยายไทย ให้ได้รับชมกันฟรีๆ ดูได้เลย

Talk to Me (2023)

จะเกิดอะไรขึ้นในตอนท้ายของ Talk To Me

เมื่อวิญญาณเข้าสิงร่างของ แดเนียล (โจ เบิร์ด) เพื่อนของ มีอา ที่อ้างว่าเป็นแม่ของมีอา มีอาพยายามอย่างยิ่งที่ จะติดต่อกับ แม่ของเธอ ในตอนท้ายของทั้งหมดนี้ ดาเนียล มีโอกาสน้อยมากที่จะมีชีวิต จากความตาย ขณะ

ที่ มีอา และ คนอื่นๆ พยายามอย่างสิ้นหวังที่จะปลดปล่อย ดาเนียล จากวิญญาณชั่วร้ายนี้

ในช่วงสุดท้ายของภาพยนตร์ เราได้เรียนรู้ว่า มีอา เสียชีวิตทันทีหลังจากพุ่งตัวโดนรถชน มีอา เห็น เจด และดาเนียล ออกจากโรงพยาบาล เช่นเดียวกับพ่อของมีอา (ผู้รอดชีวิตจากการโจมตีของ Mia) มีอา ตะโกนเรียกพ่อ และ เพื่อนๆ ของเธอ แต่ไม่มีใครสนใจ 

โรงพยาบาล เริ่มหายไปจนกระทั่ง มีอา ถูกทิ้งไว้ในห้องมืด และ ว่างเปล่า มือปรากฏขึ้นต่อหน้า มีอา และ เธอค่อยๆ เข้าใกล้มัน จากนั้นเราเห็นเพื่อนกลุ่มอื่นพยายามเรียกวิญญาณด้วยมือนั้น และ พวกเขาก็ติดต่อกับ มีอา

ได้สำเร็จหลังจากที่เธอจับมือ มันเป็นจุดจบที่น่าเศร้าสำหรับ มีอา เมื่อเรื่องราวดำเนินไป มีอาไม่เพียงแค่ตาย แต่ วิญญาณของเธอติดอยู่ในดินแดน ที่เธอพยายามหนีอย่างสิ้นหวัง ดูหนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี ต้องที่ ดูหนังออนไลน์ฟรีดอทเน็ต

วิญญาณที่สิงดาเนียล คือแม่ของมีอา จริงหรือเปล่า

และ คำตอบที่ได้คือ ไม่ วิญญาณที่คุยกับ Mia ดูเหมือน Rhea แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่เธอ มันคือวิญญาณที่เคยเข้าสิง Mia ผู้หญิงที่ดูเหมือนว่าเธอจะจมน้ำไปแล้ว บางสิ่งบ่งชี้ว่าสิ่งนี้เป็นความจริง ประการแรก วิญญาณของ Rhea ดูเหมือน เปียกน้ำในบางครั้ง (เช่นเดียวกับผีตัวอื่นๆ) และ สามารถได้ยินเสียงน้ำไหลเป็นบางครั้งในพื้นหลังขณะที่เธอพูด

นอกจากนี้ มีอา ยังเห็น และ ได้ยินพ่อของเธอบุกเข้ามาในห้องของเธอ แต่สิ่งที่เธอเห็นในตอนแรกไม่ใช่เขาเลย เพราะเขาแสดงให้เห็นว่าอยู่อีกห้องหนึ่งโดยสิ้นเชิง ดังนั้น วิญญาณสามารถมีลักษณะ แล ะเสียงเหมือนคนอื่นได้ หมายความว่า Rhea อาจไม่ใช่ Rhea 

วิญญาณ อยู่ในหัวของผู้คนที่พวกเขาครอบครองด้วย ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถรู้ เรื่องเกี่ยวกับ พวกเขาที่ไม่มีใครรู้ได้ เรื่องนี้คาดเดาโดยตัวละครตัวใดตัวหนึ่ง และ ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องจริงและนี่เป็นคำตอบของคำถามที่ถามว่า วิญญาณที่สิงดาเนียล คือแม่ของมีอา จริงหรือเปล่า หนังเถื่อนออนไลน์ หนังเข้าใหม่ หนังชนโรง ดูหนังฟรี 

กฎของเกม การอัญเชิญ วิญญาณโดย มือที่ถูกดอง คืออะไร

ในหนังเรื่องนนี้มี การอัญเชิญผี ด้วยมือที่ถูกดอง มันเป็นเกมที่เข้าท่าจริงๆ การเข้าทรงจะดำเนินการโดยการจุดเทียนก่อนเพื่อ เปิดประตู สู่โลกวิญญาณ ผู้ที่ได้รับเลือกให้เล่นนั้น ต้องจับมือที่ถูกตัดดองไว้ในท่าเหมือนกำลังจับมือกัน พวกเขาพูดว่า คุยกับฉัน และวิญญาณจะปรากฏต่อหน้าพวกเขา

แม้ว่าคนอื่นจะมองไม่เห็นวิญญาณก็ตาม เมื่อบุคคลนั้นพูดว่า ฉันให้คุณเข้ามา นั่นเป็นการอนุญาตให้วิญญาณเข้าสิงร่างของพวกเขา เมื่อการเข้าสิงเริ่มขึ้น ตัวจับเวลาจะเริ่มต้นที่ 90 วินาที ก่อนหมดเวลา 90 วินาที เทียนไขจะดับลงเป็นการปิดประตูสู่โลกอื่น และ สิ้นสุดการครอบครองร่าง

ทำไมถึงมีเวลาจำกัด 90 วินาที จอส บอกว่า 90 วินาที คือสิ่งที่คนยื่นมือบอก เฮย์ลีย์ บอกว่าถ้าคุณถูกครอบงำนานกว่า 90 วินาที วิญญาณอาจไม่อยากจากไป แม้ว่า Joss และ Hayley จะให้ข้อมูล แต่ดูเหมือนเวลาที่จำกัดจะเป็นจริง มีอา และ ไรลีย์ ถูกสิงนานกว่า 90 วินาที และ ทั้งคู่ก็มีปัญหาในการกำจัดวิญญาณ แม้ว่าจะจบการอัญเชิญแล้วก็ตาม เว็บเถื่อนดูหนัง ขอขอบคุณทุกการติดตามและรับชม

รายละเอียดของหนัง Talk to Me (2023) คุยกับฉัน

Talk to Me หนังสยองขวัญ เหนือธรรมชาติ เรื่องใหม่ของออสเตรเลีย โดย A24 มีกำหนดฉายในเดือนกรกฎาคม 2023 เขียนบท และ กำกับ แดนนี่ และไมเคิ่ล ฟิลิปโป หนังสยองขวัญที่กำลังจะมาถึงนี้ จะได้เห็นกลุ่มวัยรุ่นผู้รักการผจญภัยลงมือ เกมปาร์ตี้ ที่พลิกผันอย่างคาดไม่ถึง เกินความคาดหมายในตอนแรกอย่างน่าสะพรึงกลัว

Talk to Me ของสตูดิโอ A24 ได้กล่าวว่าจะฉายในโรงในวันที่ 28 กรกฎาคม ก่อนหน้านี้ได้ฉายรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลภาพยนตร์ แอดิเลดปี 2565 พร้อมรอบฉายพิเศษ ตามด้วยรอบปฐมทัศน์ โลกที่เทศกาลภาพยนตร์ ซันแดนซ์ เมื่อวันที่ 22 มกราคม

Talk to Me ทำรายได้ไปแล้ว 22.1 ล้านดอลลาร์ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา และ 4 ล้านดอลลาร์ในประเทศและดินแดนอื่นๆ รวมเป็น 26.1 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก ในสหรัฐอเมริกา และแคนาดา Talk to Me เข้าฉายพร้อมกับ Haunted Mansion และ เดิมทีคาดว่าจะทำรายได้ 4–5 ล้านดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 2,340 แห่งในช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดตัว หลังจากทำเงินได้ 4.2 ล้านดอลลาร์ในวันแรก ดูหนังฟรีออนไลน์ ได้แล้วที่นี่ 

Original title Talk to Me (2023) จับ มือ ผี

Director

Director

Cast

Similar titles

Miracle – Letters to the President (2021)
Two Catalonias
Double Life (2023) บรรยายไทย
Little Fish (2020)
Dolly Kitty Aur Woh Chamakte Sitare (2020) ดอลลี่ คิตตี้ กับดาวสุกสว่าง
Dam999 เขื่อนวิปโยควันโลกแตก
R2B Return To Base (2012) ยุทธการโฉบเหนือฟ้า
The Perfumier (2022) กลิ่นฆาตกร
Dhamaka (2021) คำขู่
LEGEND OF THE DEMON CAT (2017) ตํานานอสูรล่าวิญญาณ
Let The Bullet Fly (2010) คนท้าใหญ่
The New World (2005) เปิดพิภพนักรบจอมคน

Leave a comment