What's happening?

Video Sources 373 Views Report Error

  • Shooting Stars (2023) บรรยายไทย
Shooting Stars (2023) บรรยายไทย

Shooting Stars (2023) บรรยายไทย

USAPG-13
Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

Shooting Stars (2023) มิตรภาพของเพื่อนนักบาส รีวิวหนัง Shooting Stars 2023 ม เล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของนักบาสเกตบอลชื่อดังอย่าง LeBron James และเพื่อนสมัยเด็กของเขา ที่กลายเป็นทีมโรงเรียนมัธยมปลายชั้นนำของประเทศ

ได้อย่างไร ภาพยนตร์นี้เล่าถึงการเปิดตัวอาชีพนักบาสเกตบอลที่น่าทึ่งของเจมส์ก่อนที่เขาจะเข้าสู่ NBA และสำรวจการทดลองและสายสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดที่ชายหนุ่มเหล่านี้สร้างขึ้นจากความรักในเกมนี้ เลอบรอน และเพื่อนๆ สร้างกระแสใน

ช่วงปีแรกในทีมบาสเกตบอลตัวแทน โค้ชแดมบรอต รับบทโดยเดอร์มอต มัลโรนีย์ ไว้วางใจให้กลุ่มนี้พาทีมของโรงเรียนไป เมื่อถึงปีแรกๆ เลอบรอนกลายเป็นที่ฮือฮาระดับชาติด้วย ปกSports Illustrated ความผูกพันอันแน่นแฟ้นของ Fab 5

เริ่มหดตัวลงภายใต้ความเครียด เรื่องราวจะเป็นยังไงไปติดตามชมเลยสปอยหนังเรื่องนี้ หนังเถื่อน ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม 

Shooting Stars (2023)

รีวิวหนัง Shooting Stars (2023) เลอบรอน เจมส์

Shooting Stars 2023 ภาพยนตร์ของ Peacock สิ้นสุดด้วยความไม่ชัดเจนในการสรุปเนื่องจากมีคำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบจากชีวประวัติของบัซ บิสซิงเจอร์และการอำนวยการสร้างโดยเจมส์ ภาพยนตร์นี้ไม่เพียงเล่าเรื่องชีวประวัติของ เลอบรอน เจมส์  นักกีฬาบาสเก็ตบอลตำนานยุค

แต่ยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเขียนหนังสือ การผลิตภาพยนตร์ หรือการเป็นเจ้าของส่วนหนึ่งของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล โดยที่เจมส์เองเป็นผู้อำนวยการสร้าง นอกจากนี้ เขายังมีบทบาทในการพิธีกรรายการ SNL และก่อตั้งภาพยนตร์ประเภท ชีวประวัติของซุปเปอร์สตาร์ อีกด้วย

ถึงแม้ว่าคนจะลืมเรื่องกีฬาบาสเก็ตบอลไปแล้ว แต่ชื่อเลอบรอน เจมส์ก็ยังคงมีความที่น่าจดจำ ภาพยนตร์ Shooting Stars ที่เป็นผลงานของเขา ไม่ได้ตระหนี่แน่นเฉพาะในเรื่องกีฬา แต่ยังเน้นที่เรื่องราวของเพื่อนสมัยเด็กจึงเป็นการผสมผสานความบันเทิงแท้จริงที่ไม่ได้อยู่นอกเหนือจากสูตรปกติของภาพยนตร์กีฬา โดยต้องขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ผลงานนี้ให้เต็มที่

การเล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่เล่นกับเขาตลอดวัย Shoting Stars ผสานเรื่องราวที่กำลังเกิดขึ้นในชีวิตทำให้บาสเก็ตบอลน่าสนใจ โดยเน้นทั้งการเติบโตและการแยกตัวจากกัน นอกจากนี้ ภาพยนตร์ใช้เกมเป็นฉากหลังเพื่อเน้นความน่าสนใจ โดยการกำกับโดยคริส โรบินสัน นักดนตรีและวิดีโอที่มีชื่อเสียง 

ภาพยนตร์ได้รับการเสนอชื่อด้วยพลังของภาพลักษณ์ของเกมบาสเก็ตบอล และ ให้เวลาสำหรับช่วงเวลาส่วนตัว เมื่อได้รับบทวิจารณ์ในตอนแรกที่ปานกลาง ทีมนักแสดงของ Shooting Stars ก็ได้รับการรวบรวมให้เป็นตัวละครใหม่ และ ไม่ทิ้งท้ายเรื่องจริงสำหรับฮอลลีวูด ในตอนสุดท้ายของ Shoot Stars ก็ค้นพบหนทางที่จะเป็นมากกว่าการชนะเลิศของ NBA All-Star ที่โด่งดัง

Shooting Stars (2023)

เรื่องย่อ รีวิวหนัง Shooting Stars 

Willie, Lil Dru, LeBron, และ Sian เป็นเพื่อนที่ดีที่สุด ทั้งสี่คนมีความสัมพันธ์ที่กันแน่นแฟ้น ไม่เพียงแค่ทานอาหารด้วยกัน แต่ยังร่วมกันเล่น และ มีความฝันที่เกี่ยวกับบาสเก็ตบอล พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมชูตติ้งสตาร์ ที่ได้รับการฝึกสอนจากดรู จอยซ์ ซีเนียร์ พ่อของดรู เพื่อไม่ให้เกิดความสับสน คำนี้จะใช้ ดรู กับลูกชายและ โค้ชดรู กับพ่อ เพื่อความชัดเจน 

แนวคิดหลักในการสร้างภาพยนตร์มีพื้นฐานมาจากเหตุการณ์ในชีวิตจริง คือการนำเสนอเรื่องราวที่เป็นไปได้และน่าตื่นเต้นต่อผู้ชม ถึงแม้พวกเขาจะทราบว่าเรื่องราวจะพังทลายลงไปทั้งสิ้น Shooting Stars ได้ทำให้คนเข้าใจพื้นฐานนั้นได้อย่างถูกต้อง และนำมาสู่การตัดต่อที่ฉับไว เพิ่มเพลงประกอบที่เจ๋ง และออกแบบท่าเต้นบาสเก็ตบอลที่สมจริงเพื่อเติมเต็มความน่าสนใจในการเล่าเรื่อง

ในเวลาเพียงห้านาที กลุ่มเด็กๆ จึงพบว่าตนเองกำลังเจริญเติบโตขึ้นเป็นวัยรุ่น ทำให้ก้าวเข้าสู่โรงเรียนมัธยมปลายในย่าน Akron โรงเรียน Buchtel ที่ดูเหมือนเป็นทางเลือกที่ชัดเจน โดยเฉพาะที่มีโปรแกรมบาสเก็ตบอลที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งควรเป็นหลัก แต่ Fab Four เขามีแผนการของตัวเองอีกด้วย เหตุใด Fab Four จึงเลือกที่จะไปโรงเรียนคาทอลิก

เมื่อโค้ชดรูพา Fab Four ไปพบแซมโค้ชบาสเกตบอลของบุคเทลเพื่อพบปะทักทายครั้งแรก แซมแสดงความตั้งใจที่จะให้ลิล ดรูเข้าร่วมทีมตัวแทนรุ่นน้องเนื่องจากรูปร่างเตี้ย ดรูรับได้ไม่ดีนักและเริ่มมองหาทางเลือกอื่น ต้องขอบคุณการแทรกแซงจาก Keith Dambrot โค้ชทีมฟุตบอลชื่อดังของวิทยาลัยจึงได้รับการว่าจ้างจาก St. Vincent-St. 

โรงเรียน Mary (SVSM) ในเมือง Akron ในเวลาเดียวกัน ซึ่ง ดรู รู้เรื่องจากหนังสือพิมพ์ ดรูไปพบแดมบรอตเพียงลำพัง แม้ว่า Dambrot จะเป็นคนไร้สาระและใจร้าย แต่ ดรู ก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับเขาด้วยทักษะการเล่นบาสเก็ตบอลของเขา ด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อย ดรู สามารถโน้มน้าวเพื่อนอีกสามคนให้ไปที่ SVSM แทน Butchel เพื่อที่พวกเขาทั้งสี่จะได้เล่นด้วยกันในทีมเดียวกัน พ่อแม่ของพวกเขา รวมถึงโค้ชดรู ตัดสินใจช่วยเหลือเด็กๆ แต่การตัดสินใจละทิ้งบุคเทลไม่เหมาะกับคนผิวสีของพวกเขา 4king 2 (2023) เต็มเรื่อง ดูได้เลย ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

Shooting Stars (2023)

LeBron ได้รับความนิยมได้อย่างไรในหนังเรื่องนี้

LeBron ได้รับความนิยมในช่วงหนึ่งในหนัง โดยเขาเป็นส่วนสำคัญของ Fab Four (ในที่สุดก็เป็น Five) แต่ถูกพูดถึงน้อยกว่าวิลลี่และดรู ทั้งนี้เนื่องจากทีมบาสเก็ตบอลโรงเรียนมัธยม SVSM ได้รับความนิยมมากขึ้น ในที่เดียวกันที่ SVSM ก้าวขึ้นสูงขึ้นในวงการบาสเก็ตบอล ความนิยมของ LeBron ก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

LeBron พัฒนาตัวเองในการแข่งขันด้วยความสูงตระหง่านและความกระตือรือร้นในการเรียนรู้เพิ่มเติม ความนิยมของเขาเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยการที่ทีม SVSM ประสบความสำเร็จในส่วนอื่น ๆ ของหนัง เรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่าง LeBron และ ซาวานนาห์ถูกนำเสนอในบทตัวละคร

 ซาวานนาห์ ภรรยาของ เลอบรอน ทั้งสองพบกันที่งานปาร์ตี้ และ ตกหลุมรักทันที ทั้งนี้เนื่องจากแฟนๆ ใช้เวลากับเขามาก เรื่องราวนี้เป็นส่วนที่จืดชืดเมื่อเทียบกับส่วนอื่น ๆ ของหนัง แม้จะมีความพยายามแต่ Savannah ต้องต่อสู้กับความนิยมของ LeBron และมีแม้กระทั่งทนต่อกันได้ ขณะที่ความสัมพันธ์ของพวกเขากลายเป็นจุดยืนในหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ดูหนังนี้น่าสนใจ หนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี ต้องที่ ดูหนังออนไลน์ฟรีดอท

ความหมายที่แท้จริงของ 

แม้ว่าชีวประวัติกีฬาส่วนใหญ่จะค่อนข้างตรงไปตรงมากับข้อความ แต่ ตอนจบของ Shooting Stars กลับเต็มไปด้วยความหมายที่เกินกว่าความรู้สึกดีๆ ตามปกติ ตำแหน่งของ เลอบรอน เจมส์ ในเรื่องราวของเขาเองจะสลับกันไปตามที่ภาพยนตร์ดำเนินไป และ ในบางครั้งภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นเพียงการเล่าเรื่องแบบทั้งชุด

LeBron เวอร์ชันเด็กเรียนรู้บทเรียนผ่านความสัมพันธ์ของเขากับเพื่อน ๆ และเขาเป็นทั้งพันธมิตรและศัตรูของพวกเขาในขณะที่เขาถูกกลืนกินโดยความสำเร็จที่สันนิษฐานไว้ เกือบจะจงใจมองข้ามความสำคัญของการแข่งขันชิงแชมป์ปี 2003 ของพวกเขา แต่ จริงๆ แล้วตอนจบของ Shooting Stars นั้นเกี่ยวกับการอนุรักษ์ Fab Five

โดยหัวใจหลักของเกม ก็คือเรื่อง Shooting Stars ที่เป็นเรื่องราวที่กำลังมาถึง และเรื่องราวดังกล่าวหลายเรื่องเกี่ยวข้องกับการทดลองและความยากลำบากในการเติบโตและแยกจากกัน เรื่องราวที่น่าตกใจคือตอนจบของShooting Stars

แสดงให้เห็นว่าคนในแก๊งไม่ได้เลิกกัน และ พวกเขาก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับการผงาดขึ้นมาของ เลอบรอน เจมส์ ในฐานะหนึ่งในนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก แต่ยังเกี่ยวกับการแสดงให้เห็นว่าสายสัมพันธ์แห่งมิตรภาพสามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ได้อย่างไร กีฬาประเภททีมถูกใช้เป็นสัญลักษณ์ของปัญหาในโลกแห่งความเป็นจริงหลายๆ ประเด็น และเกมชูตติ้งสตาร์ ใช้เกมบาสเก็ตบอลเป็นคำอุปมาของความผูกพันตลอดชีวิตระหว่างเพื่อน หนังเถื่อนออนไลน์ หนังเข้าใหม่ หนังชนโรง ดูหนังฟรี 

เกิดอะไรขึ้นหลังจากจบเรื่อง Shooting Stars 2023

หลังจากจบShooting Stars 2023 LeBron ได้เข้าสู่ร่าง NBA และภาพยนตร์เรื่องนี้บอกว่าเขา โอเค แน่นอนว่า เลอบรอน คือหนึ่งในผู้เล่นที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกม เขายังแต่งงานกับสะวันนาผู้เป็นที่รักในโรงเรียนมัธยมของเขาด้วย ส่วนทีมที่เหลือมีดังนี้

Sian ไปเล่นฟุตบอลที่ Ohio State University และ ออกอัลบั้มแร็พในวิดีโอเกม NBA 2K เซียนตัวจริงแสดงท่าทีสั่นเทาในขวดเกเตอเรดในช่วงสี่วันอันแสนวิเศษระหว่างเล่นให้กับทีมชูตติ้งสตาร์

Lil Dru เล่นให้กับโค้ช คีธ แดมบร็อต ที่มหาวิทยาลัย Akron ซึ่งเขากลายเป็นผู้ช่วยผู้นำตลอดกาลของโรงเรียน ดรูไปเล่น 12 ฤดูกาลในยุโรป 

ลิล ดรู ตัวจริงแสดงให้แฟน ๆ เขย่าขวด เกเตอเรด ในช่วงสี่วันที่ยอดเยี่ยมในการเล่นให้กับ Shooting Stars ดรู ยังได้รับเลือกให้เข้าสู่หอเกียรติยศของ แอครอน Basketball โรมิโอยังเล่นให้กับโค้ชแดมโบรต์ที่มหาวิทยาลัยแอครอน ซึ่งเขาได้รับเลือกให้เข้าสู่หอเกียรติยศบาสเกตบอลแอครอนด้วย

โรมิโอเล่นอาชีพในต่างประเทศและเป็นโค้ชคู่แข่งของทีมอีสต์ไวกิ้งในเกมชิงแชมป์รัฐโอไฮโอปี 2544 วิลลี่ ผู้นำที่ไม่ได้พูดของกลุ่ม ได้เป็นผู้อำนวยการด้านกีฬาที่เ ซนต์วินเซนต์ เซนต์ แมรี่. วิลลี่ตัวจริงเล่นเป็นผู้ตัดสินที่แยกเลอบรอนและลิล ดรูออกจากการแข่งขันระหว่างเกม ดูหนังฟรีออนไลน์ ได้แล้วที่นี่ 

สรุปหนังเรื่อง Shooting Stars 2023 เป็นยังไง

โดยรวมแล้วงานกล้องในภาพยนตร์นี้ยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะในการแข่งขันบาสเก็ตบอล ผลงานภาพยนตร์รวบรวมความสงสัยและความตื่นเต้นของเกมบาสเก็ตบอลจริง มีความพยายามที่จะผสมมุมกล้องเข้ากับมุมมองบุคคลที่หนึ่งในระหว่างฉากหนึ่ง ช่วงนั้นเสียสมาธิและไม่สอดคล้องกับคุณภาพที่ภาพยนตร์นำเสนอมาจนถึงตอนนี้ โชคดีที่ช่วงเวลานั้นเกิดขึ้นได้ไม่นานและไม่เกิดขึ้นอีก

Shooting Stars ไม่ได้เพียงแค่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความโด่งดัง และ ทักษะในการเล่นบาสเก็ตบอลของ LeBron แต่จริงๆ แล้ว เป็นเรื่องของมิตรภาพ การประณีตสายสัมพันธ์เหล่านั้น และการเติบโตขึ้นมา ถึงแม้บางตัวละครจะให้ความลึกในส่วนของโค้งเนื้อเรื่อง 

แต่ภาพยนตร์ก็ขาดความสมดุลในการสำรวจนักแสดง Caleb McLaughlin นำเสนอการแสดงที่โดดเด่น ดึงดูดความสนใจด้วยการแสดงอารมณ์ของเขา นอกจากนี้ ช่วงเวลาสำคัญบางประการก็ขาดอยู่งานกล้องช่วยเพิ่มความตื่นเต้นให้กับเกมบาสเก็ตบอล Shooting Stars นำเสนอประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่น่าติดตามเพื่อเฉลิมฉลองมิตรภาพ บาสเก็ตบอล และความท้าทายแห่งชื่อเสียงและนี่เป็นบทสรุปของหนังเรื่องนี้ เว็บเถื่อนดูหนัง ขอขอบคุณทุกการติดตามและรับชม

Original title Shooting Stars (2023) บรรยายไทย
TMDb Rating 329 209 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004) ลบเธอให้ไม่ลืม
Oloture (2020) โอโลตูร์
Salyut-7 ( ปฎิบัติการกู้ซัลยุต-7 )
The Promise คนม้าบิน
Foe อมิตร (2023)
Cloud Atlas (2012) หยุดโลกข้ามเวลา
Malibu Rescue ทีมกู้ภัยมาลิบู
ISLE OF DOGS ไอลย์ ออฟ ด็อกส์ เกาะเซ็ตซีโร่หมา
บุพเพสันนิวาส 2 (2022) Love Destiny The Movie
Pinocchio (2019) พินอคคิโอ
Intrusion (2021) ผู้บุกรุก
Ready or Not เกมพร้อมตาย

Leave a comment