What's happening?

Video Sources 440 Views Report Error

  • Watch trailer
  • Nowhere (2023)

Synopsis

Nowhere (2023) ในโลกอนาคตอันเสื่อมโทรมที่รัฐบาลเผด็จการกดขี่ประชาชน ผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์พยายามลี้ภัยไปกับตู้สินค้า แต่กลับต้องมาลอยเคว้งคว้างอยู่กลางทะเล NOWHERE เรื่องย่อ รีวิว หนังเอาชีวิตรอดกลางทะเล สุดลุ้น

จาก Netflixวันนี้มารีวิวหนัง NOWHERE เสนอเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น และดึงดูดความสนใจของผู้ชม ด้วยความติดตามการหลบหนี และความขัดแย้งระหว่างพีระมานคู่รัก  นี้เป็นการผจญภัยที่สุดลุ้นที่คุณไม่ควรพลาด  แนะนำให้รับชม

ได้ที่Netflix หนังเถื่อน ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม 

Nowhere (2023)

NOWHERE เรื่องย่อ แนวเอาชีวิตรอด ระทึกขวัญ

หนัง NOWHERE จาก Netflix เป็นเรื่องราวที่น่าติดตามมากของผัวเมียชาวสเปน นิโค และมีอาที่ต้องเผชิญกับการตามล่าจากรัฐบาลในสถานการณ์ที่ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนแปลงสำหรับพวกเขา  มีอากำลังตั้งครรภ์ใกล้คลอดเต็มที และต้องหลบหนีเพื่อหาชีวิตที่ปลอดภัยขึ้น  รัฐบาลพยายามจำกัดจำนวนประชากรในประเทศเพื่อรักษาทรัพยากร  ซึ่งมีอาเป็นหนึ่งในกลุ่มที่ถูกกำจัด  

นิโคต้องหาวิธีหลบหนี และเริ่มแผนการโดยจ้างนายหน้าเพื่อพาพวกเขาผ่านชายแดนในตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้สำหรับขนส่งสินค้าทางทะเล  แต่เมื่อพวกเขาออกเดินทาง  สิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ตรงตามแผนอย่างที่คาดหวัง  นิโค และมีอาต้องแยกจากกัน และต้องเผชิญกับความท้าทายของการหลบหนีแบบนี้โดยคนเหลืออย่างเดียวคือมีอา 

เรื่องราวยอดเยี่ยมก็กำลังรอคอยในรอยคอนเทนเนอร์กลางมหาสมุทร ที่พบว่ามีอาหญิงสาวท้องแก่อยู่  พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อเอาตัวรอดในสถานการณ์ที่น่าลำบาก และมุ่งหน้าไปที่จุดหมายของพวกเขา

เพื่อหาทางหลบหนี และเรียนรู้วิธีเอาตัวรอดในยามที่มืดมน นิโคจัดทีมกับมีอา และใช้ตู้ขนส่งสินค้าเป็นทางเดินสู่อิเกียร์แลนด์ทางทะเล  แต่ความผันผวน และเหตุสุดไม่คาดคิดเกิดขึ้นที่อาต้องต้องเอาตัวรอดด้วยตนเอง และติดตามนิโคที่ต้องต่อสู้กลางทะเลลึก ที่ท้าทาย และไม่คาดคิด  ครั้งนี้เขาต้องเรียนรู้จากทุกจากชนวนพื้นฐานที่พบในตู้ขนส่งสินค้า และคอยลุ้นให้มีเอาชีวิตไปต่อไป 

Nowhere” สร้างความตื่นเต้นด้วยบรรยากาศของสถานการณ์ที่ลึกลับ และยากลำบาก แม้จะตามแนวตราสูตรที่คุ้นเคยของหนังเอาตัวรอด แต่ความแปลกใหม่ในบทนางเอกที่เป็นคนท้องแก่ใกล้คลอดที่ต้องเผชิญกับความโดดเดี่ยวกลางทะเลจริงๆ ทำให้เรื่องราวนี้กลับมาเป็นเรื่องที่น่าติดตามอย่างแน่น  เรื่องนี้ไม่ซับซ้อน แต่เรื่องราวที่น่าติดตามอย่างต่อเนื่อง ที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกชัดเจนกับความทุกข์ทรมาน และมุมมองในหมู่ชาวชนที่ต้องสู้รอด 

ผ่านภาพยนตร์ “Nowhere ” ผู้ชมจะได้พบกับการเอาตัวรอดที่แสนลำบาก แต่ท้าทาย  และรุนแรงอย่างน่าตื่นเต้น ระหว่างที่รายลุ้นในแต่ละบางวินาที แม้ว่าบางส่วนของภาพยนตร์จะเพื่อให้ช่วงเวลาให้ผู้ชมได้หายใจผ่อนคลายบ้าง  แต่ที่สำคัญคือการถามคำถามว่าครั้งนี้มีอาจะเอาตัวรอดอย่างไรเพื่อความรุนแรง และสนุกในทุกวินาทีของ “Nowhere “

อย่างไรก็ตาม  เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น และทำให้มีอาต้องแยกจากนิโค่  และเธอต้องต้องต่อสู้ในตู้ขนส่งสินค้ากลางทะเลเพื่อรอดชีวิต  สุดท้ายเมื่อเธอออกมาจากตู้ขนส่งสินค้า  เรื่องราวจะเป็นไปได้อย่างไร? เธอจะพบกับนิโคหรือไม่?  และชะตากรรมของลูกน้อยในท้องของเธอจะลงเอยอย่างไร?

ภาพยนตร์นี้มีความยาว 1 ชั่วโมง 49 นาที และมีรุปแบบพากย์ไทยให้เลือกดูบน Netflix ภาพยนตร์ “Nowhere” เสนอเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น และลุ้นดูความสนใจของผู้ชม ที่ต้องต่อสู้เพื่อรอดชีวิต และค้นหาความรักในสถานการณ์ที่ท้าทาย  แนะนำให้รับชมกันบน Netflix  และสัมผัสประสบการณ์ที่น่าจดจำในภาพยนตร์นี้ 

Nowhere (2023)

Nowhere (2023) มีพล็อตที่น่าสนใจ

ภาพยนตร์ “Nowhere” (2023) อาจจะไม่มีพล็อตที่ใหม่เสมอไป โดยได้เห็นหลายเรื่องที่เน้นเรื่องเอาชีวิตรอด เช่น “Life of Pi ” “Cast Away ”  และ “Gravity ” แต่ความเสน่ห์อยู่ที่ที่เรื่องนี้เน้นให้ความน่าตื่นเต้น  ชวนให้ผู้ชมระทึก   และไม่คาดเดาได้ 

ใน “Nowhere ” ประเทศสเปนกำลังพยายามจำกัดจำนวนประชากรเนื่องจากขาดแคลนทรัพยากร ซึ่งมีการเป้าหมายกับคนชรา  สตรีที่มีครรภ์   และเด็ก  นิโค่ และมีอาต้องหนีเพื่อรอด   และนิโค่จ้างนายหน้าเพื่อพาพวกเขาอพยพไปที่ไอร์แลนด์ด้วยตู้ขนส่งสินค้าผ่านทะเล 

แต่ความแปลกใหม่อยู่ที่ตัวนางเอกคือคนท้องแก่ใกล้คลอด ติดอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์กลางทะเลเป็นคนเดียว  ภาพยนตร์มีการดำเนินเรื่องลื่นไหลระหว่างความจริง และจินตนาการ  ไม่ซับซ้อน   และน่าติดตามต่อเนื่อง 

ผู้ชมจะรู้สึกร่วมสมบูรณ์กับมีอา  และรอดด้วยเธอในทุกเดือน และทุกวัน โดยรู้สึกว่ามีอาคือวิธีเดียวที่เธอจะเอาตัวรอด  นางต้องเสมอระทึกว่ามีอาจะทำอย่างไรเพื่อรอดชีวิต   และผู้ชมจะรับชมการคิดสร้างสรรค์ในการใช้สิ่งของที่พบในตู้ขนส่งสินค้าของมีอา 

ภาพยนตร์ที่บางจุดน่าจะดูไม่เป็นไปได้แต่ก็ไม่ถึงกับที่จะไม่มีโอกาสเกิดขึ้น โดยรวม  “Nowhere” เป็นภาพยนตร์ที่เสน่ห์ และสร้างความสนใจ  ที่หากผู้ชมพร้อมที่จะพ้นไปจากความอืดยืดแรก จะได้รับความบันเทิงที่น่าติดตาม แนะนำให้รับชมผ่าน Netflix  และสัมผัสประสบการณ์ที่น่าจดจำใน “Nowhere ” ดูหนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี ต้องที่ ดูหนังออนไลน์ฟรีดอทเน็ต

คุณแม่สู้ชีวิต หนังเอาตัวรอดชวนลุ้นจนแทบหยุดหายใจ

‘Nowhere’ คือหนังแนวเอาชีวิตรอดล่าสุดจาก Netflix ที่อย่างที่มีตัวอย่างออกมาก็สามารถทำให้คนรู้สึกตื่นเต้น และอยากดูเรื่องเต็มมาก หากคุณเป็นผู้ที่ชอบหนังแนวเอาตัวรอดจากสถานการณ์ยากลำบากในสถานที่ปิดห้ามพลาด นี่คือเรื่องที่คุณต้องรู้จัดไว้ในรายการดูหนังของคุณ แรงบันดาลใจมาจากความลำบากในสถานการณ์ของ “Nowhere” นั้นจะทำให้คุณระทึกจนกระตุ้นความรู้สึกของคุณได้อย่างสมบูรณ์!

เนื้อเรื่องย่อ: “Nowhere” เริ่มต้นด้วยการหลบหนีของคู่สามีภรรยา นิโค (รับบทโดย ทาร์มา โนบัส – Tamar Novas)  และมีอา (แอนนา คาสติญโญ – Anna Castillo) ซึ่งอยู่ในสถานการณ์ท้องแก่ และใกล้คลอดเต็มที  ทั้งคู่ต้องหนีเพราะประเทศสเปนกำลังเผชิญกับปัญหาครุภัณฑ์ และขาดแคลนทรัพยากรอย่างรุนแรง ทำให้รัฐบาลเริ่มลดจำนวนประชากรในกลุ่มคนชรา  สตรีที่มีครรภ์   และเด็กตามมาตรการของพวกเขา  นิโค่ และมีอาจึงจ้างนายหน้าเพื่อพาพวกเขาอพยพไปที่ไอร์แลนด์ผ่านทะเลด้วยการใช้ตู้ขนส่งสินค้า 

แต่เนื้อเรื่องไม่ได้ค่อยตรงไปตรงมาแบบธรรมดา  และแนวทางของเรื่องนี้เป็นเหตุผลที่คุณควรดูเรื่องนี้ มีอา และนิโคต้องเอาตัวรอดในสถานการณ์ที่ลอยอยู่กลางทะเล  และเพียงคนเดียวรอดที่เหลือ  การตามติดเรื่องนี้ที่ชื่อ “Nowhere” จะทำให้คุณรู้สึกลุ้นระทึก  ตื่นตาตื่นใจ   และติดตามให้ความสนใจตลอดเวลา ภาพยนตร์นี้มีทั้งความจริง และจินตนาการผสมเข้าด้วยกันอย่างไม่ซับซ้อน 

ผู้ชมจะรู้สึกเสมอระทึกถึงมีอา และการความต้องเอาตัวรอดของเธอในทุกวัน และทุกคืน คุณจะมองเห็นว่ามีอาต้องแสวงหาทางในทุกสถานการณ์เพื่อรอดชีวิต   และคุณจะได้พบความคิดสร้างสรรค์ในการใช้สิ่งของที่พบในตู้ขนส่งสินค้าของมีอา 

ในบางจุด  คุณอาจจะรู้สึกว่าเรื่องนี้ดูไม่เป็นไปได้  แต่บางจุดอื่น ๆ อาจจะยังมีโอกาส  โดยรวม  “Nowhere” เป็นหนังที่น่าติดตาม และมีสมบูรณ์ที่มีความบันเทิงอย่างแท้จริง   และถ้าคุณสามารถรับมือกับความท้าทายในช่วงแรก  คุณจะได้รับความสนใจที่ยิ่งใหญ่ และน่าทึ่งอันแนะนำให้รับชมผ่าน Netflix  เว็บดูหนังเถื่อน ของเราก็ได้มีหนังใหม่อย่างเรื่อง BUYBUST บายบัสต์ แผนล่อทะลวงถิ่น  ให้ได้รับชมกันฟรีๆ ดูได้เลย

ว่าด้วยพล็อตเรื่องก็ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ 

การดำเนินเรื่องของ “Nowhere” สามารถเข้าใจได้ว่าเป็นไปตามสูตรของหนังแนวเอาชีวิตรอดที่เราคุ้นเคย คือการวางตัวเอกในสถานการณ์ที่ยากลำบากก่อนจะให้พวกเขาหาทางแก้ปัญหา และเอาตัวรอดจากความลำบากนั้น  อย่างไรก็ตาม  “Nowhere” นำเรื่องนี้มาดำเนินเป็นแนวที่ท้าทาย และน่าติดตามอย่างที่คุณไม่ค่อยเห็นในหนังแนวนี้บ่อย ๆ ด้วยเรื่องราวที่มีมีอาต้องเอาตัวรอดจากสถานการณ์ที่น่ากลัวอย่างการอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์กลางมหาสมุทรโดยคนเดียว!

ค่ายแสดงของหนังนี้ทำหน้าที่ที่น่าชื่นชม โดยเฉพาะบทบาทของมีอาที่จำเป็นต้องต่อสู้กับสถานการณ์ที่ยากลำบาก  สถานการณ์ในหนังต้องสะท้อนความเป็นแม่ และความคิดสร้างสรรค์ในการเอาตัวรอดของเธอ  มีอาแสดงผลได้อย่างน่ารัก และน่าสนใจ  และความพัฒนาของตัวละครแม่มีอาเป็นสิ่งที่น่าติดตาม โดยเฉพาะในด้านการเอาตัวรอด และความเป็นแม่ 

หนังอาจไม่เน้นประเด็นการเมืองหรือการปกครองเท่าที่ควร แต่กลับเน้นไปที่การเอาตัวรอดมากกว่า  คุณสามารถโฟกัสกับความเจ็บปวด และความกดดันที่ตัวละครต้องเผชิญหน้ากับอย่างยอดเยี่ยม หรือเข้าถึงความรู้สึกของเธอได้อย่างคาสติลโญเพิ่งด้วยความชัดเจน 

นอกจากนี้  หนังยังมีฉากที่ท้าทายอย่างไม่น่าเลยถึงสถานการณ์ที่อาจไม่เหมาะสำหรับคนที่กลัวทะเล  หนาว  หรือเข็มเหลว  แต่ทุกฉากนั้นถูกสร้างอย่างดีทำให้มีความสมจริงที่ท้าทาย และทำให้คุณรู้สึกถึงความเจ็บปวด และความกดดันที่ตัวละครต้องเผชิญอย่างชัดเจน หนังเถื่อนออนไลน์ หนังเข้าใหม่ หนังชนโรง ดูหนังฟรี 

บทความสรุปถึงว่า “Nowhere” นำเรื่องนี้ไปในทิศทางที่ท้าทาย และน่าติดตาม  แม้จะมีช่วงที่ทำให้คุณได้พักหายใจบ้าง แต่มันยังคงทำให้คุณรู้สึกสนุก และรวดเร็ว สำหรับคนที่ชอบหนังแนวเอาตัวรอด  “Nowhere” คือหนัง

สรุป Nowhere (2023)

‘Nowhere’ จาก Netflix เป็นหนังแนวเอาตัวรอดที่หนังคนรักความตื่นเต็นและการลุ้นควรไม่ควรพลาด เรื่องราวนี้ถ่ายทอดเหตุการณ์ที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้น เฮโร่และฮีโรีหลักของเรื่องคือนิโค (ทาร์มา โนบัส) และมีอา (แอนนา แคสเทลิโอ) คู่สามีภรรยาชาวสเปนที่ต้องหนีออกจากสถานการณ์น่ากลัว ความหนักหนักและความกดดันของรัฐบาลที่พยายามควบคุมประชากรในกระแสทรัพยากรที่ลดลง ทั้งนิโคและมีอาต้องคิดหาทางหนีออกจากประเทศและเข้าสู่ไอร์แลนด์โดยใช้ตู้ขนส่งสินค้าเป็นทางพาผ่านทะเลเพื่อเอาตัวรอด

ความท้าทายและอุปสรคต่าง ๆ ที่พวกเขาเผชิญต้องการการคิดสร้างสรรค์และความสามารถในการป้องกันตัวเอง เป็นคำพูดที่ยากที่ความสุขในชีวิตนี้คือสิ่งที่ไม่มีค่าหลายครั้งที่นำไปในความตาย ในทางทศนิยมนี้ นิโคและมีอาจจ่ายเงินให้นายหน้าในการสะดุ้งเรือขนส่งขนมาพร้อมกับเหรียญที่ใช้ในการรบชิงชาวตาย

อุปสรคต่าง ๆ ที่เจอเป็นมหันต์แต่คาสติลโญและนิโคใช้ความคิดสร้างสรรค์และอัจฉริยภาพของตัวเองในการเผชิญต่อมัน นิโคและมีอานำบทละครของพวกเขาอย่างมีชื่อเสียง และโชว์ความแกร่งของเขาเมื่อต้องจำหน่ายสินค้าในท่าเรือที่แออัดที่สุดและเมื่อต้องเจอกับความคับแคบและเป็นอันตรายของคอนเทนเนอร์ที่ทับถมในทะเล

หนังนี้ไม่ใช่เรื่องแนวเมืองหรือการปกครอง แต่มุ่งไปที่แนวการเอาตัวรอด และสร้างความตื่นเต้นในสถานการณ์ที่ภายใต้ความกดดันที่มาก โดยการเปลี่ยนสถานที่และสภาพแวดล้อมอย่างตลอดเวลา เป็นการติดตามสร้างสรรค์และความสามารถในการต่อสู้เพื่อรอดต่อหนึ่งความหนักและเร้าใจที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงของแม่ในการปกครองที่รุนแรง แม้ว่าหนังจะยังคงใช้สูตรสำเร็จที่เคยมีในหนังแนวนี้ แต่ด้วยการเคลื่อนไหวที่สมจริงและเนื้อหาที่ไม่ให้เบื่อให้ผู้ชมต้องติดตามเหตุการณ์และคาดการณ์ได้ตลอดเวลา

บรรยากาศบนคอนเทนเนอร์ที่เสียเรียบที่ลดลงและสภาพการเอาตัวรอดที่เข้าสู่ความลำบากทำให้หนังเติบโตขึ้นอย่างชัดเจน และถึงแม้หนังจะมีช่วงเวลาที่เราพบกับความอับอาย แต่ส่วนใหญ่ความตื่นเต็นในหนังคือสิ่งที่เราจะพบตลอดเวลาตลอดเรื่อง

 สรุปละเอียดแล้ว ‘Nowhere’ เป็นหนังที่น่าสนใจที่สร้างความตื่นเต็นและลุ้นตลอดเรื่อง แม้ความสูตรที่คล้ายกันอาจจะเจอบ่อยในหนังแนวนี้ แต่ด้วยอุปสรคและบทแนวของการสร้างเรื่องที่ดีที่ทำให้เรื่องราวไม่น่าเบื่อ เป็นหนังที่คอยสร้างความตื่นเต็นอย่างตลอดเวลา ความแกร่งและเจตคามของแม่ต่อลูกและความสามารถในการรอดรับความเร้าใจ

 ที่นำมายังสตอรี่ส่วนใหญ่ของเรื่องแน่นอนเป็นจุดแรกและแก้มของหนังนี้ ความลำบากต่อการรอดทุกสถานการณ์และทุกเวลา เป็นสิ่งที่ทำให้เรื่องราวนี้น่าติดตาม และความตื่นเต็นสมบูรณ์ที่เราหวังให้ในหนังแนวนี้ บทสรุปที่แนะนำถึง 

‘Nowhere’ หนังแนวเอาตัวรอดที่น่าสนใจที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่ชื่งความตื่นเต้นและการลุ้น การนำเรื่องมีความเหนื่อยคล้ายกัน แต่คุณสมบูรณ์ในหนังแนวนี้อย่างยอดเยี่ยม เว็บเถื่อนดูหนัง ขอขอบคุณทุกการติดตามและรับชม

Original title Nowhere (2023)

Director

Director

Cast

Similar titles

raya and the last dragon (2021) รายากับมังกรตัวสุดท้าย
Indiana Jones 4 and the Kingdom of the Crystal Skull อินเดียน่า โจนส์ 4
The Man Who Killed Don Quixote (2018) ผู้ชายที่ฆ่า…ดอนกิโฆเต้
The Monkey King 3 (2018)
Angelas Christmas Wish (2020) อธิษฐานคริสต์มาสของแอนเจลา
Great Expectations เธอผู้นั้น รักเกินความคาดหมาย
Aliens vs Predator 2 (2007) สงครามฝูงเอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์ 2
I Still Believe (2020) จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก
A Silent Voice รักไร้เสียง
Dune: Part Two ดูน : ภาคสอง (2024)
The Musketeer (2001) ทหารเสือกู้บัลลังก์
The Sorcerer’s Apprentice (2010) ศึกอภินิหารพ่อมดถล่มโลก

Leave a comment