What's happening?

Video Sources 396 Views Report Error

  • E-Sarn Tootsie Part 1 อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1 (2024)
E-Sarn Tootsie Part 1 อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1 (2024)

E-Sarn Tootsie Part 1 อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1 (2024)

USAPG-13
Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

E-Sarn Tootsie Part 1 รีวิวหนัง E-Sarn Tootsie Part 1 อีสานตุ๊ดซี่ พชร์ อานนท์ สนับสนุนว่า อีสานตุ๊ดซี่ เป็นหนังอีสานตลกที่ยอดเยี่ยมซึ่งให้ความสนุกสนานแก่ผู้ชมอย่างไม่มีที่ติ เป็นครั้งแรกในวงการภาพยนตร์อีสานที่มีผลงานเป็นภาษาเดิมๆ อีสานอย่างเต็มที่ เราได้รับการยอมรับอย่างสูงจากทั่วทุกภาคส่วนของประเทศ ด้วยความสามารถในการสร้างสรรค์เรื่องราวที่น่าสนใจและ เด็ดเดี่ยวที่ไม่มีใครเหมือน เรื่องราวของการประกวดนางงามใน อีสานตุ๊ดซี่ ได้ถูกถ่ายทำในหลายจังหวัดแห่งประเทศ เป็นงานที่ผู้รับบททุกคนมีความสามารถแสดงออกมาอย่างโดดเด่น สร้างความสนุกสนานและ

ความขำขันที่ไม่มีที่ไหนเหมือน ผู้ชมจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ฮาๆ และ เรื่องราวที่น่าตื่นเต้นตลอดทั้งการถ่ายทำ หากคุณต้องการติดตามเรื่องราวตลกและ น่าสนใจของ อีสานตุ๊ดซี่ อย่าลืมติดตาม เพื่อไม่พลาดเส้นทางของความสนุกและ ความบันเทิงที่ไม่มีวันจบยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำให้เวทีการประกวดเปิดกว้างมากขึ้น และหนึ่งในเวทีที่เหล่า LGBTQ+ ใฝ่ฝันอยากจะไปคว้ามงกุฎมาครอบครองคือเวทีการประกวด MISS LGBTQ+ และ “โอเล่” (โก๊ะตี๋ อารามบอย) ก็คือหนึ่งในคนที่อยากจะไปคว้ามงกุฎมาครอบครอง แต่เพราะอาจจะไม่ตรงตาม Beauty Standard ทำให้เธอเปลี่ยนใจ

กลายเป็นตัวแม่ที่ค้นหาช้างเผือกส่งเข้าประกวดสานความฝันแทนเธอ ณ งานคอนเสิร์ตของระเบียบวาทะศิลป์ “ซูกัส” (หลุยส์ เชิญยิ้ม) “มายมิ้นต์” (เรืองยศ สีโสฬสสกุล) และโอเล่ ได้พบกับ “โต๋เต๋” (ต้าวหยอง ยุคลเดช) แดนเซอร์หนุ่มหน้าหวานที่สร้างความประทับใจให้ทั้งสามเป็นอย่างมาก โอเล่ได้เข้าไปทาบทามให้โต๋เต๋มาเป็นเด็กปั้นของเธอเพื่อส่งประกวด MISS LGBTQ+ ในทีแรกโต๋เต๋ไม่ได้ตกลงเพราะครอบครัวไม่ได้สนับสนุน แต่ด้วยความตื๊อของทุกคน ประกอบกับที่โต๋เต๋อยากไปตามหาเพื่อนวัยเด็กที่กรุงเทพฯ ทำให้โต๋เต๋ตอบตกลงในที่สุด! ภารกิจเก็บตัวนางงามเพื่อชิงมงกุฎ MISS LGBTQ+ จะม่วนขนาดไหน? ติดตามต่อได้ในภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1” หนังเถื่อน ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม 

E-Sarn Tootsie Part 1

รีวิวหนัง E-Sarn Tootsie Part 1  MONOMAXจัดให้

เปิดเรื่องมา ก็ม่วนคักๆ ตั้งแต่ต้นปี 2567 เมื่อพชร์ อานนท์ ได้กำกับหนังแนวอีสานเรื่องแรกนั้นคือ อีสานตุ๊ดซี่ Part 1 มันเป็นหนังที่จะส่งตรงความสนุกและ คลายเครียดจาก ฟิล์มกูรู ที่คุณสามารถชมได้ใน MONOMAX (โมโนแมกซ์) ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคมปีนี้

ภาพยนตร์นี้เป็นผลงานแรกของ พชร์ อานนท์ ที่เขาวางแผนและ สร้างเพื่อสร้างประสบการณ์ให้ผู้ชมได้รับความสนุกและ คลายเครียดในช่วงเริ่มต้นของปีใหม่ มีทีมนักแสดงที่มากฝีมือร่วมกัน เช่น โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย,หลุยส์-รณกร ทรงแสง (หลุยส์ ชวนชื่น) และ  ยศ-เรืองยศ สีโสฬสสกุล รวมทั้งมีความน่าสนใจจากหนุ่มหล่อมากมายในเรื่อง Lift ปล้นเหนือเมฆ (2024) NETFLIX เต็มเรื่องดูได้เลย ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

ต้องขอบคุณการสนับสนุนจากทุกท่านที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ดีๆ ให้กับผู้ชมทุกคนในภาพยนตร์นี้ด้วยความเต็มใจและ ความห่วงใยจากผู้กำกับและ ทีมงานทุกคน หวังว่าคุณจะได้รับความพึงพอใจและ ความสนุกสนานจากการรับชม อีสานตุ๊ดซี่ Part 1 กันอย่างมากมาย

E-Sarn Tootsie Part 1

รีวิวหนัง E-Sarn Tootsie  เรื่องย่อน่าติดตาม

เรื่องย่อของหนัง ในยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง เวทีการประกวดก็ได้กลายมาเป็นเวทีที่เปิดโอกาสและ รับคนมากขึ้นอย่างมาก และ หนึ่งในเวทีที่กลายเป็นแหล่งฝันของชุมชน LGBTQ+ คือเวทีการประกวด MISS LGBTQ+ เด็กหนุ่มชื่อ โอเล่ (โก๊ะตี๋ อารามบอย) ความฝันที่จะคว้ามงกุฎนี้ไป แต่เนื่องจากเธอรู้สึกว่าตัวเองไม่สอดคล้องกับเกณฑ์ความสวยงามที่กำหนดไว้ เขาจึงตัดสินใจเปลี่ยนทิศทางไปเป็นตัวแม่ค้นหาช้างเผือกเพื่อที่จะเข้าร่วมการประกวดแทน

ในหนึ่งวันหยุด โอเล่ได้ไปชมคอนเสิร์ตระเบียบวาทะศิลป์ร่วมกับเพื่อนสองคน คือ ซูกัส (หลุยส์ เชิญยิ้ม) และ มายมิ้นต์ (เรืองยศ สีโสฬสสกุล) และ พวกเขาได้พบกับ โต๋เต๋ (ต้าวหยอง ยุคลเดช) นักเต้นหนุ่มที่มีความน่ารัก เธอต้องยอมรับว่าโต๋เต๋ทำให้เธอประทับใจอย่างมาก จึงชวนเขามาร่วมประกวด MISS LGBTQ+

แม้ว่าโต๋เต๋จะไม่ยอมรับในเริ่มแรก เนื่องจากครอบครัวไม่เห็นด้วยกับการเข้าร่วมนี้ แต่เมื่อได้รับความสนับสนุนจากเพื่อนและ ความปรารถนาจากโต๋เต๋ที่ต้องการหาเพื่อนที่เป็นเด็กวัยเด็กในกรุงเทพฯ เขาก็ตกลงมาให้เข้าร่วมภารกิจในการเผยแพร่ความงามเพื่อคว้ามงกุฎ MISS LGBTQ+ จะเป็นอย่างไร หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม อย่าพลาดการติดตามภาพยนตร์เรื่อง อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1 เว็บหนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี

E-Sarn Tootsie Part 1

เรื่องอีสานตุ๊ดซี่ Part 1 กำกับโดย พชร์ อานนท์

หากคุณเป็นแฟนหนังไทบ้านและ มีความสนใจในจักรวาลของหอแต๋วเเตก คุณไม่ควรพลาดเรื่องนี้! วันนี้เราจะแชร์ความรู้เกี่ยวกับ 3 สิ่งที่ควรรู้ก่อนที่คุณจะชม อีสานตุ๊ดซี่ Part 1 จากผู้กำกับชื่อดัง พชร์ อานนท์ ผลงานกำกับของเขที่เป็น เป็นผู้กำกับรุ่นเก๋าที่ยังคงความสดใสในวงการภาพยนตร์ไทยแนววัยรุ่นหลายๆเรื่อง

เขาได้ผลงานมากมายที่ได้รับความนิยมและ การยอมรับจากผู้ชม เป็นต้นมาจากหนังตลกหอเเต๋วแตกที่เป็นที่รู้จักดี ซึ่งเขาได้กำกับไปถึง 10 ภาคแล้ว ความสนุกของหนัง อีสานตุ๊ดซี่ เป็นภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาตลกเบาสมองที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย มันไม่เพียงแต่ทำให้คุณหัวเราะ แต่ยังสะท้อนวัฒนธรรมและ พฤติกรรมของคนอีสานอย่างน่าสนใจ 

ในยุคปัจจุบันที่โลกเริ่มยอมรับและ เคารพความหลากหลายทางเพศมากขึ้น ภาพยนตร์ อีสานตุ๊ดซี่ เป็นหนึ่งในผลงานที่เน้นการสะท้อนสังคมของกลุ่ม LGBTQ+ หรือกลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศอย่างชัดเจน เรื่องนี้ได้เน้นให้เห็นถึงความสำคัญของคำว่าอัตลักษณ์ทางเพศ (Gender Identity) ซึ่งหมายถึงการรับรู้และ ยอมรับตนเองว่าต้องการเป็นเพศใด ซึ่งเป็นสิ่งที่แต่ละบุคคลต้องมีความมั่นใจและ กล้าที่จะแสดงออกมาเป็นตัวเองได้โดยไม่ต้องกังวลกับความคิดเห็นของผู้อื่น

ทั้งนี้เราเข้าใจว่าทุกคนมีค่ามีความสำคัญและ มีความงดงามแบบไม่เหมือนใคร ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศใดก็ตาม คุณมีสิทธิและ ความสามารถในการตามหาความสุขและ ความสำเร็จในชีวิต เราไม่ควรให้สิ่งหนึ่งเช่นเพศเป็นอุปสรรคที่ขัดขวางความฝันและ ความเป็นตัวของเรา

และ ตอนนี้ เตรียมพาคุณสู่การผจญภัยอีสานที่น่าตื่นเต้น และ เต็มไปด้วยความรู้สึกตลกและ ความอบอุ่นในครอบครัว ด้วยเรื่องราวของ อีสานตุ๊ดซี่ Part 1 คุณจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจของแก๊งตุ๊ดซี่ที่จะพาคุณไปสู่โลกของการประกวดนางงามอีสาน พร้อมกับมิตรภาพและ ความรักที่อบอุ่นของครอบครัว อย่าพลาดเรื่องนี้เลย

E-Sarn Tootsie เพลง กะเทยห่าว ที่คออีสานต้องโดนใจ

โมโนแมกซ์ บุกสุดสาดด้วยภาพยนตร์คอมเมดี้ อีสานตุ๊ดซี่ เพื่อปล่อยเพลงอีสานที่น่าฟังตลอดตั้งแต่ต้นปี พร้อมทั้งเสิร์ฟเพลงดัง กะเทยห่าว ให้คออีสานหลงใหลอย่างจุใจ พร้อมให้คออีสานตะมุตะมิตจากเสียงเพลงอีสานที่หลากหลายสไตล์ไทบ้าน เมื่อฟังดนตรีเพลินๆ ก็พร้อมที่จะเต้นระเบิดบรรยากาศไปกับเพลง กะเทยห่าว ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีความมันส์แห่งปี

งานนี้ยังมีนักร้องลูกทุ่งหมอลำสาวเสียงเพรียวจินตหรา พูนลาภ มาร่วมแสดงเพื่อเสริมเติมบรรยากาศของภาพยนตร์คอมเมดี้สุดฮา E-Sarn Tootsie อีสานตุ๊ดซี่ ที่ไม่เพียงแต่สนุกเท่านั้น แต่ยังมีความอบอุ่นและ สร้างความทรงจำดีๆ ให้กับช่วงเวลาที่ผ่านมา

กะเทยห่าว เพลงเพราะที่มีฉากหลังเป็นงานบุญในภาคอีสาน กะเทยที่แต่งตัวสวยงามและ เต้นรำอย่างสนุกสนาน เพลงนี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในชุมชนอีสาน ด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจและ ที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายเพลงนี้ถือเป็นการสรรเสริญความหลากหลายทางเพศและ ความงามของกะเทยในภาคอีสาน รวมถึงเป็นแรงบันดาลใจให้กับกะเทยที่มั่นใจในตัวเองและ ภูมิใจในเอกลักษณ์ของตนเอง

เพลงนี้ได้รับความนิยมมากในชุมชนอีสานเนื่องจากเหตุผลหลายประการ คือ ภาษาอีสานที่เข้าใจง่ายในเนื้อเพลง ทำนองเพลงที่สนุกสนานและ ง่ายต่อการร้อง และ มิวสิควิดีโอที่สดใสและ น่ารัก เสนอภาพลักษณ์ของกะเทยในแง่บวก กะเทยห่าว ได้เป็นเพลงที่เป็นที่รู้จักในชุมชนอีสานและ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เห็นถึงการยอมรับความหลากหลายทางเพศที่กำลังเพิ่มมากขึ้นในสังคมไทย ดูหนังฟรีออนไลน์ ได้แล้วที่นี่ 

บทวิจารณ์ภาพยนตร์ อีสานตุ๊ดซี่ Part 1

บทวิจารณ์ภาพยนตร์ อีสานตุ๊ดซี่ Part 1ผสานความตลกและ ดราม่า สะท้อนสังคมร่วมสมัยผ่าน LGBTQ+ ในการประกวดนางงาม เป็นบทภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและ มุขตลกแบบอีสานที่หลากหลาย ตัวละครทุกตัวมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและ น่าสนใจ การแสดงของนักแสดงทุกคนโดยเฉพาะต้าวหยองและ ยุคลเดชย่อมยอดเยี่ยม

การสร้างภาพวาดระบายสี LGBTQ+ ในภาพยนตร์นี้ถือเป็นสิ่งที่โดดเด่น มุมมองที่สดใสและ นุ่มนวล ทั้งนี้ยังมีฉากหลังที่สวยงามและ สะท้อนวัฒนธรรมอีสานอย่างลงตัว อย่างไรก็ตาม บางส่วนของภาพยนตร์ยังค่อนข้างโปรดแจกแจง และ ฉากจบอาจจะดูเร่งรีบไปบ้าง

โดยสรุป อีสานตุ๊ดซี่ Part 1 เป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนานและ อบอุ่น มีความหมายลึกซึ้ง และ สร้างแรงบันดาลใจ หากคุณเป็นผู้ชมทุกเพศทุกวัย คุณจะต้องพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ เนื่องจากการนำเสนอประเด็น LGBTQ+ อย่างตลกซึ้งและ น่าประทับใจในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

บทวิเคราะห์เพิ่มเติม เป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของสังคมไทยในปัจจุบัน ที่มีความเปิดกว้างต่อกลุ่ม LGBTQ+ มากขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นำเสนอเรื่องราวของกลุ่มตุ๊ดในภาคอีสาน ที่มีความฝันอยากจะประกวดนางงาม โดยผ่านตัวละครหลักอย่าง โต๋เต๋ ชายหนุ่มหน้าหวานที่ตัดสินใจลงประกวดนางงามเพื่อตามหาเพื่อน

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดเด่นอยู่ที่บทภาพยนตร์ที่สนุกสนาน เต็มไปด้วยมุขตลก สไตล์อีสานที่ทั้งคุ้นเคยและ แปลกใหม่ ตัวละครที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การแสดงที่ยอดเยี่ยมของนักแสดงทุกคน โดยเฉพาะ ต้าวหยอง ยุคลเดช ที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละคร โต๋เต๋ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ประเด็น LGBTQ+ ที่ถูกนำเสนออย่างตรงไปตรงมา แต่นุ่มนวล ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ชี้นำหรือตัดสินผู้ชม แต่เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้เรียนรู้และ เข้าใจกลุ่ม LGBTQ+ มากขึ้น ข้อคิดที่ได้จากภาพยนตร์ ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะฝันและ ทำตามความฝันของตัวเอง การยอมรับในสิ่งที่ตัวเองเป็น ความสำคัญของมิตรภาพและ ครอบครัว ดูหนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี ต้องที่ ดูหนังออนไลน์ฟรีดอทเน็ต

สรุปแล้วเรื่อง อีสานตุ๊ดซี่  part1 ต้องดูให้ได้

เรื่องน่าสนใจของ อีสานตุ๊ดซี่ Part 1 ความสนุกและ ความอบอุ่น เป็นเรื่องราวที่มีทั้งความสนุกและ ความอบอุ่น ไม่เพียงแต่เรื่องของความสนุกในการต่อสู้กับภารกิจ ตุ๊ดซี่ขยี้มง เท่านั้น แต่ยังมีกลิ่นอายของความรักและ ครอบครัวที่สร้างความอบอุ่นให้กับผู้ชมอีกด้วย

เรื่องราวของ ป้าโอเล่ (โก๊ะตี๋) ตุ๊ดซี่ผู้มีความใฝ่ฝันที่จะคว้ามงกุฏนางงาม และ การเดินทางของโต๋เต๋(ต้าวหยอง) แดนซ์เซอร์หนุ่มหน้าหวานจากวงระเบียบวาทะศิลป์ ซึ่งเขาเป็นความหวังใหญ่ในภารกิจของป้าโอเล่ ในภาพยนตร์นี้ ผู้ชมจะได้พบกับความสนุกและ ความฮาที่ไม่มีวันสิ้นสุด โดยการนำเสนอเรื่องราวของการประกวดนางงามในรูปแบบที่ท้าทายและ เป็นเอกลักษณ์ของอีสาน และ ส่วนใหญ่ถ่ายทำที่ต่างจังหวัด

ด้วยฝีมือของดาราทุกคนที่มีความเป็นฉายาและ ความเฉลียวฉลาด ซึ่งทุกคนเล่าเรื่องให้เข้าใจและ รู้สึกถึงความสนุกที่มีอยู่ในแต่ละเรื่อง ทำให้ภาพยนตร์นี้เป็นหนึ่งในผลงานที่ไม่ควรพลาดในการรับชม อย่าลืมติดตาม อีสานตุ๊ดซี่ Part 1 ในวันพฤหัสที่ 25 มกราคม ทาง โมโนแมกซ์ เพียงที่เดียวเท่านั้นที่คุณจะได้พบกับความฮาและ ความสนุกนี้ได้ เว็บหนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี

Original title E-Sarn Tootsie Part 1 อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1 (2024)
TMDb Rating 111 260 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

The Haunted Mansion (2003) บ้านเฮี้ยนผีชวนฮา
Red (2010) คนอึดต้องกลับมาอึด
Stepmom สองสายใยหนึ่งนิรันดร์
The Angry Birds Movie 2 แอ็งกรี เบิร์ดส เดอะ มูวี่ 2
Kung Fu Hustle คนเล็กหมัดเทวดา
Little Big Mouth (2021) ลิตเติ้ล บิ๊ก เมาท์
One Take (2020) สารคดี BNK48
The Taming of the Shrewd (2022) ปราบร้ายด้วยรัก
Looney Tunes Back in Action (2003) ลูนี่ย์ ทูนส์ รวมพลพรรคผจญภัยสุดโลก
Shutter (2004) ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ
The Black House (1999) บรรยายไทยแปล
Dream Horse (2020)

Leave a comment