What's happening?

Video Sources 540 Views Report Error

  • Code 8: Part II ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2 (2024) NETFLIX
Code 8 Part II (2024) ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2 NETFLIX

Code 8 Part II (2024) ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2 NETFLIX

USAPG-13
Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

Code 8 Part II (2024) ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2 NETFLIX รีวิว Code 8 เมื่อมนุษย์ที่มีพลังพิเศษถูกจัดการเหมือนกับพลเมืองปกติ ส่งผลให้คนที่มีพลังพิเศษต้องพบเจอกับการตกงานโดยไม่มีการจ้างงาน เนื่องจากความกลัวของผู้อาศัยท้องถิ่นในพลังของพวกเขา ที่นำมาซึ่งความไม่มั่นคงในอนาคต นักบวชน้องหมี (ที่แท้ อีเลียอเนอร์) ผู้มีพลังไฟฟ้าต้องเผชิญกับปัญหาหน้าต่างๆที่เกิดขึ้นหลังจากการชนกับความเปลี่ยนแปลงในสังคม

เมื่อแม่ (เอเล็กซา ไฮเคนส์) ต้องต่อสู้กับโรคมะเร็งสมองซึ่งทำให้เธอไม่สามารถควบคุมพลังแสงของเธอได้ ในสถานการณ์ที่การรักษาแพงมากและไม่ค่อยพบเจอจึงหันไปยังกฎหมายเพื่อค้นหาความช่วยเหลือในการดำเนินการกับอาชญากรรมที่ต่างกัน ซึ่งรวมถึงโรงเรียนอาชญากรรมที่ถูกนำมาโดยแกร์ (เคนเนดี คิวซี) หนุ่มที่มีพลังในการเคลื่อนย้ายโลหะ ที่ได้รับมอบหมายงานที่สำคัญจากมาร์คัส ซัดคลิฟ (แอนด์รู แคน) ผู้ค้ายาไซบอร์ก และต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่รุนแรงจากผู้มีพลังพิเศษที่กำลังระบาดอย่างรุนแรง ซึ่งทำให้ต้องมีการแก้ไขจากเจ้าหน้าที่ป้องกันพิเศษเรื่องจะเป็นแบบไหนไปดูกันเลย หนังเถื่อน ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม 

Code 8 Part II (2024)

รีวิว Code 8 ภาพยนตร์ระทึกขวัญ

โดยทั่วไปแล้ว Code 8 ล่าคนโคตรพลัง หมายถึงภาพยนตร์ระทึกขวัญ แนววิทยาศาสตร์ของแคนาดาปี 2019 ที่กำกับโดย เจฟฟ์ ชาน ซึ่งนำแสดงโดย Robbie Amell และ  Stephen Amell เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกที่ประชากร 4% เกิดมาพร้อมกับความสามารถเหนือธรรมชาติ 

แต่แทนที่จะเป็นฮีโร่ พวกเขากลับต้องเผชิญกับการเลือกปฏิบัติและ ใช้ชีวิตอย่างยากจน ต่อไปนี้เป็นภาพรวมโดยย่อของโครงเรื่อง ในโลกอนาคตอันใกล้ที่ผู้คนที่มีความสามารถพิเศษถูกกีดกันและ ใช้ชีวิตอย่างยากจน ชายหนุ่มชื่อคอนเนอร์ รีด (รับบทโดย ร็อบบี้ อาเมล) ต้องดิ้นรนเพื่อหารายได้ในขณะที่ใช้พลังจิตของเขาในการกระทำผิดทางอาญา เขาร่วมมือกับกลุ่มเพื่อนที่ “มีพลัง” รวมถึงโทรจิตชื่อการ์เร็ตต์ (รับบทโดยสตีเฟน อาเมล) เพื่อปฏิบัติการปล้นที่อันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาลของแม่

เมื่อคอนเนอร์เข้าไปพัวพันอย่างลึกซึ้งมากขึ้นในโลกอาชญากร เขาจะต้องจัดการกับปัญหาทางศีลธรรมที่ซับซ้อน และ เผชิญหน้ากับกองกำลังกดขี่ที่พยายามจะควบคุมคนเช่นเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจประเด็นของการเลือกปฏิบัติ ความไม่เท่าเทียมกัน และ ผลที่ตามมาของอำนาจที่ไม่ถูกตรวจสอบ ต้องไปดูว่าเนื้อเรื่องจะเป็นแบบไหน

Code 8 Part II (2024)

พล็อตเนื้อเรื่องของ รีวิว Code

แน่นอนว่านี่เป็นบทสรุปโดยละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่อง Code 8 ในโลกประชากรส่วนใหญ่มีความสามารถเหนือมนุษย์ แต่แทนที่จะได้รับการเฉลิมฉลองในฐานะวีรบุรุษ บุคคลเหล่านี้ต้องเผชิญกับการเลือกปฏิบัติและ ใช้ชีวิตอยู่ขอบสังคม เรื่องราวติดตามคอนเนอร์ รีด (รับบทโดย ร็อบบี้ อาเมลล์) ชายหนุ่มที่มีพลังจิตที่ดิ้นรนเพื่อหารายได้ในเมืองดิสโทเปีย

แม่ของคอนเนอร์ป่วยและ ต้องการการรักษาพยาบาลราคาแพง ซึ่งทำให้เขาต้องใช้ชีวิตแห่งอาชญากรรมเพื่อจ่ายค่าดูแลเธอ เขาตกลงไปทำงานให้กับองค์กรอาชญากรรมที่นำโดยโทรจิตผู้ทรงพลังชื่อมาร์คัส ซัตคลิฟฟ์ (รับบทโดยเกร็ก บริค) ความสามารถของคอนเนอร์ทำให้เขามีคุณค่าต่อองค์กร แต่ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักถึงความคลุมเครือทางศีลธรรมของการกระทำของเขา

เมื่อคอนเนอร์เข้าไปพัวพันอย่างลึกซึ้งมากขึ้นในโลกอาชญากร เขาก็สร้างความผูกพันกับบุคคลที่ “มีพลัง” อีกคนหนึ่งชื่อการ์เร็ตต์ (รับบทโดยสตีเฟน อาเมล) ซึ่งเป็นนักโทรจิตผู้มีทักษะ การ์เร็ตต์ช่วยคอนเนอร์สำรวจความซับซ้อนของโลกในขณะเดียวกันก็แนะนำให้เขารู้จักกับกลุ่มเพื่อนยอดมนุษย์ที่กำลังต่อสู้กับการเลือกปฏิบัติที่พวกเขาเผชิญ

ในขณะเดียวกันหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของเมืองซึ่งนำโดย Agent Park (รับบทโดย Sung Kang) กำลังปราบปรามผู้ที่มีอำนาจ โดยมองว่าพวกเขาเป็นภัยคุกคามต่อสังคม ความตึงเครียดระหว่างผู้มีอำนาจและ เจ้าหน้าที่ทวีความรุนแรงขึ้นเมื่อคอนเนอร์และ พันธมิตรวางแผนปล้นเพื่อขโมยยาล้ำค่าที่อาจช่วยชีวิตแม่ของเขาได้

ตลอดทั้งเรื่อง ธีมของความไม่เท่าเทียมกัน ความยุติธรรมทางสังคม และ ผลที่ตามมาจากอำนาจได้รับการสำรวจในขณะที่คอนเนอร์ต้องต่อสู้กับศีลธรรมของเขาเองและ ทางเลือกที่เขาต้องทำเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกที่หวาดกลัวและ กีดกันผู้คนเช่นเขา ท้ายที่สุด รหัส 8 เป็นเรื่องราวของการไถ่บาป การเสียสละ และ การดิ้นรนเพื่อการยอมรับในสังคมที่มักจะปฏิเสธผู้ที่มีความแตกต่าง แมนสรวง (2023) ManSuang  เต็มเรื่องดูได้เลย ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

Code 8 Part II (2024)

ฉากสุดท้ายของ Code 8 ล่าคนโคตรพลัง

ในฉากสุดท้ายของ ล่าคนโคตรพลัง Code 8 คอนเนอร์ (รับบทโดย ร็อบบี อาเมลล์) นั่งอยู่ตามลำพังในห้องที่มีแสงสลัว โดยใคร่ครวญเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตลอดทั้งเรื่อง เขาผ่านการเดินทางที่สับสนอลหม่าน โดยต้องต่อสู้กับตัวตนของเขาในฐานะยอดมนุษย์ และ ทางเลือกที่เขาทำเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวของเขา

แม้จะมีความเสี่ยงและ การเสียสละ แต่ในที่สุดคอนเนอร์ก็บรรลุเป้าหมายในการได้รับยาอันล้ำค่าที่จำเป็นต่อการช่วยชีวิตแม่ของเขา อย่างไรก็ตาม ชัยชนะครั้งนี้ต้องแลกมาด้วยต้นทุน เมื่อเขาถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับผลที่ตามมาของการกระทำของเขาและ ผลเสียหายที่กระทบต่อคนรอบข้าง

ขณะที่คอนเนอร์ไตร่ตรองถึงทุกสิ่งที่เขาต้องเผชิญ มีความรู้สึกปิดตายเมื่อรู้ว่าเขาได้ทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อช่วยแม่ของเขา ในเวลาเดียวกัน มีความไม่แน่นอนที่ยืดเยื้อเกี่ยวกับอนาคตที่จะเกิดขึ้นสำหรับเขาและ เพื่อนร่วมทีมของเขาในโลกที่ยังคงเลือกปฏิบัติต่อพวกเขา

ฉากสุดท้ายของ Code 8 ทำให้ผู้ชมมีอารมณ์ที่หลากหลาย รวมถึงความหวังสำหรับอนาคตที่ดีกว่า และ การเตือนใจถึงการต่อสู้อย่างต่อเนื่องที่ชุมชนชายขอบต้องเผชิญ ถือเป็นบทสรุปที่เหมาะสมกับธีมของภาพยนตร์เรื่องนี้ในเรื่องการฟื้นตัว ความสามัคคี และ พลังที่ยั่งยืนของจิตวิญญาณมนุษย์ เว็บหนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี

 ล่าคนโคตรพลัง ตัวนักแสดงหลัก เป็นใคร

ใน Code 8 หนึ่งในตัวละครหลักคือคอนเนอร์ รีด ซึ่งแสดงโดยร็อบบี อาเมลล์ คอนเนอร์เป็นชายหนุ่มที่ดิ้นรนเพื่อหารายได้มาพบกันในสังคมที่บุคคลที่มีความสามารถเหนือมนุษย์หรือที่เรียกว่า พลัง ต้องเผชิญกับการเลือกปฏิบัติและ ใช้ชีวิตอย่างยากจน เขามีพลังจิตซึ่งเขาใช้ในการก่ออาชญากรรมเพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาลของแม่

ตลอดทั้งเรื่อง คอนเนอร์ต้องต่อสู้กับผลกระทบทางศีลธรรมจากการกระทำของเขา และ อคติทางสังคมต่อบุคคลที่มีอำนาจ เขาสร้างพันธมิตรกับบุคคลที่มีพลังอำนาจคนอื่นๆ รวมถึงการ์เร็ตต์ (รับบทโดยสตีเฟน อาเมล) นักโทรจิตผู้มีทักษะซึ่งกลายมาเป็นที่ปรึกษาและ เพื่อนของเขา

เมื่อเรื่องราวดำเนินไป คอนเนอร์ก็พัวพันมากขึ้นในโลกอาชญากร โดยทำงานให้กับโทรจิตผู้ทรงพลังชื่อมาร์คัส ซัตคลิฟฟ์ อย่างไรก็ตาม ในที่สุดเขาก็พบว่าตัวเองต้องเลือกระหว่างความภักดีต่อพันธมิตรที่เพิ่งค้นพบกับความปรารถนาที่จะปกป้องครอบครัวของเขา เว็บหนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี

โครงสร้างตัวละครของคอนเนอร์ใน Code 8 เป็นการไถ่ถอนและ ค้นพบตัวเองในขณะที่เขาสำรวจความซับซ้อนของโลกที่ปฏิเสธคนเช่นเขา เขาต้องเผชิญกับศีลธรรมของตนเองและ ผลที่ตามมาของการเลือกของเขา ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่ดีกว่าสำหรับตัวเขาเองและ คนที่เขารัก

รีวิว ล่าคนโคตรพลัง โค้ด 8

โดยทั่วไป Code 8 ได้รับการวิจารณ์เชิงบวกจากทั้งผู้ชมและ นักวิจารณ์ ต่อไปนี้เป็นบทสรุปโดยย่อของการต้อนรับอย่างมีวิจารณญาณ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องในเรื่องเรื่องราวที่น่าติดตาม ฉากแอ็กชันที่ดำเนินเรื่องได้ดี และ การแสดงที่แข็งแกร่งของนักแสดง โดยเฉพาะร็อบบี อาเมลล์และ สตีเฟน อาเมล นักวิจารณ์ชื่นชมการสำรวจประเด็นต่างๆ ของภาพยนตร์ เช่น การเลือกปฏิบัติ ความไม่เท่าเทียม และ ผลที่ตามมาของอำนาจ ซึ่งเพิ่มความลึกซึ้งให้กับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยแอ็กชัน

นักวิจารณ์หลายคนยังชื่นชมการสร้างโลกของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งสร้างฉากดิสโทเปียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งบุคคลที่มีความสามารถเหนือมนุษย์ต้องเผชิญกับอคติทางสังคมและ ความยากลำบากทางเศรษฐกิจ วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ยังได้รับการยกย่องในการทำให้พลังของตัวละครมีชีวิตขึ้นมาบนหน้าจอได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อย่างไรก็ตาม นักวิจารณ์บางคนรู้สึกว่าจังหวะของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สม่ำเสมอในบางครั้ง และ จุดประเด็นบางจุดสามารถได้รับการพัฒนาเพิ่มเติมได้ นอกจากนี้ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะกล่าวถึงประเด็นสำคัญๆ ผู้วิจารณ์บางคนตั้งข้อสังเกตว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเจาะลึกเข้าไปในคำวิจารณ์ทางสังคมและ การเมืองที่มุ่งเป้าไปที่การสำรวจได้ ดูหนังฟรีออนไลน์ ได้แล้วที่นี่ 

โดยรวมแล้ว “Code 8″ ถูกมองว่าเป็นหนังระทึกขวัญไซไฟที่สนุกสนานและ กระตุ้นความคิด ซึ่งนำเสนอมุมมองที่สดใหม่ของประเภทซูเปอร์ฮีโร่ โดนใจผู้ชมที่ชื่นชอบตัวละครที่น่าดึงดูด เรื่องราวที่น่าติดตาม และ คำวิจารณ์ทางสังคมที่เกี่ยวข้อง

Code 8 Part II (2024)

Code 8 เป็นภาพยนตร์ไซไฟระทึกขวัญที่เข้มข้นและ น่าติดตาม ซึ่งเจาะลึกเข้าไปในความซับซ้อนของโลกที่บุคคลที่มีความสามารถเหนือมนุษย์ถูกกีดกันและ กดขี่ โดยแก่นของเรื่องแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการสำรวจที่น่าสนใจเกี่ยวกับการเลือกปฏิบัติทางสังคมและ ผลที่ตามมาของอำนาจที่ไม่ถูกตรวจสอบ

เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของคอนเนอร์ รีด ชายหนุ่มผู้มีความสามารถด้านพลังจิตที่หันไปใช้ชีวิตแห่งอาชญากรรมเพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับแม่ของเขา ร็อบบี้ อาเมลแสดงผลงานได้อย่างโดดเด่นในฐานะคอนเนอร์ โดยถ่ายทอดการต่อสู้ดิ้นรนของตัวละครในเรื่องศีลธรรมและ เอกลักษณ์ได้อย่างละเอียดถี่ถ้วนและ ลึกซึ้ง

จุดแข็งประการหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่การสร้างโลก ซึ่งสร้างฉากดิสโทเปียที่น่าเหลือเชื่อและ น่าดื่มด่ำ เอฟเฟ็กต์ภาพนั้นน่าประทับใจ ทำให้พลังของตัวละครมีชีวิตชีวาบนหน้าจอได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฉากแอ็คชั่นดำเนินเรื่องได้ดีและ น่าตื่นเต้น เพิ่มความตื่นเต้นและ ความเข้มข้นให้กับการเล่าเรื่อง

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ Code 8 โดดเด่นอย่างแท้จริงก็คือการสำรวจความลึกของเนื้อหา ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงประเด็นการเลือกปฏิบัติ ความไม่เท่าเทียมกัน และ ความยุติธรรมทางสังคมด้วยความเฉลียวฉลาดและ ความอ่อนไหว ทำให้เกิดคำถามที่กระตุ้นความคิดเกี่ยวกับพลวัตของอำนาจและ การปฏิบัติต่อชุมชนชายขอบ ทำให้ผู้ชมต้องเผชิญหน้ากับความจริงที่น่าอึดอัดเกี่ยวกับสังคมของเราเอง

ตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้ให้คำตอบที่น่าพอใจแก่การเดินทางของคอนเนอร์ ขณะเดียวกันก็ออกจากพื้นที่สำหรับการตีความและ การไตร่ตรอง ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความแข็งแกร่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่สามารถส่งมอบทั้งฉากแอ็กชั่นที่น่าตื่นเต้นและ เนื้อหาที่กระตุ้นความคิดได้ โดยสรุป Code 8 เป็นเรื่องที่แฟนหนังไซไฟและ ซูเปอร์ฮีโร่ที่กำลังมองหาเนื้อหาสาระต้องดูให้ได้ มันเป็นประสบการณ์ที่น่าดึงดูดและ กระตุ้นความคิดซึ่งจะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมหลังจากเครดิตหมด ดูหนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี ต้องที่ ดูหนังออนไลน์ฟรีดอทเน็ต 

Original title Code 8: Part II ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2 (2024) NETFLIX
TMDb Rating 227 480 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

The Wasteland (2022) แผ่นดินร้าง
Free Fire รวมพล รัวไม่ยั้ง
Romantic Blue (1995) โลกทั้งใบให้นายคนเดียว
Paper Lives (2021) เศษชีวิต
A Christmas Prince The Royal Wedding เจ้าชายคริสต์มาส มหัศจรรย์วันวิวาห์
RELIC (2020) กลับมาเยี่ยมผี
Oxygen (2021) ออกซิเจน
The Vault (2021)
A.Real.Young.Girl[1976]
Unleashed (2005) คนหมาเดือด
Good Morning, Vietnam กู๊ดมอร์นิ่งเวียตนาม ดีเจเสียงใส ขวัญใจทหารหาญ
Homestay โฮมสเตย์

Leave a comment