What's happening?

Video Sources 696 Views Report Error

  • Badland Hunters นักล่ากลางนรก (2024) NETFLIX
Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก NETFLIX

Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก NETFLIX

USAPG-13
Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

Badland Hunters (2024) หลังเหตุแผ่นดินไหวมรณะทำให้กรุงโซลเหลือแต่ซากและกลายเป็นแดนเถื่อน นายพรานใจเด็ดจึงต้องออกโรงช่วยเด็กสาววัยรุ่นคนหนึ่งที่ถูกหมอคลุ้มคลั่งจับตัวไป เป็นภาพยนตร์แอ็กชั่นโลกหายนะ ที่ผสมผสานความสุดยอดของซอมบี้ และ การอัพเกรดตัวละครในแบบเกาหลีอย่างลงตัว ภาพยนตร์นี้มีจุดเด่นที่ฉากแอ็กชั่นที่เน้นการฆ่าโหด

เหี้ยม และ เสียงพากย์ที่เพลิดเพลิน ทำให้ชมไปพร้อมๆ กับความสนุกสนานของภาพยนตร์ แม้ว่าภาพยนตร์นี้จะมีทั้งความสนุก และ ความสยองขวัญ แต่นั้นไม่ได้หมายความถึงว่าเนื้อเรื่องขาดความน่าสนใจ มันมีทุกสิ่งที่คุณคาดหวังจากหนังแอ็กชั่นโลกหายนะ เช่น ศึกนักรบผู้กล้าหาญที่ต้องเผชิญหน้ากับซอมบี้ที่น่าสยอง และ การอัพเกรดตัวละครที่ทำให้ดูน่าสนใจมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถประมาณการภาพยนตร์นี้ได้โดยทั่วไป โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับภาคแรก Concrete Utopia ที่ได้รับการยกย่องในเรื่องของการแบ่งชนชั้นที่ยอดเยี่ยม ภาพยนตร์นี้ดูเหมือนจะเลี่ยงหลีกจากเนื้อเรื่องที่ทำให้เป็นตัวแทนเข้าชิงรางวัลยอดแย่มากกว่า ดังนั้น สำหรับคนที่ต้องการความสนุกและความตื่นเต้นจากการต่อสู้ และ การฆ่าซอมบี้ Badland

Hunters เป็นเลือกที่ดี แต่สำหรับคนที่ต้องการเนื้อเรื่องที่เป็นเอกลักษณ์และซับซ้อนมากขึ้น อาจจะพบว่าภาคแรก Concrete Utopia เป็นทางเลือกที่ดีกว่าแต่ตอนนี้ไปรับชมสปอยภาคนี้กัน หนังเถื่อน ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม 

รีวิวหนัง  นักล่ากลางนรก

Badland Hunters นักล่ากลางนรก เป็นหนัง แนวบู๊แอ็คชั่นที่จะทำให้คุณตื่นเต้นตลอดการรับชม ด้วยผลงานล่าสุดจากนักแสดงหุ่นล่ำชื่อดัง ดอนลี หรือ มาดงซอก ที่ปะทะกับไอดอลหนุ่มหล่อจากวง U-KISS, อีจุนยอง เรื่องราวนี้เป็นผลงานที่สร้างมาจากการดัดแปลงเว็บตูนที่น่าติดตาม Happy Boy ของนักเขียนชื่อดัง คิมซุนนยอง

ภาพยนตร์นี้นำเสนอเรื่องราวที่ต่อมาจากเหตุการณ์ใน วิมานกลางนรก หรือ Concrete Utopia 2023 ที่เกาหลีใต้ประสบกับแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ภายหลังเหตุการณ์นั้น, มีเพียงอพาร์ทเมนท์เดียวที่ยังคงยืนอยู่ และผู้รอดชีวิตทุกคนต่างมีความปรารถนาที่จะหาที่อยู่ที่นี่

เรื่องราวนี้จะพาคุณไปพบกับโลกที่เต็มไปด้วยความลับและการรุนแรง ท้าทายทุกอารมณ์เมื่อคุณต้องเผชิญหน้ากับการล่าล้างของ ฮอมยองแฮง ผู้กำกับคนเก่งที่เคยผันตัวมาจากนักแสดง ได้ทำให้ภาพยนตร์นี้มีสไตล์และความพิเศษที่ไม่ธรรมดา

ด้วยความตื่นเต้นที่มีในเรื่องราว และ ความสามารถในการสร้างสรรค์ของผู้กำกับ คุณจะได้พบกับบู๊แอ็คชั่นที่ไม่เหมือนใคร รีวิวภาพยนตร์นี้จะพาคุณไปสัมผัสความมันส์สุดของบู๊แอ็คชั่นแบบพิเศษที่ทุกคนต่างต้องติดตาม จงติดตามเราเพื่อทราบข้อมูลล่าสุด และ อิทธิพลที่น่าตื่นเต้นในวงการภาพยนตร์เกาหลีเรื่องนี้

Badland Hunters (2024)

Badland Hunters 2024 เรื่องย่อ 

เป็นเรื่องราวที่มีทุกสิ่งทุกอย่าง จากตำนานแผ่นดินไหวที่ทำลายกรุงโซลไปเมื่อสามปีที่แล้ว ถึงความต่อสู้ของนักล่ากลางนรกที่ต้องเผชิญหน้ากับวิกฤติขาดแคลนน้ำ และ อาหารในโลกที่ทำลายสลาย นัมซาน (ดอนลี) และ จีวาน (อีจุนยอง) ตัดสินใจที่จะลงมือล่าสิ่งมีชีวิตท่ามกลางนรก เพื่อประสานความช่วยเหลือแก่ทุกคนในชุมชนที่รอดตายอยู่

เมื่อพวกเขาค้นพบว่ามีอพาร์ทเมนท์หนึ่งที่ยังคงอยู่ได้อย่างไม่ไหวเอน พวกเขากลายเป็นหนึ่งในผู้ที่มีโชคดีที่ได้รับน้ำสะอาด และ อาหารอยู่ในตึกนั้นที่เต็มไปด้วยสเบียงสำรอง และ ภายในนั้น พวกเขาพบกับการดูแล และ ความปกป้องที่ไม่เคยคาดคิดจากเด็กหนุ่มสาวที่มีชื่อว่า ซูนา (โนจองอี) ผู้ที่เคยได้รับความช่วยเหลือจากนัมซานในอดีต

เรื่องราวนี้เต็มไปด้วยความตื่นเต้น การผจญภัย และ ความร่วมมือในการหาทางรอดจากสถานการณ์ที่มุ่งมั่น สำหรับผู้ชมที่ต้องการติดตามเรื่องราวนี้  จะสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำได้อย่าพลาดที่จะรับชมผ่าน Netflix ภาพยนตร์ที่มีความยาว 1 ชั่วโมง 47 นาที และมีตัวอย่างพากย์ไทยที่ทำให้คุณเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ก้าวต่อไปในโลก Badland Hunters ที่ทุกคนพร้อมที่จะสู้เพื่อความรอด Wonka วองก้า (2023) เต็มเรื่องดูได้เลย ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

Badland Hunters (2024)

 นักล่ากลางนรก กับประสบการณ์ที่ไม่คาดคิด

หลังจากที่เห็นโปสเตอร์ที่มีรูปจระเข้ คุณคงรู้สึกอยากรู้ว่าจะได้เรื่องอะไรที่น่าสนใจจากหนังที่มีภาพจระเข้นี้ แต่คุณอาจจะต้องเปลี่ยนมุมมองเมื่อได้รับชม Badland Hunters คือเพราะว่าหนังนี้ไม่ใช่เรื่องจระเข้เลยเพียงแต่ว่า เจ้าจระเข้ มีหน้าที่เป็นตัวเปิดเรื่องเท่านั้น คุณอาจจะต้องทำท่าที่ว่า เฮ้อ แล้วค่อยคิดถึงจะไหวหรือเปล่า

Badland Hunters หรือที่เรียกว่า นักล่ากลางนรก เป็นหนังที่มีความหมายลึกซึ้ง เรื่องราวมุ่งไปที่ตัวละครหลักคือ นัมซาน (มาดงซอก) ที่เคยเป็นนักมวยฝีมือฉกาจ หลังจากรอดชีวิตจากเหตุการณ์แผ่นดินไหว เขาตัดสินใจสำรวจซากปรักหักพัง เพื่อตามล่าสิ่งมีชีวิตและแบ่งปันเนื้อหนังกับเพื่อนมนุษย์ โดยมีซูนา (โนจองอี) เป็นตัวเสริมเพิ่มความสนุกท้าทายในเรื่องราว น้องสาววัย 18 ปีที่เป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากภาวะวิกฤต และทุกคนได้รับเชิญไปพักในอพาร์ตเมนต์ที่เต็มไปด้วยน้ำและอาหาร ทั้งๆที ดร.ยังกีซู (อีฮีจุน) เป็นหัวหน้า

 เป็นเรื่องราวที่ไม่ซับซ้อนแต่กลับน่าติดตามมาก บ้านหลังนี้มีทุกอย่างที่คุณต้องการในการสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ พล็อตที่กระชับและน่าติดตาม ยกเว้นบางส่วนที่อาจทำให้คุณง่วงนิดหน่อย แต่ทั้งหมดนี้ก็ทำให้ นักล่ากลางนรกเป็นหนังที่คุณไม่ควรพลาด ลงทะเบียนเพื่อติดตามเรื่องราวนี้ และ ตระหนักถึงปมที่ทำให้คุณต้องหลงใหลใน s นักล่ากลางนรก

นำโดยนักแสดง อีบยองฮอน, พัคโบยอง และพัคซอจุน ผู้เล่นบทแรกจนถึงนักแสดงหลัก ทุกคนมีส่วนร่วมสร้างเสน่ห์แห่งความรู้สึกที่ไม่ธรรมดาใน Concrete Utopia ด้วยบทบาทที่ได้รับการปรับปรุงเป็นอย่างดี เป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความสมดุลและความลึกลับที่จะทำให้คุณคิดถึงมันทุกครั้งที่คุณรับชม

ในโลกที่ถูกทำลาย ชีวิตของผู้คนจึงถูกทดสอบอย่างสุดโหดเหี้ยม การแย่งทรัพยากรในอพาร์ทเมนต์ เป็นการต่อสู้เพื่อการดำรงชีวิตและความเป็นมนุษย์ และ เหล่านักแสดงนำจะพาคุณผ่านประสบการณ์ที่หนักแน่น และดึงดูดในตอนจบนั้นจะป็นยังไง ดูหนังฟรีออนไลน์ ได้แล้วที่นี่ 

Badland Hunters (2024)

ตัวละครสำคัญในเรื่อง Badland Hunters 

ดอนลี หรือ มาดงซอก เป็นนักแสดงที่มีความประทับใจในบทนัมซานในภาพยนตร์ที่สร้างมาเพื่อเล่าถึงการรอดชีวิตหลังวันสิ้นโลกเป็นเวลาสามปีแล้ว ด้วยความเป็นคนดี และ มีคุณธรรม เขาตัดสินใจที่จะออกล่าสิ่งมีชีวิตเพื่อแจกจ่ายแก่เพื่อนมนุษย์ ดอนลีมีฝีมือในการต่อสู้ที่เก่ง ซึ่งทำให้เขาเหมาะกับบทบาทของตำรวจ นักเลง หรือคู่หูที่ขับเคลื่อนความตื่นตัวของผู้ชม ไม่เพียงแค่ความหล่อกล้ามแน่น แต่เขายังมีฝีมือการแสดงที่น่าประทับใจ

นอกจากนี้ ดอนลียังเคยช่วยชีวิตซูนา (โนจองอี) ซึ่งทำให้เขาเป็นศูนย์กลางของความสนใจและความปรารถนาดีในเรื่อง ผู้ชมที่คำนึงถึงความหลากหลายในการแสดงบทบาทของดอนลี คงจะไม่ผิดหวัง เพราะเขาจะนำความสนุกและความสามารถมาประกาศตัวเองในโลกของบู๊แอ็คชั่น ถึงแม้ภาพยนตร์นี้จะไม่มีบู๊มากมาย แต่ความมันส์ที่มีจะทำให้คุณรู้สึกพอใจ

อีจุนยอง (รับบทชเวจีวาน) ชายวัยรุ่นที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์วันสิ้นโลก หลังจบบทบาทนักร้อง, เขาตัดสินใจที่จะเริ่มต้นด้านการแสดง และได้รับความนิยมในบทบาทของอีจุนยอง ผู้ชมจะได้พบกับความเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งในการแสดงของเขา ทั้งในด้านการแสดงฝีมือและมิติทางอารมณ์

โนจองอี 22 ปี รับบทซูนา เด็กสาววัย 18 ปีที่อาศัยกับยายเพียงลำพัง ด้วยบทบาทที่มีนิสัยชอบเก็บตัวและระแวดระวังทุกสิ่ง เธอทำให้โนจองอีเป็นตัวละครที่น่าสนใจ ผู้ชมจะได้พบกับฝีมือการแสดงที่ดีของเธอทั้งในด้านความรู้สึกและการสื่อถึงทางทัศนคติ

อีฮีจุน (44 ปี, รับบทยังกีซู) คุณหมอที่รอดชีวิตจากภัยพิบัติ นอกจากการเป็นนักแสดง เขายังได้รับความสนใจในบทบาทดอกเตอร์ที่ใช้วิธีการอยู่รอดท่ามกลางสถานการณ์ที่มีความเสี่ยง อีฮีจุนทำให้ตัวเองเป็นตัวละครที่ท้าทายและน่าติดตาม ดูหนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี ต้องที่ ดูหนังออนไลน์ฟรีดอทเน็ต

อันจีฮเย (34 ปี รับบทเป็น อีอึนโฮ) ทหารหญิงที่หนีตายจากกองกำลัง แม้ว่าเธอจะเคยเป็นนักกีฬายิมนาสติกลีลา แต่ในบทบาทนี้เธอต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่ทำให้เธอต้องรอดชีวิต ทั้งที่ต่อสู้เก่งและมีลีลาทหาร อันจีฮเยมีทั้งความอ่อนโยนและความแข็งแกร่งที่ทำให้บทบาทของเธอเป็นที่จดจำ

บทวิจารณ์ของหนังเรื่อง นักล่ากลางนรก 2024

 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นดิสโทเปียที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนที่หลงไหลในโลกภาพยนตร์เกาหลีใต้ นำแสดงโดย มาดงซอก, ลีฮีจุน, ลีจุนยัง, และโรห์จองอึย ผลงานนี้เป็นภาคต่อของ Concrete Utopia ที่ปรากฏก่อนหน้านี้ในปีที่แล้ว

เล่าเรื่องราวต่อจากเหตุการณ์หลังแผ่นดินไหวที่ทำให้กรุงโซลเปลี่ยนแปลงไปจนกลายเป็นดินแดนรกร้างที่ล่มสลาย การผจญภัยที่รอคุณอยู่ในหน้าจอจะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจตลอดเวลาด้วยภาพยนตร์นี้ที่เต็มไปด้วยมิตรภาพ การต่อสู้ และสมาธิที่ล้ำลึก Badland Hunters จะทำให้คุณติดใจและติดตามตลอดเวลาที่มี พบกับความลับและการผจญภัยที่ไม่คาดคิดในโลกที่แตกต่างจากเดิม

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็วและกระชับ โดยเล่าเรื่องราวของกลุ่มผู้รอดชีวิตที่รวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับกลุ่มคนร้ายที่พยายามยึดครองดินแดนรกร้างแห่งนี้ เรื่องราวในภาพยนตร์มีความเข้มข้นและตื่นเต้นเร้าใจ เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นที่ดุเดือดและรุนแรง นักแสดงทุกคนแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะมาดงซอก ที่ยังคงฉายแววความเท่และบู๊เก่งได้อย่างสม่ำเสมอ

ในด้านเทคนิค ภาพยนตร์เรื่องนี้มีภาพและเสียงที่ยอดเยี่ยม ฉากหลังวันสิ้นโลกถูกสร้างขึ้นมาได้อย่างสมจริงและน่าตื่นตาตื่นใจ การตัดต่อและลำดับภาพก็ทำได้ลื่นไหลและชวนติดตาม ดนตรีประกอบก็ช่วยสร้างบรรยากาศให้ภาพยนตร์มีความน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

โดยรวมแล้ว Badland Hunters นักล่ากลางนรก บทวิจารณ์เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นดิสโทเปียที่สนุกสนาน และ น่าติดตาม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคะแนนจาก Rotten Tomatoes อยู่ที่ 70% และจาก Metacritic อยู่ที่ 65 คะแนน เว็บหนังเถื่อน หนังมาใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี

บทสรุปหนัง Badland Hunters 2024

Badland Hunters 2024 แสดงภาพคร่าวๆของนักล่ากลางนรกผจญภัยในโลกหายนะที่เต็มไปด้วยซอมบี้และแอ็กชั่นสุดมันส์ เป็นหนังแอ็กชั่นที่ทอดตลาดในโลกหายนะที่น่าสะพรึงกลัว ด้วยการอัพเกรดตัวละครหลักของเราในแบบฉบับเกาหลี นำเสนอประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในการล่าล้างทรชนกับซอมบี้ที่รุนแรงท่ามกลางท้องถิ่นที่หลงลืมของโลกดิสโทเปีย

 Badland Hunters นำเสนอฉากแอ็กชั่นที่น่าตื่นเต้นและท้าทาย ที่จะทำให้คุณติดใจตลอดการดู โดดเด่นด้วยการมีดฆ่าที่ดุดันและเสียงพากย์ที่เต็มไปด้วยความตลกนอกบทแม้ว่าฉากแอ็กชั่นจะดึงดูดความสนใจของผู้ชมด้วยการล่าล้างทรชนที่โหดเหี้ยม

 แต่เนื้อเรื่องของ Badland Hunters ยังคงเป็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น และน่าสะท้อนที่ดูได้ในโลกหายนะนี้ ซึ่งทำให้นักล่ากลางนรกเหล่านี้ต้องพบเจอกับความปรกติและอุปสรรคที่มีต่อไปในการเอาชีวิตรอดในสถานการณ์ที่วิกฤต ดูหนังฟรีออนไลน์ ได้แล้วที่นี่ 

ด้วยบทบาทที่คล้ายคลึงกับธรรมดา นักล่าต้องพัฒนาทักษะและหาทางเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดในโลกที่วุ่นวายและอันตรายนี้ด้วยความคาดหวังที่สูงจากผู้ชม Badland Hunters 2024 มีทั้งความตื่นเต้นและความสนุกสุดมันส์ที่ไม่ควรพลาด ให้คุณตามติดตามผจญภัยของนักล่ากลางนรกในโลกที่วุ่นวายและการท้าทายนี้

Original title Badland Hunters นักล่ากลางนรก (2024) NETFLIX
TMDb Rating 152 478 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

Independence Daysaster สงครามจักรกลถล่มโลก
Treasure Planet ผจญภัยล่าขุมทรัพย์ดาวมฤตยู
Cinderella (2021)
New Kung Fu Cult Master 2 (2022) ดาบมังกรหยก ตอน ประมุขพรรคมาร ภาค 2
Project Almanac กล้า ซ่าส์ ท้าเวลา
Alone with Her (2006) ส่อง
The Thousand Faces of Dunshu 2 ผู้พิทักษ์หมัดเทวดา 2 (2022)
The Maus (2017)
UFO (2022)
Stand By Me Doraemon 2 (2020) เพื่อนกันตลอดไป 2
Black Site Delta แบล็ก ไซต์ เดลต้า
Sundome.2[2008]ป่วนน้องใหม่จี๊ดใจได้อีก ภาค2

Leave a comment