What's happening?

Video Sources 684 Views Report Error

  • Watch trailer
  • About My Father (2023) ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

Synopsis

About My Father (2023) ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ เว็บเถื่อนดูหนัง ขอนำเสนอ หนังใหม่ ที่เล่าเรื่องราวของทริปโคตรหรรษาฮาละวาดเมื่อ “เซบาสเตียน” (เซบาสเตียน มานิสกัลโก) ต้องจำใจชวน “ซัลโว” (โรเบิร์ต เดอ นีโร) คุณพ่ออิตาเลียนหัวโบราณไปร่วมพักร้อนที่รีสอร์ตสุดหรูกับ “แอลลี” (เลสลี บิบบ์)คู่หมั้นสาวและครอบครัวอเมริกันโลกสวยของเธอ ท่ามกลางความแตกต่างสุดขั้วกลายเป็นทริปฮาสุดรั่วกับวีรกรรมโคตรดีดของสอง

ครอบครัวตัวตึงที่จะทำให้คุณยิ้มเบิกบานหัวเราะครื้นเครงอลเวงไปกับความสนุกป่วนปั่นคับจอแห่งปีจะว่าไปหนังตลกแนวครอบครัวสุขสันต์หรืออลหม่าน ก็ยังคงเป็นประเภทหนังที่ผู้ผลิตสร้างกันออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่กลับยากขึ้นเรื่อย ๆ ที่จะทำให้คนดูประทับใจ นานเท่าไหร่แล้วที่เราไม่ได้ดูหนังแนวนี้ที่ครบทั้งรูปรสในองค์ประกอบ และการมาของ “About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” ก็ถือเป็นหนึ่งในความหวังที่จะมาช่วยเติมเต็มสิ่ง

ที่คิดถึงไปได้ เพราะแค่ได้ยินชื่อนักแสดงนำ เราก็แอบไว้วางใจได้บ้างแล้วAbout My Father เป็นเรื่องราวของ เซบาสเตียน บอกพ่อผู้เป็นผู้อพยพชาวอิตาเลียนหัวโบราณของเขาว่า เขากำลังจะหมั้นหมายกับแฟนสาวชาวอเมริกัน พ่อของเขาก็ดึงดันที่จะไปเที่ยวช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์กับครอบครัวของฝ่ายหญิงให้ได้ เมื่อสองวัฒนธรรมและครอบครัวที่ไม่มีอะไรเหมือนกันเลยมาปะทะกัน เมื่อสิ้นสุดวันหยุดสุดสัปดาห์ในครั้งนี้แล้ว พวกเขาจะกลายเป็นหนึ่งครอบครัวใหญ่ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิกใดๆ ต้อง ดูหนังออนไลน์ดอทคอม

About My Father (2023)

เว็บเถื่อนดูหนัง รีวิว About My Father (2023) ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

เว็บหนังเถื่อน ขอมารีวิว หนังอาจจะมีกลิ่นอายความปั่นป่วนแบบตระกูลหนัง Meet the Parents ที่เป็นตำนานหนังในยุคปี 2000s แต่กลับแตะไปไม่ถึงองค์ประกอบนั้นได้เลย ไม่ได้แม้แต่เฉียดเข้าใกล้แม้แต่น้อย ทำได้แค่เพียงหนังที่ผู้ชมนั่งไปดูไปแล้วหัวเราะ “หึหึ” ออกมาตามน้ำและตามท้องเรื่องเท่านั้น สาระสำคัญต่าง ๆ ในหนังเรื่องนี้แทบจะจับไม่ได้เป็นชิ้นเป็นอันเลยสักนิดเดียวปัญหาก้อนใหญ่ของหนังเรื่องนี้คงจะเป็นบทหนังที่ค่อน

ข้างเบาบางไปสักหน่อยทั้งที่พยายามจะแตะจับประเด็นที่ทรงพลังเข้ามาผสมผสานกัน แต่กลับกลายเป็นการผสมส่วนประกอบที่ค่อนข้างล้มเหลวไปสักหน่อย มีทั้งเรื่องชีวิตของผู้อพยพ หรือความฟุ้งเฟ้อตระกูลสปอยล์ลูกหลาน แต่ท้ายที่สุดมันก็แตะต้องแค่แบบผิวเผิน ไม่ได้ลงรายละเอียดและเน้นความสำคัญอะไรซึ่งบทหนังเรื่องนี้ก็มีนักแสดงนำ “เซบาสเตียน มานิสคาลโก” ร่วมประพันธ์ด้วย ต้องยอมรับว่า About My Father ยังมี

ปัญหากับจังหวะการเล่าเรื่องอยู่หลาย ๆ จุดเลย ไม่เท่านั้นมันยังเต็มไปด้วยลีลาที่ค่อนข้างเก่าและล้าหลังในยุคปี 2023 ไปเสียแล้ว คือมาตรฐานของหนังเรื่องนี้ใกล้เคียงกับหนังฉายสตรีมมิ่งในยุคนี้ ที่ไม่ได้เน้นขายเอาเงิน แต่เน้นเอายอดคนดูเฉย ๆ เท่านั้น“โรเบิร์ต เดอ นีโร” ที่ถือว่าเป็นนักแสดงเบอร์หลักของเรื่องนี้ แต่เขากลับไม่ได้รับหน้าที่แบกหนังอะไรทั้งนั้น เพราะบทหนังอ่อนเกินไปที่เขาจะรับบทบาทนี้ได้ แม้กระทั่งตัว เซบาส

เตียน มานิสคาลโก ก็ไม่สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ทั้งที่เขาเป็นตัวหลักในการยืนโรงเล่าเรื่องในหนังทั้งหมด แต่ยังเต็มไปด้วยท่าทีที่ขาด ๆ เกิน ๆ ไม่เข้าที่เข้าทางตลอดทั้งเรื่องคงจะบอกได้ว่าเราอาจจะคาดหวังกับมันเกินไปสักนิด เพราะเอาเข้าจริง ๆ แล้ว About My Father เป็นหนังตลกครอบครัวที่ยังเสาะหาจุดเด่นของตัวเองไม่เจอสักเท่าไหร่ ถึงจะเชื่อว่าหนังเรื่องนี้มีอยู่ แต่กลับไม่ได้เปล่งประกายแสงออกมาได้อย่างชัดเจน ทำให้กลายเป็นเพียงหนังตลกแฝงประเด็นครอบครัว แบบซ้ำ ๆ เชย ๆ สูตรสำเร็จที่ไม่ค่อยมีอะไรที่แปลกใหม่เท่าไหร่

About My Father (2023)

 About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ ดูหนังออนไลน์ฟรี

หนังเถื่อน ตัวพ่อจะแคร์เพื่อไหนจะนักแสดงสมทบคนอื่น ๆ อย่าง “คิม แคตทรอลล์”, “เลลี่ บิ๊บส์” หรือ “เดวิด แรซ” พวกเขามอบการแสดงแบบโอเวอร์แอคติ้งเกินเหตุ สัมผัสได้เลยว่าพยายามในอินเนอร์ให้เติมเต็มในหนังตลก ทั้งที่พวกเขาไม่ได้ถนัดที่จะรับบทบาทในหนังตลกแนวนี้ได้อย่างคล่องแคล่วสักเท่าไหร่ ผนวกกับบทและจังหวะยิงมุกต่าง ๆ ในหนังค่อนข้างไม่ค่อยเป๊ะเท่าไหร่ด้วยเอาเป็นว่าภาพรวมแล้วนั้น About My Father ก็

ไม่ใช่หนังที่เลวร้ายอะไรขนาดนั้น เพียงแต่ยังค่อนข้างห่างไกลคำว่าสมบูรณ์แบบอยู่มากโข หลายองค์ประกอบของหนังยังไม่เหมาะเจาะพอ จะเป็นหนังตลกก็ไม่ได้ทำขำ จะเป็นหนังครอบครัวก็เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครได้อย่างแปลกประหลาด ถึงมันจะสร้างความบันเทิงได้อยู่กับเวลาเกือบ ๆ 90 นาที แต่เชื่อสิสุดท้ายแล้วมันไม่มีอะไรให้น่าจดจำออกมาจากโรงหนังเลยAbout My Father” หนังครอบครัวฟีลกู๊ด ซึ้งปนฮา อบอุ่น

หัวใจหนังใหม่เข้าโรงภาพยนตร์ประจำเดือนมิถุนายน About My Father หรือชื่อภาษาไทย ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ หนังคอมเมดี้ฟีลกู๊ดที่นำทีมโดย “โรเบิร์ต เดอ นีโร” นักแสดงรุ่นเก๋า ประชันฝีมือกับ “เซบาสเตียน มานิสกัลโก” เจ้าพ่อคอมเมดี้โชว์ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในหนังมาเฟียอย่าง The Irishman (2019) ดูหนังฟรี ไม่มีโฆษณามารบกวน มาที่ ดูหนังออนไลน์ฟรีดอทเน็ต

เรื่องย่อ About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ เว็บดูหนังเถื่อน

About My Father เล่าเรื่องราวของ “เซบาสเตียน” (แสดงโดย เซบาสเตียน มานิสกัลโก) ชายหนุ่มที่ได้รับการชักชวนจากคู่หมั้นไฮโซ “แอลลี” (แสดงโดย เลสลี บิบบ์) ให้พา “ซัลโว” (แสดงโดย โรเบิร์ต เดอ นีโร) พ่อของเขาไปร่วมทริปพักผ่อนสุดสัปดาห์ในช่วงเฉลิมฉลองวันชาติสหรัฐอเมริกา โดยที่เซบาสเตียนตั้งใจจะขอแฟนสาวแต่งงานในทริปนี้ทว่าความวุ่นวายก็เกิดขึ้น เมื่อทั้งสองครอบครัวพบว่าพวกเขามีความแตกต่างทาง

วัฒนธรรม ไม่ว่าจะเป็นปูมหลัง หรือไลฟ์สไตล์ จนกลายเป็นที่มาของเรื่องสนุกๆ ขัดใจพ่อแม่ที่จะเกิดขึ้น รวมไปถึงความสัมพันธ์ระหว่างเซบาสเตียนและพ่อที่เริ่มจะมีรอยร้าวมากขึ้นเรื่อยๆจุดเริ่มต้นของ About My Father (ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ) มาจาก เซบาสเตียน มานิสกัลโก เจ้าพ่อคอมเมดี้ชาวอเมริกัน ที่ต้องการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับพ่อจริงๆ ของเขา ซึ่งอพยพมาจากเกาะซิซิลีตอนที่เขาอายุ 15 ปี เขาจำได้ว่าพ่อเป็นคนประหยัด อีกทั้งมีคุณ

ปู่เป็นช่างตัดผม ซึ่งคาแรกเตอร์ทั้งหมดนี้ถูกถ่ายถอดผ่านตัวละคร “ซัลโว” คุณพ่อชาวอิตาเลียนหัวโบราณที่รับบทโดย โรเบิร์ต เดอ นีโร ซึ่งทั้งเซบาสเตียนและเดอ นีโร เคยร่วมงานกันมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง The Irishman

ดูหนังเถื่อน About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

About My Father จะเป็นหนังครอบครัวสูตรสำเร็จ แต่การดำเนินเรื่องเต็มไปด้วยความสนุกสนาน สอดแทรกมุกตลกฮาๆ ตามสไตล์เจ้าพ่อคอมเมดี้อย่าง เซบาสเตียน มานิสกัลโก ยังคงเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้ตลอดเรื่อง รวมไปถึงการแสดงของรุ่นเก๋าอย่าง โรเบิร์ต เดอ นีโร สวมบทบาทคุณพ่อหัวโบราณอารมณ์ดี ที่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวเมื่อเขาต้องมาประชันบทบาทกับลูกชายที่อยากจะขอแฟนสาวไฮโซแต่งงาน แต่ความ

สัมพันธ์ที่ไม่ค่อยลงรอยของสองพ่อลูกได้กลายเป็นเสน่ห์เรียกรอยยิ้ม ซึ้งปนฮา เชื่อว่าหลังจากดูหนังเรื่องนี้จบลง น่าจะทำให้หลายๆ คนหันมาใส่ใจความรู้สึกของคนใกล้ตัวมากขึ้น โดยเฉพาะคนในครอบครัวที่เราอาจเผลอมองข้ามอยู่บ่อยๆหลังจากเข้าฉายรอบปฐมทัศน์และกวาดเสียงวิจารณ์เชิงบวกจากเหล่าผู้ชม ทำให้ About My Father ขึ้นแท่นหนังครอบครัวอารมณ์ดี ที่สามรถชมได้ทุกเพศทุกวัย และเหมาะสำหรับทุกคนใน

ครอบครัว ภาพยนตร์เรื่อง About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป ดูหนังเว็บเถื่อน ดูหนังซูมหนังเข้าใหม่ได้แล้ว ดูสดตลอด24ช.ม.

About My Father (2023) ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

เมื่อ เซบาสเตียน บอกพ่อผู้เป็นผู้อพยพชาวอิตาเลียนหัวโบราณของเขาว่า เขากำลังจะหมั้นหมายกับแฟนสาวชาวอเมริกัน พ่อของเขาก็ดึงดันที่จะไปเที่ยวช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์กับครอบครัวของฝ่ายหญิงให้ได้ เมื่อสองวัฒนธรรมและครอบครัวที่ไม่มีอะไรเหมือนกันเลยมาปะทะกัน เมื่อสิ้นสุดวันหยุดสุดสัปดาห์ในครั้งนี้แล้ว พวกเขาจะกลายเป็นหนึ่งครอบครัวใหญ่เปิดทริปฮาสับกระชับความสัมพันธ์สองครอบครัวต่างขั้วไปกับ “About My

Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” ภาพยนตร์คอมเมดี้สุดรั่วจากคู่หูพ่อลูกตัวแสบที่รับบทโดย “โรเบิร์ต เดอ นีโร” และ “เซบาสเตียน มานิสกัลโก” พร้อมกับเหล่าสมาชิกตัวตึงที่ได้ยกทัพกันมาเสิร์ฟความวายป่วงป่วนปั่นให้ผู้ชมกลุ่มแรกได้ฮากรามค้างกันไปแล้วเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และโรงภาพยนตร์บริษัทสหมงคลฟิล์มฯงานนี้เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของมหกรรมความม่วนที่ได้เรียกเสียงหัวเราะ

และสร้างความประทับใจให้กับเหล่าผู้ชมไปไม่น้อย โดยต่างเทคะแนนบวกพร้อมชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่า “นี่คือภาพยนตร์คอมเมดี้ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันและความซาบซึ้ง” ดูจบแล้วได้รับความสุขกลับบ้านกันอย่างแน่นอน  เว็บ ดู หนัง เถื่อน ของเราได้มีหนังใหม่ไห้ได้รับชม อย่างเช่นเรื่อง หุ่นพยนต์ 2023 ดูหนังเต็มเรื่อง HD พากย์ไทย ดูฟรีไม่เสียค่าใช่จ่ายใดๆ

 About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ 2023  ดูหนังเว็บเถื่อน ได้แล้วที่นี่

ประเภท  ตลก / ครอบครัว
นำแสดงโดย  โรเบิร์ต เดอ นีโร, เซบาสเตียน มานิสคาลโก, คิม แคตทรอลล์
กำกับโดย  ลอร่า เทอรูโซ่
กำหนดฉาย  1 มิถุนายน 2023
ความยาว  89 นาที

นำแสดงโดย

โรเบิร์ต เดอ นีโร รับบท ซัลโว
เซบาสเตียน มานิสคาลโก รับบท เซบาสเตียน
คิม แคตทรอลล์ รับบท ทิกเกอร์
เลสลี่ บิ๊บบ์ รับบท แอลลี่
เดวิด แรช รับบท บิล คอลลินส์
อันเดอร์ส โฮล์ม รับบท ลัคกี้ คอลลินส์
เบรตต์ ดิเยอร์ รับบท ดอจ คอลลินส์

 

Original title About My Father (2023) ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

Director

Director

Cast

Similar titles

Default (2018)
The Gangster the Cop the Devil
Parks (2017) พาร์ค
Airplane Mode หนังรักน้ำเน่าเบาสมองจนกลวงโบ๋
Next Goal Wins หนึ่งประตูสู่ฝัน (2023) บรรยายไทยแปล
The Current War สงครามไฟฟ้า คนขั้วอัจฉริยะ
See prang (2008) 4 แพร่ง
In a Valley of Violence คนแค้นล้างแดนโหด
The Gambler ล้มเกมเดิมพันอันตราย
The Hole (2001) โพรงสยองเขย่าประสาท
Jack Ryan Shadow Recruit – แจ็ค ไรอัน สายลับไร้เงา
Flashback (2021)

Leave a comment