What's happening?

Video Sources 417 Views Report Error

  • Watch trailer
  • The Flash (2023) เดอะ แฟลช

Synopsis

The Flash (2023) เดอะ แฟลช หนังเข้าใหม่ ล่าสุด หนังดีที่ควรดูเมื่อ แบร์รี่ ใช้พลังวิเศษของเขาเดินทางย้อนเวลาหวังกลับไปเปลี่ยนสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต แต่การความตั้งใจที่อยากช่วยชีวิตครอบครัวของเขาเอาไว้กลับทำให้อนาคตเปลี่ยนไป แถม แบร์รี่ ยังต้องติดอยู่ในช่วงเวลาที่ นายพลซ็อด กลับมาคุกคามพร้อมทำลายล้างโลกใบนี้แต่ไม่มีซูเปอร์ฮีโร่คอยอยู่กอบกู้และปกป้องมนุษยชาติเลยสักคน ยกเว้นแต่ว่า แบร์รี่ จะสามารถเกลี้ย

กล่อมให้ แบทแมน ก้าวออกมาจากชีวิตเกษียณ พร้อมช่วยเหลือชาวคริปโตเนียนออกมาจากการถูกคุมขัง แม้จะไม่ใช่คนที่เขาตั้งใจตามหาก็ตาม ท้ายที่สุดแล้วเพื่อช่วยเหลือมิติโลกที่เขาเดินทางมาและหาทางกลับไปยังโลกอนาคต แบร์รี่ รู้ดีว่าเขาเองก็ต้องลงสนามในครั้งนี้เพื่อชีวิตของตัวเอง แต่การเสียสละอันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้จะเพียงพอสำหรับการรีเซ็ตจักรวาลใหม่หรือไม่The Flash (เดอะ แฟลช) ภาพยนตร์แนวแอคชั่นผจญภัย

แฟนตาซี โดยผู้กำกับแอนเดรส มัสเชียติ แสดงนำโดยเอซรา มิลเลอร์, ไมเคิล คีตัน, เบน แอฟเฟลก ที่จะพาผู้ชมไปพบกับสุดยอดฮีโร่แห่งความว่องไว จากจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ DC ภาพยนตร์ The Flash เดอะ แฟลช จะเข้าฉายวันที่ 15 มิถุนายน 2566 นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ สำหรับภาพยนตร์ The Flash ที่ได้หยิบองค์ประกอบของ Flashpoint มาดัดแปลงนั้น ต้องบอกเลยว่า ตัวภาพยนตร์สามารถมอบทั้งความสนุกและความน่าตื่นตาตื่นใจได้อยู่หมัดจริง ๆ มีการนำมุกตลกมาแทรกคั่นตามสไตล์หนังซุปเปอร์ฮีโร่แบบฟ้าสดใส และฉากแอ็กชันแบบเวอร์วังที่ทำให้เราสนุกไปกับมันได้ไม่ยาก ดูหนังเถื่อน ดูฟรี ต้องที่นี่

The Flash (2023)

The Flash เดอะแฟลช รวมมิตรฮีโร่ DC ที่ทุกคนคิดถึง

The Flash (เดอะแฟลช) ก็มีกำหนดเข้าฉายให้แฟนๆ จักรวาลซุปเปอร์ฮีโร่ DC ได้ชมในโรงภาพยนตร์สักที โดยก่อนหน้านี้เผชิญกับปัญหาหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเลื่อนกำหนดฉาย หรือแม้แต่ดราม่าจากตัวนักแสดงหลักอย่างเอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller)หนังเล่าเรื่องราวของ “แบร์รี อัลเลน” (รับบทโดย Ezra Miller) พนักงานธรรมดาๆ ที่มีอีกตัวตนหนึ่งในนาม “The Flash” (เดอะแฟลช) หนึ่งในซุปเปอร์ฮีโร่ที่

ทำหน้าที่ปกป้องโลก แต่เบื้องหลังแล้วเขากำลังเผชิญกับความเศร้า เพราะพ่อของแบร์รีเป็นแพะรับบาป ถูกตัดสินให้จำคุกในข้อหาฆาตกรรมภรรยา ซึ่งก็คือแม่ของเขานั่นเอง ทั้งคู่รู้ว่านี่คือเรื่องของความไม่ยุติธรรมที่ครอบครัวได้รับ แม้จะพยายามทำทุกหนทางเพื่อให้พ่อเป็นผู้บริสุทธิ์ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับเขาจนกระทั่งวันหนึ่งแบร์รีค้นว่าตัวเองมีพลังพิเศษของ The Flash นั่นก็คือ “สปีดฟอร์ซ” ซึ่งทำให้ใช้พลังความเร็วเหนือ

แสงย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตได้ แบร์รีจึงพยายามที่กลับไปช่วยชีวิตแม่ของตัวเอง จนย้อนกลับไปพบกับตัวเองในวัย 18 อีกครั้ง จึงกลายเป็นต้นเหตุเรื่องวุ่นๆ ที่เกิดขึ้น ซึ่งเป็นผลกระทบจากสิ่งที่เขาพยายามจะแก้ไขอดีตนั่นเองขณะเดียวกัน “นายพลซอร์ด” ตัวร้ายคู่ปรับของซุปเปอร์แมนก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อหวังทำลายโลก เขาและแบร์รีวัย 18 จึงต้องร่วมมือกัน ด้วยการเดินทางไปขอความช่วยเหลือจาก “แบทแมน” เจ้าแห่งรัตติกาลให้มาร่วมทีมในภารกิจสำคัญเพื่อกอบกู้โลกในครั้งนี้ ดูหนังเว็บเถื่อน ต้องที่ ดูหนังออนไลน์ฟรีดอทเน็ต

The Flash (2023)

รีวิวหนัง The Flash หนังใหม่ 2023 ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Flash (เดอะแฟลช) เวอร์ชันปี 2023 นำแสดงโดย เอซรา มิลเลอร์ ได้สร้างภาพจำให้ตัวละครเอกด้วยคาแรกเตอร์เฉพาะตัว เมื่อเด็กหนุ่มท่าทางไฮเปอร์ต้องมารับบทฮีโร่พิทักษ์โลก แถมมีพลังสปีดความเร็วเหนือแสงในการทำภารกิจต่างๆ ก็ยิ่งสร้างความน่าสนใจว่าบทบาทที่ท้าทายนี้ เอซราจะทำออกมาได้ดีมากน้อยแค่ไหนทางด้านผู้กำกับ Andy Muschietti ได้หยิบจับคาแรกเตอร์และตัวตนจริงๆ ของนักแส

ดงเอซรามาผสมกับตัวละครฮีโร่ตามฉบับคอมมิกส ช่วงพาร์ตแรกๆ ของหนังอาจค่อนข้างน่าเบื่อ ดำเนินเรื่องยุ่งเหยิง โดยเฉพาะคนที่ไม่ได้เป็นคอหนัง DC หรือผู้ที่ไม่ได้ติดตามเรื่องราวของ The Flash มาก่อน อาจจะงงๆ หรือสับสนกับพลังและทฤษฎีต่างๆ ที่ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ทว่าตั้งแต่ช่วงครึ่งหลังของ The Flash กลับดำเนินเรื่องอย่างน่าสนใจ สอดแทรกมุกตลกฮาๆ ซึ่งต้องยอมรับว่าเอซร่าคือนักแสดงเจ้าบทบาทที่สามารถพลิกคา

แรกเตอร์ และทำให้ผู้ชมอินไปกับเรื่องราวของ The Flash ได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นซีนดราม่าปูมหลังของครอบครัว ซีนซึ้งๆ ความสัมพันธ์ระหว่างตัวตนของเขาทั้ง 2 ช่วงวัย รวมไปถึงซีนของการประชันบทบาทกับดารารุ่นใหม่นอกจากนี้ อาจกล่าวได้ว่า The Flash เวอร์ชันภาพยนตร์ปี 2023 คือการนำผู้ชมกลับไปสัมผัสประวัติศาสตร์ของตัวละครฮีโร่ DC ที่ทุกคนรัก การโคจรมาพบกันของนักแสดงแบทแมนรุ่นใหญ่ 2 ยุคอย่าง “เบน แอฟ

เฟล็ก” และ “ไมเคิล คีตัน” กลายเป็นฉากจดจำและเรียกรอยยิ้มจากผู้ชมได้อย่างแน่นอนส่วนอีกหนึ่งตัวละครใหม่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ “ซูเปอร์เกิร์ล” (Supergirl) ซึ่งรับบทซาชา แคลล์ เล่าเรื่องราวอีกมัลติเวิร์สของบรรดาซุปเปอร์ฮีโร่ที่ต่างต่อสู้กับเหล่าวายร้ายเพื่อปกป้องโลก จริงๆ แอบเสียดายที่การปรากฏตัวของเธออาจไม่โดดเด่นสักเท่าไร เพราะโดนกลบด้วยบทบาทแบทแมนรุ่นเก๋า แต่เมื่อดูไปเรื่อยๆ จะพบว่าเธอกลายเป็นนักแสดงที่มีเสน่ห์และน่าติดตามไม่น้อย ดูฟรีไม่ต้องสมัคร เว็บเถื่อนดูหนัง

ดูหนัง The Flash (2023) ฮีโร่เหนือแสงกอบกู้จักรวาล

เว็บหนังเถื่อน ดูหนัง The Flash เดอะ แฟลช หลังโปรเจคดำผุดดำว่ายมานานหลายปี พร้อมทั้งปัญหาจากนักแสดงที่ออกมาไม่หยุดไม่หย่อนในช่วงปีที่ผ่านมา แต่ ณ เวลานี้ก็ถึงเวลาที่ฮีโร่ความเร็วเหนือแสงจากค่าย DC Comics ผู้นี้ได้ออกมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์กันแล้ว พร้อมทั้งเสิร์ฟประเด็นความเป็นมัสติเวิร์ส (Multiverse) ที่ถือว่านี่จะเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของจักรวาลเดิมอย่าง DCEU (DC Extended Universe) เพื่อต้อนรับ

การมาถึงของจักรวาลใหม่ DCU (DC Universe) ในภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์แห่งปี The Flash เดอะ แฟลชอย่างไรก็ตาม ต้องยอมรับว่าเนื้อในของหนังเรื่อง The Flash โดยรวมนั้นสนุกกว่าที่คิด โดยเฉพาะการนำหลายตัวละครที่แฟนๆ คิดถึงมามัดรวมกันในเรื่องเดียว รวมไปถึงฝีมือการแสดงของเอซรา มิลเลอร์ ผู้รับบท The Flash ก็ทำให้แฟนๆ อินตามได้ไม่ยาก ความสนุก ดราม่า และซึ้ง ต้องไปติดตามกันต่อในโรง

ภาพยนตร์The Flash มีเอนเครดิตไหมใครที่เป็นแฟนหนังซุปเปอร์ฮีโร่ดูจบอย่าเพิ่งลุก เพราะ The Flash มีฉาก End Credit ตอนท้ายเรื่อง 1 ฉาก เป็นการพบกันของหนึ่งในตัวละครสำคัญของจักรวาล DC เพื่อทิ้งปริศนาและกระตุ้นความอยากรู้ของแฟนๆ ที่เฝ้ารอคอยภาพยนตร์เรื่องต่อไป ดูหนังใหม่ ไม่มี โฆษณามากวนใจ ต้อง ดูหนังออนไลน์ดอทคอม 

The Flash เดอะ แฟลช ภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์แห่งปีจากค่าย DC

อันเป็นภาพยนตร์ในลำดับที่ 13 แห่งจักรวาล DCEU ซึ่งดัดแปลงจากเส้นเรื่องคอมมิคสุดโด่งดังแห่งยุคอย่าง Flashpoint เล่าเรื่องราวต่อจาก Justice League (2017) หรือ Zack Snyder’s Justice League (2021) เมื่อ Barry Allen/The Flash (Ezra Miller) เดินทางย้อนเวลาเพื่อหยุดยั้งการตายของแม่ของเขา ที่ซึ่งทำให้เกิดความโกลาหลในความเป็นจริงใหม่ และนำมาซึ่งหายนะของโลกที่มีแค่เขาที่จะแก้ไขมันได้ต้องยอมรับว่าเส้น

เรื่อง Flashpoint ของ DC Comics เป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่และสร้างความโกลาหลอันใหญ่หลวงต่อตัวละครและจักรวาลของซุปเปอร์ฮีโร่ให้มีความเป็นไปได้อันไร้ขีดจำกัดตามที่ผู้สร้างต้องการจะไป ไม่ว่ามันจะส่งผลดีหรือผลร้ายแรงต่อจักรวาลมากน้อยเพียงใด ดังตัวอย่างเช่น แอนิเมชั่นที่ดัดแปลงจากเส้นเรื่องโดยตรงอย่าง Justice League: The Flashpoint Paradox (2013) รวมไปถึงการถูกดัดแปลงในรูปแบบทีวีซีรีส์จากจักรวาล

Arrowverse กับ The Flash (SS3, 2014-2023) ฉบับ Grant Gustin ที่ช่วยให้เราคุ้นเคยกับคอนเซ็ปต์ของ Flashpoint ที่มักจะสร้างความโกลาหลกันไม่หยุดไม่หย่อนกันเลยทีเดียว ซึ่งนั่นก็นับเป็นสิ่งที่ดึงดูดความน่าสนใจสำหรับเส้นเรื่องเส้นนี้ ดูฟรี ต้อง เว็บ ดู หนัง เถื่อน  

สรุป The Flash เดอะ แฟลช ภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ที่ออกมาเล่นใหญ่และตระการตาสุด ๆ

The Flash เดอะแฟลช มอบให้ทั้งความสนุก ตื่นเต้น และกลิ่นอายดราม่าที่อัดแน่นจากตัวละคร นอกจากนั้น คือ ประเด็นมัสติเวิร์สที่ภาพยนตร์ได้นำเสนอ และนำพาเหล่าตัวละครและนักแสดงสุดคลาสสิคในตำนานได้กลับมากันอีกครั้งก็นับว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มอบให้ไม่น้อยเลยทุกมิติโลกมาปะทะกันใน The Flash เดอะ แฟลช เมื่อแบร์รี่ได้ใช้พลังวิเศษของเขาเดินทางย้อนเวลาหวังกลับไปเปลี่ยนสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต แต่การความตั้งใจที่

อยากช่วยชีวิตครอบครัวของเขาเอาไว้กลับทำให้อนาคตเปลี่ยนไป แถม แบร์รี่ ยังต้องติดอยู่ในช่วงเวลาที่ นายพลซ็อด กลับมาคุกคามพร้อมทำลายล้างโลกใบนี้ แต่ไม่มีซูเปอร์ฮีโร่คอยอยู่กอบกู้และปกป้องมนุษยชาติเลยสักคน ยกเว้นแต่ว่า แบร์รี่ จะสามารถเกลี้ยกล่อมให้ แบทแมน ก้าวออกมาจากชีวิตเกษียณ พร้อมช่วยเหลือชาวคริปโตเนียนออกมาจากการถูกคุมขัง แม้จะไม่ใช่คนที่เขาตั้งใจตามหาก็ตาม ท้ายที่สุดแล้ว เพื่อช่วยเหลือมิติ

โลกที่เขาเดินทางมาและหาทางกลับไปยังโลกอนาคต แบร์รี่ รู้ดีว่าเขาเองก็ต้องลงสนามในครั้งนี้เพื่อชีวิตของตัวเอง แต่การเสียสละอันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้จะเพียงพอสำหรับการรีเซ็ตจักรวาลใหม่หรือไม่

เรื่องย่อ The Flash (2023) เดอะ แฟลช ซูเปอร์ฮีโร่แห่งความว่องไว

แบร์รี่ ใช้พลังวิเศษของเขาเดินทางย้อนเวลาหวังกลับไปเปลี่ยนสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต แต่การความตั้งใจที่อยากช่วยชีวิตครอบครัวของเขาเอาไว้กลับทำให้อนาคตเปลี่ยนไป แถม แบร์รี่ ยังต้องติดอยู่ในช่วงเวลาที่ นาย

พลซ็อด กลับมาคุกคามพร้อมทำลายล้างโลกใบนี้ แต่ไม่มีซูเปอร์ฮีโร่คอยอยู่กอบกู้และปกป้องมนุษยชาติเลยสักคน ยกเว้นแต่ว่า แบร์รี่ จะสามารถเกลี้ยกล่อมให้ แบทแมน ก้าวออกมาจากชีวิตเกษียณ พร้อมช่วยเหลือชาว

คริปโตเนียนออกมาจากการถูกคุมขัง แม้จะไม่ใช่คนที่เขาตั้งใจตามหาก็ตาม ท้ายที่สุดแล้ว เพื่อช่วยเหลือมิติโลกที่เขาเดินทางมาและหาทางกลับไปยังโลกอนาคต แบร์รี่ รู้ดีว่าเขาเองก็ต้องลงสนามในครั้งนี้เพื่อชีวิตของ

ตัวเอง แต่การเสียสละอันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้จะเพียงพอสำหรับการรีเซ็ตจักรวาลใหม่หรือไม่ ทางเว็บของเราก้ได้มี หนังใหม่อย่าง  Extraction 2 (2023) คนระห่ำภารกิจเดือด 2 ให้ได้รับชมฟรี อีกด้วย

ชื่อเรื่อง : The Flash เดอะแฟลช

ความยาว : 150 นาที

กำกับโดย : แอนดี้ มุสชิเอตติ

วันกำหนดเข้าฉาย : 15 มิถุนายน 2566 ทุกโรงภาพยนตร์

นำแสดงโดย

เอซรา มิลเลอร์ รับบทเป็น แบร์รี่ อัลเลน / เดอะ เฟลช

ไมเคิล คีตัน รับบทเป็น แบทแมน

เบน แอฟเฟลก รับบทเป็น แบทแมน

ไมเคิล แชนนอน รับบทเป็น นายพลซอด

มอนส์ เคียร์ซีย์คลี รับบทเป็น ไอริส เวสต์

รอน ลิวิงสตัน รับบทเป็น เฮนรี่ อัลเลน

มาริเบล เบร์ดู รับบทเป็น นอร่า อัลเลน

ซาช่า แคลล์ รับบทเป็น ซูเปอร์เกิร์ล

อันท์เจ ทรอว์ รับบทเป็น ฟาโอร่า

เทมูร่า มอร์ริสัน รับบทเป็น ทอม เคอรี่

Original title The Flash (2023) เดอะ แฟลช

Director

Director

Cast

Similar titles

Crouching Tiger Hidden Dragon พยัคฆ์ระห่ำ มังกรผยองโลก
Beauty And The Beast (2017) โฉมงามกับเจ้าชายอสูร
Barfi บาร์ฟี่ นายคนเนี้ยะ
Paper Soldiers (2002)
Lone Survivor ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด
Togo (2019)
The Wicked City (1992) เมืองหน้าขนใครจะโกนให้มันเกลี้ยง
Batman v Superman Dawn of Justice (2016) แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม
Final Destination 5 (2011) ไฟนอล เดสติเนชั่น 5 โกงตายสุดขีด
The Secret of Moonacre (2008) อภินิหารมนตรามหัศจรรย์
The Warriors เผด็จศึกสะพาน
Lucky Day (2019) วันโชคดี นักฆ่าบ้าล่าล้างเลือด

Leave a comment